Sao Thái Dương doanh nghiệp tiêu biểu tại diễn đàn “Kinh Doanh Có Trách Nghiệm Nền Tảng Để Bứt Phá 2019″

sao thai duong kinh doanh co trach nhiem nen tang de but pha 2019

Sao Thái Dương doanh nghiệp tiêu biểu tại diễn đàn “kinh doanh có  trách nghiệm nền tảng để bứt phá 2019”

Chiều 2/3, tại Hà Nội, dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam, Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam tổ chức Diễn đàn “Kinh doanh có trách nhiệm – Nền tảng để bứt phá.

Tham gia tại diễn đàn  gồm: Thạc sỹ dược học Nguyễn Thị Hương Liên – Phó giám đốc Công ty cổ phần Sao Thái Dương, Ông  Ousmane Dione – Giám đốc Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh – Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Điền -Tổng giám đốc Công ty may thêu giày An Phước , Bà Từ Lê Cẩm Ly – Giám đốc Pháp lý và Đối ngoại, Coca-Cola là  5 diễn giả tại sự kiện . Cùng hơn 300 nữ doanh nhân từ các công ty, thương hiệu, doanh nghiệp trong cả nước.  Đặc biệt tại diễn đàn này Thạc sỹ dược sỹ Nguyễn Thị Hương Liên – Phó giám đốc Công Ty cổ phần Sao Thái Dương được mời làm diễn giả trao đổi tại diễn dàn.

Thạc sỹ dược học Nguyễn Thị Hương Liên - Phó giám đốc Công ty cổ phần Sao Thái Dương cùng 4 diễn giả tại sự kiện
Thạc sỹ dược học Nguyễn Thị Hương Liên – Phó giám đốc Công ty cổ phần Sao Thái Dương cùng 4 diễn giả tại sự kiện

Một doanh nghiệp vững mạnh cần phải hiểu rõ đối tác của mình

Thạc sỹ dược học Nguyễn Thị Hương Liên, Phó giám đốc Công ty cổ phần Sao Thái Dương hoạt động trong lĩnh vực đặc biệt là các sản phẩm thảo dược. Công ty đã có 80 sản phẩm từ thảo dược, đã xuất khẩu tới Mỹ, Nga, Trung Quốc. Năm 2019, đơn hàng đầu tiên tại EU đã có.

Nhưng, bà Liên lại dành thời gian để kể về những đối tác đặc biệt của Công ty.

“Họ là những nông dân vùng sâu, vùng xa, những người trồng các cây dược liệu. Họ đã cùng làm nên sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi luôn nghĩ như vậy trong các chương trình hỗ trợ, khám chữa bênh, tặng thuốc và đồ dùng miễn phí cho bà con nông dân”, bà Liên kể.

XEM THÊM:  Sao Thái Dương tự hào góp mặt tại Ngày hội công nghệ Techfest 2018
Thạc sỹ dược học Nguyễn Thị Hương Liên - Phó giám đốc Công ty cổ phần Sao Thái Dương chia sẻ quan điểm về kinh doanh có trách nghiệm
Thạc sỹ dược học Nguyễn Thị Hương Liên – Phó giám đốc Công ty cổ phần Sao Thái Dương chia sẻ quan điểm về kinh doanh có trách nghiệm

Bà Liên cũng là người khởi xướng chương trình Tủ sách lớp học, kêu gọi doanh nhân và trí thức tặng sách cho trẻ em nông thôn. Hiện chương trình đã được thực hiện thành công ở Nam Định…

“Tôi đã đọc nhiều sách về các doanh nghiệp trăm tuổi. Tôi cũng luôn quan sát những doanh nghiệp lớn, để thấy doanh nghiệp không thể tồn tại trăm năm nếu không mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều người”, bà Liên nói.

Với bà Liên, kinh doanh nào mang đến càng nhiều niềm vui và hạnh phúc cho mọi người thì càng bền vững.

Gian hàng thu hút nhiều doanh nhân nữ nhất tại sự kiện

Cũng tại sự kiện lần này Sao Thái Dương hân hạnh được mang những sản phẩm có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên, đã xuất khẩu tới Mỹ, Nga , Trung Quốc như: Dầu gội Nature Queen – Dòng sản phẩm cao cấp chuyên về rụng tóc, hói đầu. Bộ chăm sóc da Colagen Tây Thi – thành phần hoa đào, bí đao, sữa ong chúa sẽ là sản phẩm mang lại một làn da căng mịn cho chị em và rất nhiều sản phẩm khác nữa ….

Tại gian hàng của Sao Thái Dương khách hàng đã tham quan và chia sẻ rất nhiều về thương hiệu và sản phẩm
Tại gian hàng của Sao Thái Dương khách hàng đã tham quan và chia sẻ rất nhiều về thương hiệu và sản phẩm

Sao Thái Dương gửi ngàn quà tặng đến hội Phụ Nữ Doanh Nhân Việt Nam

Diễn đàn được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và kỷ niệm 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đây cũng là món quà mà Sao Thái Dương gửi tới toàn thể phụ nữ Doanh nhân  Việt Nam và  chị em  phụ nữ trên thế  giới “Chúc chị em phụ nữ luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp và  Chúc cho Hội Nữ Doanh Nhân luôn Kinh doanh có trách nhiệm sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp, thể hiện được chữ “tâm”, chữ “tín”, kinh doanh không chỉ vì lợi nhuận đơn thuần mà còn vì lợi ích chung của XH – chúc cho doanh nghiệp của các Bạn ngày càng phát triển vững mạnh.

XEM THÊM:  Tọa đàm truyền thông Dược Mỹ phẩm: Hiểu đúng và Dùng đúng
Colagen Tây Thi - Món quà ý nghĩa cho chị em ngày 8/3
Colagen Tây Thi – Món quà ý nghĩa cho chị em ngày 8/3
5/5 - (1 bình chọn)
Để lại câu hỏi về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 1799