Từ lâu mái tóc đã là biểu tượng cho vẻ đẹp và sức trẻ. Nhưng thời gian, sự lão hóa, sự suy giảm sức khỏe và tinh thần đã dần lấy đi sắc đen của mái tóc, xuất hiện những sợi tóc bạc khi tuổi đời còn trẻ khiến nhiều người tự ti và mặc cảm. Vì thế, ngày nay, việc nhuộm đen mái tóc bạc rất được ưu chuộng vì hiệu quả và tính thẩm mỹ cao. Thế nhưng, sự thật là, những sản phẩm nhuộm tóc hóa chất trên thị trường có nhiều thành phần độc hại, gây kích ứng da đầu, theo thời gian sẽ làm tóc yếu và xơ rối, dễ rụng. Vậy làm cách nào để có thể lấy lại sức xuân cho mái tóc một cách an toàn?

Xung quanh chúng ta có rất nhiều thảo dược quý, là thần dược trong việc giữ gìn và bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp. Và lá móng (Henna) là một trong số đó. Henna là một loại thuốc nhuộm an toàn và tự nhiên được phụ nữ trên khắp thế giới trong hàng ngàn năm tin dùng.

Với kinh nghiệm gần 20 năm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm từ dược liệu, Công ty Cổ phẩn Sao Thái Dương đã cho ra thị trường sản phẩm Nhuộm tóc Dược Liệu Thái Dương, với thành phần chính là bột Henna, cùng công nghệ sản xuất và thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ là một giải pháp tuyệt vời trả lại sức xuân cho mái tóc của bạn.

 

PHỦ BẠC 100%

Sản phẩm nhuộm tóc dược liệu Thái Dương mang lại sắc đen bóng tự nhiên cho mái tóc sau khi nhuộm. Trong khi các sản phẩm nhuộm tóc hóa chất trên thị trường làm tóc xơ rối, yếu rụng, thì Nhuộm tóc dược liệu Thái Dương vẫn giữ được độ bóng và độ ẩm cho mái tóc. Do thành phần Lawsone liên kết với keratin ở lớp biểu bì của tóc, làm tóc chắc khỏe, dày, bóng mượt. Sản phâm Nhuộm tóc dược liệu Thái Dương chứa hàm lượng Lawsone rất cao nên có khả năng lên màu và độ bám tốt, giúp tóc bền màu theo thời gian.


 

AN TOÀN, KHÔNG KÍCH ỨNG

Với thành phần chính là chiết xuất lá Henna, không có hóa chất độc hại, Nhuộm tóc dược liệu Thái Dương tự hào là sản phẩm thuốc nhuộm tóc từ dược liệu thiên nhiên rất an toàn, không gây xót, không gây kích ứng da đầu, ngay cả với những làn da nhạy cảm nhất.


 
HƯƠNG THƠM TỰ NHIÊN

Các sản phẩm nhuộm tóc hóa chất thường có mùi hương nồng và khó chịu, dễ gây dị ứng, có trường hợp còn gây nhức đầu. Vậy nên, việc phải nhuộm tóc thường xuyên giống như một nỗi ám ảnh với những người có mái tóc bạc.
Thấu hiểu điều đó, Nhuộm tóc dược liệu Thái Dương mang theo một hương thơm dịu nhẹ tự nhiên của bột dược liệu, mang lại cảm giác dễ chịu, thư thái, tốt cho sức khỏe người sử dụng.

 

VỚI NHUỘM TÓC DƯỢC LIỆU THÁI DƯƠNG, NHUỘM TÓC CHƯA BAO GIỜ AN TOÀN VÀ DỄ DÀNG ĐẾN THẾ

 

Anh Tùng ( 33 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “ Đây thực sự là một sản phẩm quá tuyệt vời. Mình là trường phòng Marketing tại một công ty lớn tại Hà Nội. Áp lực cao và thời gian làm việc kéo dài khiến tóc mình bị bạc sớm. Công việc đòi hỏi phải đi gặp đối tác nhiều nên khiến mình rất mất tự tin. Sau khi sử dụng nhuộm tóc dược liệu Thái Dương, mình rất hài lòng với mái tóc mới của mình. Tóc đen bóng, rất tự nhiên chứ không phải màu đen kịt giả tạo. Cảm giác khi đưa thuốc nhuộm lên tóc cũng rất là dễ chịu, thư giãn. Màu thuốc xanh còn khiến vợ mình tưởng là trà matcha nữa chứ. Mình chắc chắn sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm này trong thời gian tới.”
 

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Sao Thái Dương - TOP 5 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG: 0941 755 225

1800 1799