Điều gì giúp cho Sao Thái Dương trở thành nơi làm việc được “săn đón”nhất năm 2020?

Các chuyến du lịch và tập huấn thường xuyên được Sao Thái Dương tổ chức.
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại, Sao Thái Dương có gần 2000 nhân viên trên cả nước với mạng lưới phân phối phủ khắp 63 tỉnh thành. Chất lượng của đội ngũ nhân viên và sản phẩm chính là niềm tự hào của Sao Thái Dương, giúp Sao Thái Dương luôn đi đầu trong các hoạt động nghiên cứu, phát triển và chăm sóc sức khỏe người Việt.
Văn hóa làm việc tập trung vào yếu tố con người
Để có được thành công trên chặng đường 20 năm chăm sóc sức khỏe người Việt vừa qua, những chính sách và văn hóa làm việc đóng góp vô cùng quan trọng. Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của Sao Thái Dương luôn nỗ lực cùng nhau tạo ra một không khí làm việc thân thiện với các quy định rõ ràng về giới quyền lợi, trách nhiệm của từng nhân viên. Cùng với đó là các hoạt động gắn kết tập thể luôn được đề cao và tổ chức thường xuyên như du lịch, nghỉ mát, team building. Nhờ đó, cán bộ công nhân viên luôn nỗ lực làm việc và đóng góp tích cực vào lợi ích của tập thể.

Các chuyến du lịch và tập huấn thường xuyên được Sao Thái Dương tổ chức.
Các chuyến du lịch và tập huấn thường xuyên được Sao Thái Dương tổ chức.

Sức khỏe nhân viên được chú trọng

Là một công ty dược phẩm, sức khỏe luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu tại Sao Thái Dương. Do vậy, sức khỏe của nhân viên luôn được ban lãnh đạo quan tâm và tạo điều kiện tối đa. Nhân viên công ty không chỉ được làm việc tại tòa văn phòng ốp gỗ 100% duy nhất tại Việt Nam với nội thất hiện đại mà còn được công ty mở các lớp Yoga, khí công Himalaya ngay tại văn phòng. Sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, nhân viên công ty sẽ được tham gia các lớp tập để nâng cao sức khỏe.

Lớp tập Yoga ngay trong tòa nhà gỗ Sao Thái Dương.
Lớp tập Yoga ngay trong tòa nhà gỗ Sao Thái Dương.

Chiến lược phát triển rõ ràng

Không chỉ thu hút nhân tài nhờ chế độ lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn, ban lãnh đạo Sao Thái Dương luôn gắn kết từng nhân viên với sứ mệnh phát triển của công ty. Đó chính là sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người Việt bằng chính những thảo dược của người Việt, tạo cho nhân viên sự tin tưởng mạnh mẽ vào các giá trị cốt lõi của công ty và khiến các thành viên tự hào về giá trị mà mình tạo ra cho cộng đồng. Ngoài ra, Sao Thái Dương luôn có kế hoạch ngắn hạn và dài hạn rõ ràng với mục tiêu trở thành công ty dược hàng đầu tại Việt Nam. Các giá trị và đóng góp của công ty đã được ghi gửi bởi các giải thưởng danh giá như: “Top 100 thương hiệu Tin và Dùng”, “Doanh nghiệp xuất sắc 2017”, …

std lot top 100 th
Sao Thái Dương lọt top 100 thương hiệu “Tin và Dùng”

Khi công ty là “nơi làm việc tốt nhất”, người tiêu dùng sẽ được sử dụng những sản phẩm tốt nhất
Sao Thái Dương luôn khuyến khích nhân viên không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn suốt đời. Các nhân viên có cơ hội được thăng tiến trong công việc dựa vào tiềm năng và đóng góp của mình. Nhờ đó, tạo thành động lực cho mỗi cá nhân tích cực nghiên cứu, học hỏi, phát huy tối đa tiềm lực cá nhân và đóng góp vào hành trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người Việt.
Khi mỗi cá nhân hăng say nghiên cứu và làm việc hết mình tại công ty, kết quả sẽ là những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho từng khách hàng. Đúng với phương châm của công ty:  “Chất lượng tạo thịnh vượng” công ty chỉ đưa ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo “CHẤT LƯỢNG THỎA MÃN NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG”.
Với các yếu tố trên, Sao Thái Dương xứng đáng được coi là nơi có môi trường làm việc được “săn đón” nhất năm 2020 này.

Ngày viết:
Để lại câu hỏi về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 1799