HOÀN TIỀN 100% – KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM HOA NHŨ KHANG KHÔNG HIỆU QUẢ

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

1. Tên thương nhân thực hiện chương trình:

Công ty cổ phẩn Sao Thái Dương

Số 92 phố Vĩnh Hưng, phường Vĩnh  Hưng, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

2. Tên chương trình : “CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%”

3. Hàng hoá, dịch vụ chương trình: Người tiêu dùng mua sản phẩm TPBVSK Hoa Nhũ Khang

4. Thời gian áp dụng chương trình: Từ 00:00 ngày 01 tháng 10 năm 2018 đến 23:59 ngày 31 tháng 12 năm 2018

5. Phạm vi triển khai: Toàn quốc

6. Hình thức: Hoàn tiền 100%

7. Đối tượng tham gia: Là công dân có quốc tịch Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

8. Cơ cấu giải thưởng: Hoàn lại cho người tiêu dùng 100% tiền mua sản phẩm TPBVSK Hoa Nhũ Khang nếu họ sử dụng không hiệu quả mà thỏa mãn một trong các điều kiện sau:

-Kích thước khối u xơ không nhỏ đi

Và thỏa mãn điều kiện sau:
-Sử dụng đúng theo hướng dẫn của công ty cổ phần Sao Thái Dương đồng thời không sử dụng các sản phẩm gây rối loạn nội tiết tố khác khi sử dụng Hoa Nhũ Khang

9. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình hoàn tiền:

9.1. Cách thức tham gia chương trình:

-Cá nhân phải điền đầy đủ vào mẫu: CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%  của Công ty cổ phần Sao Thái Dương và gửi về cùng với hóa đơn mua hàng gốc và vỏ hộp, vỏ gói đã sử dụng và chưa sử dụng  sản phẩm Hoa Nhũ Khang; phiếu kết quả siêu âm trước và sau tại cùng một cơ sở khám chữa bệnh  từ cấp bệnh viện trở lên (Không áp dụng với phiếu siêu âm ở Phòng khám tư nhân, trung tâm y tế,….Ngày siêu âm lần sau không được quá 10 ngày kể từ khi dừng sử dụng sản phẩm Hoa Nhũ Khang); Bản photo CMND/Thẻ căn cước không cần công chứng

-Số lượng sản phẩm Hoa Nhũ Khang đã sử dụng tối thiểu 2 hộp hoặc tương đương 1 tháng sử dụng

– Chương trình hoàn tiền 100% cho sản phẩm Hoa Nhũ Khang chỉ có hiệu lực đối với sản phẩm Hoa Nhũ Khang đã mua trong khoảng thời gian từ ngày 01 tháng 10 đến ngày 31 tháng 12 năm 2018.

9.2. Cách thức, thủ tục hoàn tiền của chương trình:

– Số tiền hoàn trả lại sẽ bằng giá trị của lượng hàng đã mua trên hóa đơn mua hàng gốc.

– Phương thức hoàn tiền cho Khách Hàng: Chuyển khoản qua ngân hàng cho những khách hàng được hoàn tiền. Công ty cổ phần Sao Thái Dương sẽ liên hệ với khách hàng qua thông tin trên mẫu Cam kết hoàn tiền để nhận thông tin tài khoản.

– Tất cả các yêu cầu hoàn tiền vui lòng gửi về bộ phận Marketing của Công ty cổ phần Sao Thái Dương: Tầng 4, số 92 phố Vĩnh Hưng, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Điện thoại: 0904.417.414

– Thời hạn kết thúc việc nhận đơn hoàn tiền và xử lý các khiếu nại liên quan đến chương trình: 00 giờ 00 phút ngày 31 tháng 03 năm 2019. Sau thời hạn này, mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết.

– Nếu quá thời hạn 15 ngày kể từ khi Công ty cổ phần Sao Thái Dương phản hồi về kết quả hoàn tiền cho khách hàng mà công ty không liên lạc được với người yêu cầu hoàn tiền thì xem như người tham gia chương trình đã từ chối nhận hoàn tiền và do đó không được quyền khiếu nại hay đòi bồi thường từ công ty.

10. Quy định về tính hợp lệ của người được hoàn tiền:

– Là công dân có quốc tịch Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

– Người có hóa đơn mua hàng gốc và sản phẩm Hoa Nhũ Khang theo thể lệ đã nêu ở trên.

– Mỗi cá nhân chỉ được tham gia chương trình 1 lần và yêu cầu hoàn tiền với số lượng sản phẩm thực tế đã mua.

– Công ty cổ phần Sao Thái Dương có quyền từ chối hoàn tiền cho Khách Hàng không thỏa mãn các điều kiện đã nêu trong thể lệ này.

11. Trách nhiệm thông báo

– Công ty cổ phần Sao Thái Dương có trách nhiệm thông báo công khai nội dung chi tiết của thể lệ chương trình này trên trang facebook “Hoa Nhũ Khang”.

12. Các quy định khác

– Nhân viên công ty cổ phần Sao Thái Dương và nhân viên của các đại lý, nhà phân phối, nhà quảng cáo, công ty in ấn hoặc công ty kỹ thuật phục vụ chương trình không được tham gia chương trình này.

– Công ty cổ phần Sao Thái Dương là bên có quyền quyết định cuối cùng về người có được hoàn tiền hay không (trong trường hợp có xảy ra tranh cãi).

– Công ty cổ phần Sao Thái Dương không chịu trách nhiệm trong trường hợp người tham gia không nhận được hoàn tiền do không cung cấp được các thông tin do ban tổ chức yêu cầu hoặc không tiến hành nhận hoàn tiền trong thời gian quy định.

– Tham gia chương trình này đồng nghĩa với việc người tham gia đồng ý cho Công ty cổ phần Sao Thái Dương liên lạc trực tiếp để lấy thông tin phục vụ cho việc hoàn tiền của chương trình. Theo đó, công ty cổ phần Sao Thái Dương được toàn quyền sử dụng mọi hình ảnh, thông tin, phản hồi của người tham gia trên các kênh thông tin của chương trình, các phương tiện truyền thông khác cũng như phục vụ cho hoạt động khuyến mãi, quảng cáo của Công ty cổ phần Sao Thái Dương trong và sau khi chương trình kết thúc mà không cần báo trước hay thông qua ý kiến. Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin cung cấp; Công ty cổ phần Sao Thái Dương không chịu trách nhiệm nếu bất kỳ thông tin, tài liệu và/hoặc hình ảnh nào do người tham gia cung cấp mà không đúng sự thật hoặc không chính xác, đầy đủ.

– Công ty Cổ phần Sao Thái Dương không chịu trách nhiệm trong trường hợp chương trình bị hủy bỏ hoặc hoãn vì lý do bất khả kháng, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp sau: bão, lụt, hỏa hoạn, đình công, bạo loạn, sự thay đổi của pháp luật, lệnh cấm của chính quyền hoặc các biến động về chính trị, xã hội.

– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Công ty cổ phần Sao Thái Dương sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

– Công ty cổ phần Sao Thái Dương có quyền cập nhật và thay đổi thể lệ chương trình này và thông báo công khai đến Khách hàng.

– Theo quy định của pháp luật, công ty cổ phần Sao Thái Dương có quyền chấm dứt hoặc huỷ chương trình này trong trường hợp bất khả kháng và sẽ thông báo công khai đến khách hàng phù hợp với quy định của pháp luật.

Đại diện theo pháp luật của Công ty

(Đã Ký tên & đóng dấu)

Tổng Giám Đốc

NGUYỄN HỮU THẮNG

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X