Hoa Nhũ Khang CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% nếu kích thước u xơ không giảm.

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%  NẾU KÍCH THƯỚC U XƠ KHÔNG GIẢM SAU 3 THÁNG SỬ DỤNG  SẢN PHẨM HOA NHŨ KHANG

Trước hết, Công ty cổ phần Sao Thái Dương xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Hoa Nhũ Khang trong suốt thời gian qua. 20 năm hình thành và phát triển, Sao Thái Dương luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu để đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, góp phần mang lại sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng triệu bệnh nhân trên cả nước.

Hoa Nhũ Khang – Giải pháp tối ưu cho U xơ tuyến vú và U xơ tử cung

Không ngừng nghiên cứu và cải tiến chất lượng, công ty đã sản xuất thành công sản phẩm Hoa Nhũ Khang. Với thành phần từ Trinh nữ hoàng cung. Dừa cạn và Tam thất, TPBVSK Hoa Nhũ Khang đã trở thành lựa chọn hàng đầu để hỗ trợ điều trị cho các trường hợp U xơ tử cung và U xơ tuyến vú trong nhiều năm liền.

Hoa Nhũ Khang CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% nếu kích thước u xơ không giảm.

Chương trình:” CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KÍCH THƯỚC U XƠ KHÔNG GIẢM”

Luôn tự tin vào chất lượng và hiệu quả sản phẩm mang lại, tuy nhiên chúng tôi thấu hiểu được tâm lý của người bệnh khi mua thuốc luôn lo lắng, không biết rằng sản phẩm có hiệu quả không, không hiệu quả thì làm thế nào?…Chính vì vậy, chương trình “CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG GIẢM KÍCH THƯỚC U XƠ” như một lần nữa khẳng định lại chất lượng và hiệu quả của sản phẩm Hoa Nhũ Khang đối với U xơ tử cung và U nang tuyến vú.

1. Cách thức tham gia chương trình

Cách thức tham gia chương trình

Quý khách hàng xin lưu ý:

– Sử dụng sản phẩm Hoa Nhũ Khang theo đúng HDSD của công ty. Cụ thể là: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 gói (trừ những ngày chu kì) và không sử dụng cùng các sản phẩm ảnh hưởng đến nội tiết khác.

– Lưu giữ vỏ hộp, vỏ gói sản phảm Hoa Nhũ Khang đã sử dụng và phiếu siêu âm, kết quả khám bệnh ban đầu

– Sau 3 tháng sử dụng, quý khách hàng khám lại tại cùng cơ sở ban đầu và so sánh kết quả. Nếu kích thước u xơ không giảm đi, công ty sẽ thực hiện hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm đã mua.

2. Thời gian áp dụng

Chương trình áp dụng từ ngày 01/01/2020 đến hết ngày 31/12/2020

3. Thủ tục hoàn tiền

Nếu kích thước u xơ không giảm đi sau 3 tháng sử dụng, quý khách hàng vui lòng gửi các giấy tờ sau về công ty, theo địa chỉ: Phòng Marketing, Tòa nhà Sao Thái Dương, KĐT Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội.

– Phiếu siêu âm và kết quả khám bệnh trước và sau khi sử dụng sản phẩm Hoa Nhũ Khang ( yêu cầu phiếu siêu âm trước và sau không lệch quá 10 ngày so với thời gian sử dụng sản phẩm và cùng tại 1 cơ sở khám chữa bệnh)

– Vỏ hộp, vỏi gói sản phẩm Hoa Nhũ Khang đã sử dụng và chưa sử dụng

– CMT photo 2 mặt ( không cần công chứng)

Sau đó liên hệ công ty, cung cấp các thông tin cần thiết và thông tin tài khoản để thực hiện hoàn tiền

4. Cách thức hoàn tiền

– Số tiền hoàn trả: 100% giá trị sản phẩm Hoa Nhũ Khang khách hàng đã mua tại công ty

– Hình thức hoàn tiền: chuyển khoản

– Thời hạn kết thúc việc nhận đơn hoàn tiền và xử lý các khiếu nại liên quan đến chương trình: 00 giờ 00 phút ngày 31 tháng 03 năm 2021. Sau thời hạn này, mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết.

– Nếu quá thời hạn 15 ngày kể từ khi Công ty cổ phần Sao Thái Dương phản hồi về kết quả hoàn tiền cho khách hàng mà công ty không liên lạc được với người yêu cầu hoàn tiền thì xem như người tham gia chương trình đã từ chối nhận hoàn tiền và do đó không được quyền khiếu nại hay đòi bồi thường từ công ty.

5. Các quy định khác

– Mỗi cá nhân chỉ được tham gia chương trình 1 lần và yêu cầu hoàn tiền với số lượng sản phẩm thực tế đã mua. Nhân viên công ty cổ phần Sao Thái Dương và nhân viên của các đại lý, nhà phân phối, nhà quảng cáo, công ty in ấn hoặc công ty kỹ thuật phục vụ chương trình không được tham gia chương trình này.

– Công ty cổ phần Sao Thái Dương có quyền từ chối hoàn tiền cho Khách Hàng không thỏa mãn các điều kiện đã nêu trong thể lệ này.

– Công ty cổ phần Sao Thái Dương là bên có quyền quyết định cuối cùng về người có được hoàn tiền hay không (trong trường hợp có xảy ra tranh cãi).

– Công ty cổ phần Sao Thái Dương không chịu trách nhiệm trong trường hợp người tham gia không nhận được hoàn tiền do không cung cấp được các thông tin do ban tổ chức yêu cầu hoặc không tiến hành nhận hoàn tiền trong thời gian quy định.

– Tham gia chương trình này đồng nghĩa với việc người tham gia đồng ý cho Công ty cổ phần Sao Thái Dương liên lạc trực tiếp để lấy thông tin phục vụ cho việc hoàn tiền của chương trình. Theo đó, công ty cổ phần Sao Thái Dương được toàn quyền sử dụng mọi hình ảnh, thông tin, phản hồi của người tham gia trên các kênh thông tin của chương trình, các phương tiện truyền thông khác cũng như phục vụ cho hoạt động khuyến mãi, quảng cáo của Công ty cổ phần Sao Thái Dương trong và sau khi chương trình kết thúc mà không cần báo trước hay thông qua ý kiến. Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin cung cấp; Công ty cổ phần Sao Thái Dương không chịu trách nhiệm nếu bất kỳ thông tin, tài liệu và/hoặc hình ảnh nào do người tham gia cung cấp mà không đúng sự thật hoặc không chính xác, đầy đủ.

– Công ty Cổ phần Sao Thái Dương không chịu trách nhiệm trong trường hợp chương trình bị hủy bỏ hoặc hoãn vì lý do bất khả kháng, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp sau: bão, lụt, hỏa hoạn, đình công, bạo loạn, sự thay đổi của pháp luật, lệnh cấm của chính quyền hoặc các biến động về chính trị, xã hội.

– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Công ty cổ phần Sao Thái Dương sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

– Công ty cổ phần Sao Thái Dương có quyền cập nhật và thay đổi thể lệ chương trình này và thông báo công khai đến Khách hàng.

– Theo quy định của pháp luật, công ty cổ phần Sao Thái Dương có quyền chấm dứt hoặc huỷ chương trình này trong trường hợp bất khả kháng và sẽ thông báo công khai đến khách hàng phù hợp với quy định của pháp luật.

ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HOÀN TIỀN HOA NHŨ KHANG TẠI ĐÂY:

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X