Gần 700 trang báo quốc tế viết về kết quả nghiên cứu thuốc đông y SUNKOVIR điều trị COVID-19 của Việt Nam

std banner 3

SUNKOVIR là thuốc Y học cổ truyền đầu tiên và duy nhất được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc ngày 12 tháng 04 năm 2023 theo Quyết định số 82/QĐ-YDCT của Cục Quản lý Y, Dược cổ truyền – Bộ Y tế với chỉ định cho COVID-19 dựa trên bằng chứng khoa học theo đúng hướng dẫn quốc tế về thử nghiệm thuốc trên lâm sàng (GCP – ICH), đã đánh dấu một cột mốc mang tính lịch sử, bước ngoặt của ngành y học cổ truyền Việt Nam. Khẳng định ngành y học cổ truyền đã bước sang một ngành khoa học chứ không đơn thuần là một ngành kinh nghiệm.

 

Thuốc đông y SUNKOVIR của Sao Thái Dương được phát triển từ bài thuốc cổ phương “Nhân sâm bại độc tán”, được chỉ định cho thương hàn (cảm cúm), ôn dịch (các bệnh lý do vi-rút) với các triệu chứng sốt, đau đầu, đau cứng vai gáy, sợ lạnh, chân tay nhức mỏi, ho có đờm, nghẹt mũi, khản tiếng, nôn lợm. Dùng cho các trường hợp mắc bệnh do các vi-rút lây truyền qua đường hô hấp (cúm, COVID-19 thể nhẹ) giai đoạn khởi phát thể hàn thấp theo Y học cổ truyền.

Xem thêm tại: https://baophapluat.vn/gan-700-trang-bao-quoc-te-viet-ve-ket-qua-nghien-cuu-thuoc-dong-y-sunkovir-dieu-tri-covid-19-cua-viet-nam-post477708.html

5/5 - (1 bình chọn)
XEM THÊM:  Sao Thái Dương hợp tác phát triển Hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo quốc gia
Để lại câu hỏi về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 1799