KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH PHẦN TRĂM MAY MẮN THƯỞNG DOANH THU THÁNG 4+5/2021 CHO KHÁCH HÀNG OTC

Ngày 14/06/2021, số đầu tiên của chương trình “Phần trăm may mắn thưởng doanh thu” đã được tổ chức tại Công ty CP Sao Thái Dương. Mục đích của chương trình nhằm tri ân và tăng sự gắn bó giữa khách hàng OTC và công ty. Mỗi quý khách hàng đã sở hữu con số may mắn thưởng doanh thu cho riêng mình.

Chương trình hấp dẫn nhất năm 2021 dành cho khách hàng OTC

Năm 2021 là một năm diễn biến phức tạp của dịch bệnh, ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình kinh doanh của quý khách hàng. Vì thế, ngoài những chính sách tạo nguồn thu nhập cho quý khách hàng OTC, công ty còn tổ chức thêm một chương trình hoàn toàn mới chưa từng có trước đây, đó là chương trình “Phần trăm may mắn – Thưởng doanh thu”. Đây là một chương trình bốc thăm may mắn để tri ân và giúp quý khách hàng có những giây phút thư giãn, đồng thời tăng tính gắn kết giữa công ty và khách hàng.

Chương trình Phần trăm may mắn thưởng doanh thu.
Chương trình Phần trăm may mắn thưởng doanh thu

Thể lệ chương trình Phần trăm may mắn thưởng doanh thu

Các khách hàng thuộc hệ thống OTC: các Nhà Thuốc, các cửa hàng Mỹ phẩm, các cửa hàng Tạp hoá…trực tiếp lấy hàng từ nhân viên công ty, có trong danh sách khách hàng của nhân viên công ty trên địa bàn đều được tham gia. Mỗi khách hàng được bốc 01 thẻ cào một lần duy nhất như nhau (Không phụ thuộc vào doanh thu bán hàng).

Chương trình được tổ chức định kỳ vào cuối mỗi tháng và livestream trên fanpage chính thức của Công ty CP Sao Thái Dương. Kết quả quay thưởng sẽ xác định “phần trăm may mắn thưởng doanh thu” theo tháng cho khách hàng: bao gồm 05 chỉ số phần trăm từ 1% đến 5%. Mỗi % sẽ ứng với một mã số khách hàng, theo các lần quay từng tháng khác nhau và đảm bảo một cách khách quan nhất. Mức thấp nhất khách hàng sẽ được thưởng phần trăm là 1%. Khách hàng may mắn nhất sẽ được hưởng 5% doanh thu trong tháng.

 

Thể lệ chương trình
Thể lệ chương trình Phàn trăm may mắn thưởng doanh thu 

Kết quả chương trình bốc thăm Phần trăm may mắn thưởng doanh thu tháng 4+5/2021

Ngày 14/6/2021, vào lúc 14h30, tại trụ sở Công ty CP Sao Thái Dương, số đầu tiên của chương trình đã được tổ chức thành công dưới sự chứng kiến của: Đại diện khách hàng OTC; Đại diện Nhà Phân phối; Đại diện Nhân viên bán hàng, Đại diện Quản lý bán hàng; Ban Lãnh đạo cùng Đại diện các Phòng, Ban trong công ty.

Sau 5 lần bốc thăm, kết quả của chương trình là:

Mã số khách hàngPhần trăm may mắn 
MS012 %
MS024 %
MS035 %
MS043 %
MS051 %
Kết quả bốc thăm chương trình Phần trăm may mắn thưởng doanh thu tháng 4+5/2021 cho khách hàng OTC
Kết quả bốc thăm chương trình Phần trăm may mắn thưởng doanh thu tháng 4+5/2021 cho khách hàng OTC

Chúc mừng tất cả quý khách hàng đã nhận được con số phần trăm may mắn thưởng doanh thu. Đội ngũ nhân viên kinh doanh của Công ty sẽ trả thưởng tận tay quý khách hàng.

Công ty CP Sao Thái Dương chân thành cảm ơn quý khách hàng OTC đã luôn đồng hành và dành sự tin tưởng đối với các sản phảm trong suốt nhiều năm qua. Kính mong quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng phát triển với Sao Thái Dương trên chặng đường đưa các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ chất lượng cao đến tay người tiêu dùng.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X