Nature Queen Vinh Dự được chọn là quà tặng đầu xuân cho toàn thể Kiều Bào sinh sống tại Việt Nam

Nature Queen Vinh Dự được chọn là quà tặng đầu xuân cho toàn thể Kiều Bào sinh sống tại Việt Nam

Mỗi năm, đến dịp Tết đến xuân về, Xuân Quê Hương trở thành điểm hẹn dành cho người Việt Nam ở nước ngoài trở về đón Tết truyền thống. Chương trình thu hút sự tham dự của đông đảo kiều bào từ khắp nơi trên thế giới với nhiều hoạt động ý nghĩa. Sao Thái Dương với mong muốn được đưa sản phẩm của mình ra thị trường quốc tế đã tham gia cùng chương trình với tư cách là nhà tài trợ quà tặng cho các kiều bào về dự sự kiện hàng năm.

Xuân Quê Hương là chương trình thường niên do Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài – Bộ Ngoại giao tổ chức, dành cho kiều bào ở khắp nơi trên thế giới trở về quê hương đón Tết Nguyên đán. Đây là sự kiện được cộng đồng người Việt Nam sinh sống và làm việc ở nước ngoài quan tâm và chờ đón. Xuân Quê Hương là món quà cho Việt kiều ở khắp nơi trên thế giới vào dịp cuối năm, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng được trở về quê hương mỗi dịp Tết đến Xuân về của Kiều bào trên toàn thế giới.

“Xuân Quê Hương 2019” diễn ra vào ngày 26/01/2019, tức ngày 21 tháng Chạp năm Mậu Tuất tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, thủ đô Hà Nội. Đặc biệt, chương trình được vinh dự đón tiếp Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam, Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Lãnh đạo các Ban, bộ, ngành Trung ương, Lãnh đạo Thành phố Hà Nội và Lãnh đạo các địa phương, các vị Đại sứ, Tổng Lãnh sự, các vị trưởng đại diện cơ quan ngoại giao tại Việt Nam… và đoàn kiều bào tiêu biểu đến tham dự.

Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng khẳng định tại Chương trình giao lưu nghệ thuật trong khuôn khổ Xuân quê hương 2019, tối 26/1 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội: “Đó là ý Đảng hợp với lòng dân, là sức mạnh đoàn kết, thống nhất cao, là sự nỗ lực phấn đấu, chung sức, đồng lòng của cả hệ thống chính trị, của toàn xã hội, trong đó phải kể đến sự đóng góp quý báu và rất quan trọng của cộng đồng người Việt Nam ta đang sinh sống, làm việc và học tập ở nước ngoài”.  Thông qua các hoạt động giao lưu văn hoá, tôn giáo, kiều bào đã và đang góp phần giữ gìn bản sắc và quảng bá những giá trị văn hoá dân tộc, xây dựng hình ảnh Việt Nam ở nước ngoài, góp phần nâng cao vị thế và uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế.

XEM THÊM:  Sao Thái Dương tham gia vào lễ trao học bổng cho sinh viên ĐH Dược
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đánh trống khai mạc Chương trình
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đánh trống khai mạc Chương trình

Trước sự có mặt của 1.000 kiều bào tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã nói: “Tôi rất xúc động khi được biết nhiều nhân sĩ, trí thức, nhà khoa học ở khắp nơi trên thế giới dù tuổi cao vẫn miệt mài đóng góp cho công cuộc phát triển, hợp tác quốc tế về khoa học của đất nước, đào tạo nhiều cán bộ khoa học cho quê hương….”.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Phu nhân đến dự Chương trình Xuân quê hương 2019
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Phu nhân đến dự Chương trình Xuân quê hương 2019

Chương trình hân hạnh đồng hành cùng những thương hiệu lớn, uy tín như Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank);  Tập đoàn Công nghiệp, Viễn thông Quân đội (Viettel) và đặc biệt là Công ty cổ phần Sao Thái Dương – Doanh nghiệp thuộc top 10 “Tin&dùng 2018”. Không chỉ là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực dược mỹ phẩm, Sao Thái Dương luôn đi đầu trong sứ mệnh phát triển xã hội, đảm bảo sức khỏe cho hàng triệu người Việt Nam trong và ngoài nước, đóng góp không nhỏ trong việc phát huy nét đẹp văn hóa, truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc.

Kiều Bào nhận quà tặng bộ Nature Queen
Kiều Bào nhận quà tặng bộ Nature Queen

Công ty Cổ phần Sao Thái Dương vui mừng được giới thiệu đến các đại biểu kiều bào Việt Nam các sản phẩm truyền thống đặc trưng của người Việt Nam như dầu gội dược liệu Thái Dương (chiết xuất từ các thảo dược sả chanh, hương nhu, cỏ ngũ sắc, cỏ mần trầu…) trị rụng tóc và gàu, dầu gội thảo dược Nature Queen – sản phẩm chất lượng của Việt Nam xuất khẩu sang thị trường Mỹ, dầu gừng Thái Dương (chiết xuất từ gừng và các tinh dầu tự nhiên).

Ông Bà Jasmine - Vui mừng nhận được Bộ Nature Queen
Ông Bà Jasmine – Vui mừng nhận được Bộ Nature Queen

Nhân dịp này, Công ty Cổ phần Sao Thái Dương đã tặng quà và giới thiệu đến các kiều bào bộ sản phẩm Nature Queen – đây vừa là 1 sản phẩm mang chất lượng quốc tế, đã gây được tiếng vang tại Mỹ và một số nước EU lại vừa là một sản phẩm mang đậm nét tinh hoa truyền thống dân tộc Việt Nam. Rất nhiều kiều bào  cũng đã sử dụng sản phẩm, mùi hương của Nature Queen gợi nhớ rất nhiều kí ức về thuở ấu thơ khi còn ở Việt Nam.

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại câu hỏi về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 1799