Nature Queen được Bộ Ngoại giao Việt Nam lựa chọn làm quà tặng Sự kiện

Nature Queen được Bộ Ngoại giao Việt nam lựa chọn làm quà tặng Sự kiện

Vừa qua, nhân dịp 72 năm Quốc khánh Việt Nam và năm APEC Việt Nam 2017, Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc tổ chức triển lãm tranh ” Việt Nam tươi đẹp – Triển lãm hội hoạ Việt Nam” và chương trình giới thiệu văn hoá Việt Nam từ ngày 8 đến 12 tháng 9/2017 tại Bắc Kinh ( Trung Quốc). Chương trình giao lưu văn hoá nghệ thuật đặc biệt này  đã tạo được những ấn tượng sâu sắc với công chúng và bạn bè Trung Quốc và Ngoại giao đoàn tại Bắc Kinh, góp phần lan toả vẻ đẹp đất nước con người và nền văn hoá Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Trong khuôn khổ hoạt động giao lưu văn hoá, những dòng sản phẩm mang đậm bản sắc Việt cũng đã được lựa chọn làm quà tặng cho khách mời tham dự. Lần đầu tiên, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã lựa chọn Nature Queen, bộ sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mái tóc của Công ty CP Sao Thái Dương, được sản xuất hoàn toàn từ thảo dược thuần chất Việt Nam để làm quà tặng. Trước đó, Nature Queen  dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp nhất của Sao Thái Dương đã được cấp chứng chỉ xuất khẩu vào thị trường  Mỹ. Tại Hội chợ Mỹ phẩm lớn nhất nước Mỹ hồi đầu tháng  8 vừa qua, Nature Queen đã chính thức ra mắt người tiêu dùng Mỹ và nhận được nhiều phản hồi tích cực và đã được phân phối bởi Amazon.com, trang thương mại điện tử lớn nhất toàn cầu.

Sự có mặt của Nature Queen tại sự kiện giao lưu văn hoá lớn tại Bắc Kinh lần này đã khẳng định đẳng cấp của dòng sản phẩm thuần chất Việt Nam trên thị trường thế giới. Như  lời Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam, tại Trung Quốc, Đặng Minh Khôi: “đã góp phần quảng bá sản phẩm chất lượng cao của Việt Nam… đóng góp vào thành công chung của các hoạt động giao lưu văn hoá quốc tế”.

XEM THÊM:  Tỉnh táo trước thị trường dược mỹ phẩm

Một số hình ảnh về sự kiện:

Một số hình ảnh về sự kiện - Ảnh 1
Một số hình ảnh về sự kiện – Ảnh 1
Một số hình ảnh về sự kiện - Ảnh 2
Một số hình ảnh về sự kiện – Ảnh 2
Một số hình ảnh về sự kiện - Ảnh 3
Một số hình ảnh về sự kiện – Ảnh 3
Một số hình ảnh về sự kiện - Ảnh 4
Một số hình ảnh về sự kiện – Ảnh 4
5/5 - (1 bình chọn)
Để lại câu hỏi về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 1799