Sao Thái Dương trao quà tặng đến 300.000 người dân trong chương trình “Nụ cười trẻ thơ” tại Bắc Giang

Công ty Sao Thái Dương trao quà tặng đến 300.000 người dân trong chương trình “Nụ cười trẻ thơ” tại Bắc Giang
5/5 - (1 bình chọn)

Trong tuần vừa qua, chương trình “Nụ cười trẻ thơ” nằm trong chuỗi dự án “Nha học đường” do công ty cổ phần Sao Thái Dương tài trợ đã phối hợp cùng Sở giáo dục & đào tạo Bắc Giang trao tặng hơn 300.000 tuýp Kem đánh răng dược liệu Thái Dương đến các em học sinh.

Thực hiện trao tặng hơn 300.000 tuýp Kem đánh răng dược liệu Thái Dương tại Bắc Giang.

Trong tuần vừa qua, công ty cổ phần Sao Thái Dương đã phối hợp cùng Sở giáo dục & đào tạo tỉnh Bắc Giang, tổ chức thực hiện chương trình “Nụ cười trẻ thơ” tại các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn. Trong các buổi thực hiện chương trình, ban tổ chức đã tư vấn, hướng dẫn giúp các em học sinh hiểu được tầm quan trọng cũng như các phương pháp chăm sóc răng miêng đúng cách. Đồng thời, đại diện công ty Sao Thái Dương cũng tiến hành trao tặng hơn 300.000 tuýp Kem đánh răng dược liệu Thái Dương trị giá khoảng 4,5 tỷ đồng đến các em học sinh tại Bắc Giang.

Theo bà Lê Thị Thu Yến (đại diện công ty Sao Thái Dương) cho biết:

“ Hưởng ứng chương trình “Nha học đường” do hai ngành Y tế và Giáo dục phối hợp triển khai nhiều năm qua, cũng như mong muốn tạo ra những tác động tích cực giúp cải thiện tỉnh trạng sức khỏe răng miệng cho các em học sinh từ 6-15 tuổi tại các trường Tiểu học và THCS, nhằm từng bước hạ thấp tỷ lệ bệnh răng miệng, công ty chúng tôi đã quyết định thực hiện chương trình Nụ cười trẻ thơ, để tuyên truyền nâng cao kiến thức chăm sóc răng miệng ở học sinh. Đồng thời, chúng tôi cũng dành tặng các em học sinh những tuýp kem đánh răng dược liệu Thái Dương do chính công ty chúng tôi sản xuất. Hiện chương trình đã thực hiện xong tại 3 tỉnh Nam Định, Lào Cai và Bắc Giang.  Dự kiến, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện trên toàn quốc, xuyên suốt năm học 2020-2021.”

Cũng tại chương trình, lãnh đạo Sở Giáo dục & đào tạo chia sẻ: “ Nụ cười trẻ thơ là một chương trình học đường hết sức ý nghĩa, góp phần nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe răng miệng cho các em học sinh. Chính vì vậy, khi nhận được những lời đề nghị hợp tác từ phía công ty Sao Thái Dương, chúng tôi đã nhiệt tình ủng hộ và cùng nhau phối hợp triển khai đến các trường học trong tỉnh”

Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tiếp nhận nguồn hỗ trợ từ Công ty Sao Thái Dương
Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tiếp nhận nguồn hỗ trợ từ Công ty Sao Thái Dương
Tặng Kem đánh răng dược liệu Thái Dương và hướng dẫn chăm sóc răng miệng
Tặng Kem đánh răng dược liệu Thái Dương và hướng dẫn chăm sóc răng miệng

Được biết, sản phẩm Kem đánh răng dược liệu Thái Dương và Kem đánh răng Valentine Kiddy là hai sản phẩm do công ty cổ phần Sao Thái Dương nghiên cứu và sản xuất. Với thành phần từ các dược liệu và tinh dầu tự nhiên, đặc biệt là Nano bạc nhập khẩu từ châu  Âu, sản phẩm không chỉ giúp vệ sinh khoang miệng, làm trắng răng mà còn giúp ngăn ngừa sâu răng, viêm lợi hay nhiệt miệng hiệu quả. Trong đó, Kem đánh răng dược liệu Thái Dương có vị cay nhẹ, tạo cảm giác the mát tự nhiên còn Kem đánh răng trẻ em Valentine Kiddy có vị ngọt dịu, mùi thơm dưa lưới tạo sự hấp dẫn, giúp các bé yêu thích và tạo thói quen đánh răng hàng ngày.

Chương trình “ Nụ cười trẻ thơ” là hoạt động cộng đồng do Công ty cổ phần Sao Thái Dương tổ chức. Với mục đích tạo ra những tác động tích cực giúp cải thiện tình trạng sức khỏe răng miệng cho học sinh lứa tuổi từ 6-15 tại các trường tiểu học và trung học cơ sở, công ty sẽ tổ chức các chương trình tư vấn, hướng dẫn học sinh chăm sóc răng miệng đúng cách và dành tặng các em học sinh những tuýp Kem đánh răng dược liệu Thái Dương do chính công ty sản xuất.Dự kiến, chương trình vẫn sẽ tiếp tục xuyên suốt năm học 2020-2021 tại các trường học trên địa bàn toàn quốc.

Các trường học mong muốn tham gia chương trình, xin vui lòng đăng ký tại đường link: https://nucuoitretho.thaiduong.com.vn/

Ngày viết:

5 thoughts on “Sao Thái Dương trao quà tặng đến 300.000 người dân trong chương trình “Nụ cười trẻ thơ” tại Bắc Giang

Để lại câu hỏi về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 1799