“ Chỉ sau 3 lần ủ, tóc bé đã hết sạch chấy và trứng chấy, cũng không còn gãi đầu vì ngứa nữa. Tôi thực sự rất mừng.” – Đó là những chia sẻ của chị Dung, mẹ bé Thanh Thảo, 7 tuổi ở Bắc Giang sau khi cho bé sử dụng dầu gội trị chấy Aladin.

Hốt hoảng khi phát hiện con mình bị chấy

 Kể lại lúc phát hiện con bị chấy, chị Dung vẫn còn rõ nét lo lắng, chị kể:

 Bình thường tôi vẫn là người hay tắm gội cho con, lúc nào cũng giữ cho bé đầu tóc rất sạch sẽ. Tôi cứ nghĩ chỉ trước đây mới có chấy thôi, ai ngờ, đợt nghỉ hè vừa rồi, cho cháu về quê chơi với ông bà. Có ông bà chăm nên tôi cũng không lo lắng gì, một phần vì công việc khá bận rộn, khoảng hai tuần tôi mới về thăm rồi đón con lên thành phố.

Từ hôm ở quê lên, thấy con cứ hay gãi đầu với kêu ngứa cả ngày, tôi bèn kiểm tra thử, ôi lúc ấy tối thực sự rất hoảng hốt, vạch tóc con ra mà chấy to chấy bé có cả, trứng chấy thì đầy trên tóc. Tôi hỏi con thì cháu kể có chơi với mấy bạn hàng xóm, hay chơi đồ hàng với ngủ trưa cùng nhau nữa. Chắc hẳn là bị lây từ mấy cháu ở quê rồi.

Chị Dung lo lắng khi phát hiện tóc con gái đầy chấy và trứng chấy.

Quá trình trị chấy dai dẳng:

Tôi dùng lược mau chải tóc, bắt chấy cho cháu nhưng cũng không xuể, sau nghe mách dùng giấm gội đầu cho con mà vừa xơ tóc của bé, chấy cũng không hết.

Sắp đến ngày đi học, con bé cứ khóc mãi. Bảo mẹ chữa chấy cho con, nếu không sẽ không đi học vì sợ các bạn cười chê. Tôi lo lắng vô cùng, rồi nói chuyện với mấy chị em trên công ty thì được mách dùng dầu gội dược liệu trị chấy Aladin. Thấy các chị bảo hiệu quả tốt mà lại là sản phẩm từ thảo dược nên an toàn cho bé tôi cũng tìm đặt mua 2 chai.

“Mỗi ngày tôi làm theo hướng dẫn, gội với ủ một lần, liên tục trong 3 ngày. Tóc bé cũng ngắn với khá mỏng nên chỉ có 3 lần ủ tóc bé đã hết sạch chấy và trứng chấy, cũng không còn gãi đầu vì ngứa nữa. Tôi thực sự rất mừng! Giờ cháu không còn bị chấy nữa có thể vui vẻ đi học, chơi với em và các bạn ở trường.”

Dầu gội dược liệu trị chấy Aladin trị sạch chấy rận và hơn thế nữa...

Trước đây, phương pháp dùng các hóa chất để trị chấy đem lại hiệu quả cao nhưng luôn tiềm ẩn các ảnh hưởng độc hại vì bản thân những hóa chất này vừa bị kháng lại rất độc nhất là đối với trẻ nhỏ. Vì thế hiện nay, các bậc phụ huynh thường lựa chọn dòng sản phẩm dầu gội trị chấy thành phần từ thảo dược vừa có hiệu quả cao, mà vừa an toàn cho người sử dụng.

Dầu gội trị chấy Aladin của công ty cổ phần Sao Thái Dương là bước tiến đột phá sử dụng tinh chất thiên nhiên để trị chấy và trứng chấy hiệu quả.

Công dụng: Diệt sạch chấy và trứng chấy chỉ sau 3 lần ủ

Đối tượng sử dụng: An toàn cho trẻ em từ mẫu giáo, tiểu học có nguy cơ lây nhiễm chấy cao từ trường học.

Cách dùng:

-Làm ướt tóc, thoa dầu gội lên tóc, matxa nhẹ nhàng.

-Dùng mũ nilon ủ 15 đến 20 phút sau đó xả lại bằng nước.

-Sử dụng 1 lần 1 ngày trong 3-5 ngày liên tiếp tới khi sạch chấy và trứng.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG: 0941 755 225

 

https://bizweb.dktcdn.net/thumb/compact/100/201/171/files/mua-ngay-3b6ac46a-ed5e-4a63-ab1e-790c17cd0908.gif?v=1504853839832 

 

 

 

1800 1799