Trong quá trình xuất bản nội dung, chúng tôi luôn đặt tiêu chí Chuẩn khoa học – Logic – Giàu kinh nghiệm lên hàng đầu để nâng cao sự hiểu biết của bạn đọc về vấn đề chăm sóc sức khỏe. Thông qua việc nghiên cứu chuyên sâu từ các nguồn tham khảo uy tín, chúng tôi hướng đến website saothaiduong.com.vn là một trong những trang cung cấp thông tin chăm sóc sức khỏe – Làm đẹp hàng đầu Việt Nam.

Quá trình tạo nội dung của Website saothaiduong.com.vn

Đội ngũ biên tập nội dung của saothaiduong.com.vn luôn áp dụng những tiêu chuẩn khắt khe nhất trong quá trình viết cũng như xuất bản nội dung cho người đọc. Các tiêu chuẩn đó gồm:

  • Nội dung được viết cần phải có tham vấn từ chuyên gia trong lĩnh vực đó. Ví dụ: Các bài viết chia sẻ cách chăm sóc da, trị nám cần tham khảo các chuyên gia y tế lĩnh vực da liễu.
  • Nội dung thông tin, hướng dẫn sử dụng ở các bài sản phẩm được cung cấp giống như thông tin trên tờ hướng dẫn sử dụng sản phẩm đã được Bộ Y Tế phê duyệt.
  • Các thông tin chia sẻ cách làm đẹp, review sản phẩm được tổng hợp từ quá trình phỏng vấn các beauty bloger.
  • Các thông tin bệnh học, kiến thức chăm sóc sức khỏe được tổng hợp từ nhiều bài báo, trang web uy tín như (https://dailymed.nlm.nih.gov/), Cục quản lí thực phẩm và dược phẩm hoa kỳ FDA (https://www.fda.gov/).

Sau khi hoàn thành nội dung, đội ngũ biên tập rà soát tất cả nội dung trong bài viết thêm 1 lần nữa mới tiến hành xuất bản.