Rượu Rockmen được vinh danh thương hiệu đồ uống ưa chuộng nhất Việt Nam 2013

Ngày 29/12/2013 tại Nhà hát Đài tiếng nói Việt Nam, Nhãn hàng rượu Rockmen của công ty cổ phần Sao Thái Dương vinh dự được vinh danh giải thưởng: “THƯƠNG HIỆU ĐỒ UỐNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT VIỆT NAM 2013”. Giải thưởng uy tín do Bộ công thương, Cục vệ sinh an toàn thực phẩm, trung ương Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam bình chọn.

 

Công ty cổ phần Sao Thái Dương là thương hiệu nổi tiếng trong ngành Dược Mỹ phẩm có nguồn gốc từ thảo dược tại Việt Nam. Nhiều dòng sản phẩm của Sao Thái Dương như Viên uống Rocket 1H, viên uống Rocket, dầu gội dược liệu Thái Dương,…đã trở thành thương hiệu nổi tiếng chiếm được niềm tin của người tiêu dùng. Ngoài những lĩnh vực kinh doanh truyền thống, sản phẩm rượu ROCKMEN  của công ty Sao Thái Dương cũng được đánh giá cao, là dòng sản phẩm rượu đi tiên phong ứng dụng công nghệ chưng cất phân đoạn với phương châm RƯỢU SẠCH VÌ SỨC KHỎE .

Những nỗ lực không ngừng của công ty Sao Thái Dương đã được cộng đồng và xã hội vinh danh TOP 100 thương hiệu Đồ uống được ưa chuộng nhất với dòng sản phẩm rượu Rockmen. Chương trình vinh danh “Thương hiệu đồ uống được ưa chuộng nhất Việt Nam 2013” là một chương trình mang ý nghĩa xã hội hết sức thiết thực nhằm tuyển chọn và khảo sát các sản phẩm đồ uống uy tín và chất lượng đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam. Chương trình thực sự là bảo chứng tin cậy đánh giá chất lượng của các sản phẩm đồ uống hiện nay. Thông qua đó, nhằm kêu gọi người tiêu dùng trong nước hưởng ứng tinh thần “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Giải thưởng là sự cổ vũ và khuyến khích các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực đồ uống có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế của cộng đồng. Với phương châm RƯỢU SẠCH VÌ SỨC KHỎE, dòng sản phẩm rượu Rockmen chính là dòng sản phẩm rượu đi tiên phong trong ứng dụng công nghệ chưng cất phân đoạn để phục vụ sức khỏe người tiêu dùng.

Dòng sản phẩm rượu Rockmen gồm 3 dòng sản phẩm: rượu Vodka Rockmen, rượu Rockmen thảo dược và rượu Rockmen Dừa. Nhiều chuyên gia đánh giá chất rượu của Vodka Rockmen sánh ngang tầm với những dòng rượu vodka nổi tiếng thế giới và vượt xa so với những dòng rượu vodka nhập khẩu thông thường. Vodka Rockmen có vị êm hơn, ngọt hơn, vị đắng dịu hơn, đồng thời có vị ngậy và hương thơm tinh khiết từ chưng cất hoa quả  đặc trưng, rất khó bị làm giả.Bên cạnh dòng rượu Vodka Rockmen, công ty Sao Thái Dương còn cho ra đời  2 sản phẩm rượu Rockmen thảo dược và rượu Rockmen Dừa. Cả 2 đều là dòng sản phẩm rượu sạch và được kết hợp với thảo dược và dừa tươi nên có hương thơm, vị ngon đặc trưng và có lợi cho sức khỏe. Tất cả các sản phẩm rượu Rockmen đều được công ty Dược Sao Thái Dương ứng dụng nguyên tắc quản lý thuốc để kiếm soát chất lượng. Qui trình kiểm soát được thực thi nghiêm ngặt từ kiểm soát nguyên liệu đầu vào, kiểm soát bán thành phẩm, sản phẩm xuất xưởng và sản phẩm lưu hành trên thị trường.

Trong thời gian tới, Sao Thái Dương tiếp tục duy trì, không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm chất lượng, tinh khiết nhất và thật sự an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Ngày viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X