Sẽ không ai để ý tới những con chấy nhỏ bé cho tới một ngày chúng đột ngột xuất hiên  và quấy phá con cái bạn, gia đình bạn, mang đến biết bao nhiêu phiền toái trong cuộc sống. Chúng xuất hiện từ đâu và làm sao để tiêu diệt chúng?

Chấy rận - Nỗi lo ngại tiềm ẩn

Cứ tưởng chấy gần như tiệt chủng ở thời hiện đại. Nhưng không, thực tế là cả trong cuộc sống thành thị cũng không thể thoát khỏi loài chấy, sức sống của chúng dường như còn mạnh mẽ hơn, sự lây lan rất khó kiểm soát.

Bạn có biết: mỗi con chấy sống được 7 đến 12 ngày hoặc 5, 6 tuần. Mỗi lần đẻ là ngày 1 lần 10 quả, trứng sống sẽ có hình bầu dục, màu hơi vàng thường gần chân tóc, sẽ nở trong 7-12 ngày, tức là nếu có diệt hết chấy rồi, mà không diệt hết trứng hay trứng rơi ở chăn gối còn sót thì có thể tái nhiễm sau khoảng 1 tuần.

Chấy là loại kí sinh trùng rất dễ lây lan, tấn công các trẻ từ độ tuổi mầm non đến các trẻ đã đi học tiểu học hoặc trung học nhất là những trẻ học bán trú. Trẻ bị chấy sẽ thấy khó chịu, ngứa ngáy, ảnh hưởng tới sức khỏe và việc học. Ngoài ra, bị chấy dễ làm da đầu trẻ dễ bị nhiễm trùng và gây rụng tóc ở trẻ hoặc còn có thể lây ra khắp các thành viên trong gia đình. Bố mẹ nhiễm chấy , ngứa ngáy khó chịu, không thể tập trung trong công việc, hơn nữa còn mất tự tin trong giao tiếp và cuộc sống.

Mặc dù chấy không phải là một bênh nguy hiểm nhưng những khó khăn, bất tiện mà nó gây ra lại ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống. Không chỉ vậy, chấy còn rất dai dẳng, khó trị dứt điểm. Vậy lựa chọn giải pháp nào vừa tiện lợi lại vừa an toàn cho cả gia đình?

Trước đây, phương pháp dùng các hóa chất để trị chấy đem lại hiệu quả cao nhưng luôn tiềm ẩn các ảnh hưởng độc hại vì bản thân những hóa chất này vừa bị kháng lại rất độc nhất là đối với trẻ nhỏ.

Dầu gội trị chấy aladin – Diệt sạch chấy và trứng chấy, an toàn cho trẻ nhỏ.

Dầu gội trị chấy Aladin của công ty cổ phần Sao Thái Dương là bước tiến đột phá sử dụng tinh chất thiên nhiên để trị chấy hiệu quả. Dầu gội trị chấy Aladin chứa chiết xuất thảo dược và tinh dầu, với các thành phần thảo dược như : Mần trầu, Hương nhu, Cỏ ngũ sắc, Dâu tằm, Núc nác, Bồ kết,...có tác dụng loại bỏ chấy và trứng chấy hiệu quả an toàn cho cả mẹ và bé, an toàn cho cả những bé ở độ tuổi mầm non, tiểu học.

Với cơ chế trị chấy bằng tinh dầu, sản phẩm sẽ diệt sạch chấy và làm nổ trứng chấy trên tóc bé chỉ sau 3 lần gội ủ. Hương thơm dược liệu lưu lại trên đầu bé sẽ ngăn ngừa lây chấy từ các bạn cùng lớp. Bởi vậy, sau khi đã sạch chấy với Dầu gội dược liệu trị chấy Aladin, mẹ nên cho bé sử dụng Dầu gội Dược liệu Thái Dương 3, với mùi hương tương tự nhau, nó ngăn bé mang chấy về nhà.

 

Dầu gội Dược liệu trị chấy Aladin là sản phẩm của Công ty cổ phần Sao Thái Dương – Top 3 Thương Hiệu Mạnh Việt Nam 2016

Địa chỉ: 92 Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội

Số điện thoại tư vấn và mua hàng: 0941 755 225

1800 1799