Gửi Ảnh Liền Tay – Rinh Ngay Quà Tặng

SERUM VALENTINE CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG - CUỘC THI ẢNH : “THẤU HIỂU LÀN DA – GÌN GIỮ NÉT XUÂN”
Đánh giá post

SERUM VALENTINE CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG – CUỘC THI ẢNH : “THẤU HIỂU LÀN DA – GÌN GIỮ NÉT XUÂN”

Cuộc thi ảnh online “Thấu hiểu làn da – Gìn giữ nét xuân” vừa chính thức được phát động với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Cuộc thi hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn sốt” cho hàng triệu chị em phụ nữ Việt tháng giáp Tết.

“Thấu hiểu làn da – Gìn giữ nét xuân” là cuộc thi ảnh do nhãn hàng Serum Valentine – Sao Thái Dương tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt, ghi lại những dấu ấn của thời gian để giúp chị em tự yêu bản thân mình hơn.

Cuộc thi sẽ diễn ra từ 16/12/2019 đến hết 14/02/2020. Đối tượng tham gia là mọi chị em phụ nữ từ 18 tuổi trở lên mang quốc tịch Việt Nam.
Serum Valentine phát động cuộc thi ảnh “Thấu hiểu làn da – Gìn giữ nét xuân”

Serum Valentine phát động cuộc thi ảnh “Thấu hiểu làn da – Gìn giữ nét xuân”

Tác phẩm dự thi là 2 bức ảnh của người tham gia chụp lại những “dấu ấn của thời gian” trên khuôn mặt như nếp nhăn, nám, tàn nhang,…Ảnh bao gồm ảnh chụp cả khuôn mặt và ảnh chụp cận nếp nhăn, nám,…Ảnh dự thi có thể chỉ cần chụp bằng camera thường trên điện thoại, không chỉnh sửa, không mờ, chất lượng quá kém

Thể lệ tham gia cuộc thi đó là người tham gia cần truy cập vào link website http://quatang.saothaiduong.com.vn/ld/photo hoặc link fanpage https://www.facebook.com/serumvalentine và làm theo các bước hướng dẫn. Người tham dự cần up ảnh dự thi trực tiếp lên và chia sẻ link website hoặc link fanpage của cuộc thi cho bạn bè, người thân cùng tham gia.

Cuộc thi đã nhận được khá nhiều ảnh dự thi của chị em
Cuộc thi đã nhận được khá nhiều ảnh dự thi của chị em

Cách thức tính giải sẽ được tính theo số lượt giới thiệu được bạn bè cùng tham gia nhiều nhất trên website và Fanpage (Website và Fanpage được tính độc lập và trao giải riêng). Chia sẻ càng được nhiều người thì phần thưởng càng hấp dẫn. Người dự thi được tính là đạt yêu cầu để nhận giải khi làm đầy đủ các bước hướng dẫn trên website và fanpage
Nhãn hàng Serum Valentine sẽ trao giải theo tháng cho 3 người có số lượt chia sẻ nhiều nhất với phần thưởng là 1 năm sử dụng miễn phí Serum dưỡng trắng đẹp da Valentine. Bên cạnh đó còn có giải thưởng theo từng tuần cũng dành cho 3 người có số lượt chia sẻ nhiều nhất với phần quà là 3 hộp Serum Valentine trị giá 750.000 VND. Tất cả người trúng thưởng theo tuần và tháng sẽ được thông báo công khai trên website và fanpage của cuộc thi.

Serum Valentine là dòng mỹ phẩm chống nhăn, chống lão hóa được ứng dụng thành tựu đạt giải Nobel đầu tiên tại Việt Nam. Mặc dù mới được ra mắt tháng 11 vừa qua nhưng Serum Valentine đã tạo ra “cơn sốt” với các chị em thích làm đẹp nhờ các tác dụng như làm mờ nếp nhăn, ngăn hình thành nếp nhăn mới, dưỡng trắng da tự nhiên, dưỡng ẩm suốt 24h, mờ nám và tàn nhàng. Serum Valentine thật sự đã gây ấn tượng mạnh với các chuyên gia da liễu đầu ngành và được nhiều nhân vật nổi tiếng lựa chọn như MC Vân Hugo, diễn viên Thanh Hương phim “Sinh tử”.

MC Vân Hugo, diễn viên Thanh Hương “thích mê” sau khi trải nghiệm Serum Valentine
MC Vân Hugo, diễn viên Thanh Hương “thích mê” sau khi trải nghiệm Serum Valentine

Link tham gia cuộc thi:
http://Website http://quatang.saothaiduong.com.vn/ld/photo
http://Fanpage: https://www.facebook.com/serumvalentine

Giải thưởng tuần: 3 người có số lượt giới thiệu được bạn bè tham gia nhiều nhất tuần
1.    Giải nhất: 3 hộp Serum Valentine trị giá 750.000 VND
2.    Giải nhì  : 2 hộp Serum Valentine trị giá 500.000 VND
3.    Giải ba    : 1 hộp Serum Valentine trị giá 250.000 VND
Giải thưởng tuần: 3 người có số lượt giới thiệu được bạn bè tham gia nhiều nhất tháng
1.    Giải nhất: 1 năm sử dụng sản phẩm Serum Valentine miễn phí trị giá 6.000.000 VND
2.    Giải nhì  : 6 tháng sử dụng sản phẩm Serum Valentine miễn phí trị giá 3.000.000 VND
3.    Giải ba    : 3 tháng sử dụng sản phẩm Serum Valentine miễn phí trị giá 1.500.000 VND

Ngày viết:
Để lại câu hỏi về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 1799