Sao Thái Dương chung tay thiện nguyện vì sức khỏe cộng đồng

Sao Thái Dương chung tay thiện nguyện vì sức khỏe cộng đồng

Ngày 3/11/2018, chương trình Khám chữa bệnh miễn phí cho người dân của Hội Thầy thuốc Hải Hậu tại Hà Nội đã được diễn ra tại xã Hải Bắc, huyện Hải Hậu, Nam Định. Chương trình có sự tham gia của 50 Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, Dược sĩ đến từ các bệnh viện trung ương: bệnh viện Bạch Mai, viện Mắt trung ương, viện Tai mũi họng, bênh viện hữu nghị Việt Xô, Trung tâm cấp cứu 115,.. và rất đông các sinh bạn sinh viên tình nguyện đang học tập tại các trường Đại học Y, Dược tại Hà Nội.

Tham gia chương trình này, công ty cổ phần Sao Thái Dương tài trợ tiền mặt và 300 suất quà cho các bệnh nhân gồm dầu gừng và hoạt huyết dưỡng não. Ths.Ds NGUYỄN THỊ HƯƠNG LIÊN – Phó Tổng giám đốc công ty cổ phần Sao Thái Dương trả lời phỏng vấn trên Truyền hình Quốc hội cho biết: “Lần này chúng tôi thực hiện theo mô hình mới là đóng góp giữa con em của địa phương kết hợp với sự đóng góp của hội thầy thuốc. Qua chương trình chúng tôi tổng kết rút kinh nghiệm để làm sao mỗi lần chúng tôi xây dựng một cách làm tốt hơn. Càng thiện nguyện càng mong muốn đem điều tốt đẹp, công tác khám chữa bệnh được chuẩn bị chu đáo tặng cho bà con những loại thuốc tốt nhất, giảm gánh nặng cho bà con, tăng cường gắn kết giữa con người với con người.”

Một vài hình ảnh về sự kiện - Ảnh 1
Một vài hình ảnh về sự kiện – Ảnh 1

Ông LÊ DUY DƯƠNG – Chủ tịch UBND xã Hải Bắc, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định đánh giá rất cao tinh thần và giá trị mà chương trình khám chữa bệnh nói chung và sự đóng góp của công ty Sao Thái Dương nói riêng tới bà con xã Hải Hậu: “Chúng tôi đánh giá rất cao sự góp công, góp sức của các thầy thuốc và công ty Sao Thái Dương cho bà con nhân dân trong xã. Chúng tôi coi đây là một chương trình nhân văn, nhân đạo. Chúng tôi mong hội thầy thuốc và công ty Sao Thái Dương luôn quan tâm không riêng gì người dân Hải Bắc mà còn người dân Hải Hậu nói chung được khám chữa bệnh miễn phí, giúp sức khỏe bà con nhân dân dồi dào.”

XEM THÊM:  Sao Thái Dương - Chung tay vì mùa xuân yêu thương 2014
Một vài hình ảnh về sự kiện - Ảnh 2
Một vài hình ảnh về sự kiện – Ảnh 2

Kết thúc chương trình, đã có gần 300 người cao tuổi hộ nghèo và cận nghèo được thăm khám miễn phí. Chương trìn tuy chỉ diễn ra trong một ngày nhưng đã giúp cho người dân có hoàn cảnh khó khăn nơi đây được hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH:

Một vài hình ảnh về sự kiện - Ảnh 3
Một vài hình ảnh về sự kiện – Ảnh 3
Một vài hình ảnh về sự kiện - Ảnh 4
Một vài hình ảnh về sự kiện – Ảnh 4
Một vài hình ảnh về sự kiện - Ảnh 5
Một vài hình ảnh về sự kiện – Ảnh 5
Một vài hình ảnh về sự kiện - Ảnh 6
Một vài hình ảnh về sự kiện – Ảnh 6

Buổi khám chữa bệnh miễn phí tại Hải Hậu Nam Đinh trên sóng truyền hình:

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại câu hỏi về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 1799