Sao Thái Dương – Chung tay vì mùa xuân yêu thương 2014

Sao Thái Dương - Chung tay vì mùa xuân yêu thương 2014
5/5 - (1 bình chọn)

Nhân dịp 15 năm thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”, tối 4/1, tại nhà hát Quân đội thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình “Xuân yêu thương – Chung sức vì nhân đạo” do truyền hình nhân đạo thuộc Hội chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với đài truyền hình Việt Nam tổ chức. Công ty Sao Thái Dương vinh dự đồng hành cùng chương trình, góp phần mang lại một xuân Giáp Ngọ ấm áp đến người nghèo trên toàn quốc.

Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” được phát động từ năm 1999, các cấp hội chữ thập đỏ trong cả nước đã góp phần không nhỏ khi huy động các nguồn lực của xã hội giúp đỡ hơn 11 triệu lượt hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam có điều kiện vui xuân đón Tết. Xuân Giáp Ngọ 2014, chương trình nhằm kêu gọi đóng góp 1 triệu phần quà chăm lo Tết cho người nghèo. Đến thời điểm cuối năm 2013, chương trình đã có sự tham gia chung tay ủng hộ hơn 3000 doanh nghiệp, tổ chức, cá nhận ủng hộ 700.000 phần quà  để giúp người nghèo và nạn nhân da cam có 1 cái Tết sung túc hơn.

Sao Thái Dương là doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực Dược & Mỹ phẩm, đồ uống có truyền thống gắn bó với truyền hình nhân đạo và các hoạt động từ thiện trong nhiều năm liền. Bằng tấm lòng nhân ái và phương châm kinh doanh “Sao Thái Dương – Hạnh phúc đến mọi nhà”, trong năm 2013 Sao Thái Dương phối hợp đài truyền VTV tổ chức chương trình tặng quà, thuốc và đặc biệt tài trợ gói khám chữa bệnh miễn phí cho những bệnh nhân nghèo tại các bệnh viện 5 sao hàng đầu trên cả nước. Tính đến cuối năm, chương trình đã đến được khoảng hơn 50 tỉnh thành, đưa những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt đến khám tại 3 bệnh viện 5 sao hàng đầu: Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội (miền Bắc), Bệnh viện Đông Âu (Miền Trung), Bệnh viện Hoàn Mỹ (Hồ Chí Minh).

Ngoài những chương trình được phối hợp cùng truyền hình VTV, trong năm 2013 Sao Thái Dương cũng chuyển hàng chục nghìn phần quà tới các gia đình người nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt trên toàn quốc. Nhân dịp này Ban tổ chức cũng đã trao tặng kỷ niệm chương và hoa đến công ty Sao Thái Dương như môt minh chứng vinh danh tấm lòng nhân ái của doanh nghiệp trong thời gian qua.

Ngày viết:
Để lại câu hỏi về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 1799