Nhóm AWCH tìm hiểu về các sản phẩm thảo dược của Việt Nam tại Sao Thái Dương

Nhóm AWCH tìm hiểu về các sản phẩm thảo dược của Việt Nam tại Sao Thái Dương

Ngày 15/7/2020, Nhóm Phụ nữ Cộng đồng ASEAN tại Hà Nội (AWCH) đã có buổi giao lưu, tìm hiểu về các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên của Việt Nam được tổ chức tại Công ty Cổ phần Sao Thái Dương.

Tham gia buổi giao lưu có sự tham gia của Đại sứ Nguyễn Nguyệt Nga, Phu nhân Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh, Chủ tịch danh dự Nhóm AWCH, phu nhân lãnh đạo Bộ Ngoại giao….. cùng nhiều quan chức cấp cao khác.

Đại sứ Nguyễn Nguyệt Nga
Đại sứ Nguyễn Nguyệt Nga – Ảnh: “Thế giới & Việt Nam”

Hoạt động giao lưu, tìm hiểu về các dòng sản phẩm chiết xuất từ tự nhiên này nhằm mục đích thúc đẩy tình đoàn kết của các quốc gia đồng thời gia tăng thêm sự hợp tác giữa các nước trong khối ASEAN.

Trong buổi hội nghị, Bà Nguyễn Thị Hương Liên- Phó Tổng Giám đốc, đồng sáng lập Công ty Cổ phần Sao Thái Dương đã chia sẻ về quy trình sản xuất các sản phẩm bằng nguyên liệu có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên trên Việt Nam. Đồng thời bà cũng chia sẻ về những ưu thế và xu hướng của sản phẩm được làm từ nguyên liệu thảo dược so với các sản phẩm hóa dược trên thị trường.

Bà Nguyễn Thị Hương Liên chia sẻ tại buổi giao lưu
Bà Nguyễn Thị Hương Liên chia sẻ tại buổi giao lưu – Ảnh: “Thế giới & Việt Nam”

Trong buổi giao lưu, Đại sứ Nguyễn Nguyệt Nga và phu nhân các đại sứ rất ấn tượng về quy mô, tôn chỉ hoạt động cũng như các thành tích của công ty Sao Thái Dương đạt được. Mọi người đều có nhận định rằng, đây là một ngành sản xuất rất có tiềm năng và đem lại rất nhiều giá trị cho người dùng. Đại sứ Nguyễn Nguyệt Nga bày tỏ mong muốn tập thể công ty Sao Thái Dương luôn giữ vững những tôn chỉ hoạt động, phát huy truyền thống y học cổ truyền Việt Nam đồng thời ứng dụng khoa học hiện đại để phát triển các sản phẩm đông y lên một tầm cao mới.

Tại buổi giao lưu, Phu nhân các đại sứ được tự tay pha chế và trải nghiệm những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, tất cả mọi người đều rất thích bộ sưu tập về các sản phẩm dược tại phòng trưng bày thảo dược.

Những phút giây thư giãn... Ảnh: "Thế giới & Việt Nam"
Những phút giây thư giãn… Ảnh: “Thế giới & Việt Nam”
Hướng dẫn trải nghiệm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe... Ảnh: "Thế giới & Việt Nam"
Hướng dẫn trải nghiệm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe… Ảnh: “Thế giới & Việt Nam”

Hoạt động giao lưu và tìm hiểu về các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe được chiết xuất từ thảo dược của Việt Nam là một trong những hoạt động thường niên của AWCH. AWCH được thành lập từ năm 2015, cho đến nay tổ chức này đã có rất nhiều hoạt động giao lưu văn hóa tại nhiều nước trong khối ASEAN, tham gia Liên hoan ẩm thực quốc tế, mở rộng thêm quan hệ và tăng cường gắn kết ASEAN trong lòng bạn bè quốc tế.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết mới nhất
Để lại câu hỏi về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 1799