Sao Thái Dương lọt top sản phẩm “Tin và Dùng” 2018

Đại diện của Sao Thái Dương nhận bằng khen Top 100 thương hiệu Tin & Dùng 2018

Chiều ngày 29/11/2018 tại Tp.HCM, ấn phẩm Tư Vấn Tiêu & Dùng thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam đã tổ chức lễ công bố và vinh danh 100 sản phẩm, dịch vụ Tin và Dùng được người tiêu dùng bình chọn trong năm 2018.

Chương trình có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Tp.HCM, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Tp.HCM… cùng đại diện các Hiệp hội doanh nghiệp, các chuyên gia kinh tế, 200 doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam. CTCP Sao Thái Dương vinh dự là một trong 100 sản phẩm, dịch vụ đạt danh hiệu Tin và Dùng của năm 2018.

Sản phẩm – dịch vụ bình chọn được chia theo 7 nhóm ngành chính: nhóm tài chính, ngân hàng, bảo hiểm; nhóm thực phẩm và dịch vụ bán lẻ; nhóm thời trang, mỹ phẩm, làm đẹp; nhóm sản phẩm gia dụng – nội thất; nhóm dược phẩm và thiết bị chăm sóc sức khoẻ; nhóm du lịch, nghỉ dưỡng, bất động sản; nhóm công nghệ, viễn thông. Việc được vinh danh trong nhóm dược phẩm và thiết bị chăm sóc sức khỏe trong 3 năm liên tiếp đã thể hiện sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Sao Thái Dương, thương hiệu dược mỹ phẩm đã có gần 20 năm gắn bó với người dân Việt Nam.

Đại diện của Sao Thái Dương nhận bằng khen Top 100 thương hiệu Tin & Dùng 2018
Đại diện của Sao Thái Dương nhận bằng khen Top 100 thương hiệu Tin & Dùng 2018

Những sản phẩm của Sao Thái Dương được các chuyên gia và người tiêu dùng bình chọn năm nay ngoài các sản phẩm mới như Kem đánh răng dược liệu Thái Dương, Xịt tóc dược liệu Thái Dương còn có sự góp mặt của các sản phẩm đã có trên thị trường từ rất lâu như Dầu gừng Thái Dương, dòng sản phẩm Dầu gội dược liệu Thái Dương và dòng sản phẩm Rocket (viên uống Rocket, Rocket 1h, Rocket+). Điều này không chỉ chứng tỏ Sao Thái Dương vẫn luôn chiếm được sự tin tưởng và quan tâm của người Việt mà đồng thời khẳng định vị thế của mình trên thị trường dược mỹ phẩm. Chính cái “tâm” của người làm nghề dược, sự đổi mới trong sản phẩm và các thành phần thảo dược truyền thống là những lí do để Sao Thái Dương chinh phục được cộng đồng người tiêu dùng trong và ngoài nước cũng như ban giám khảo giải thưởng trong khoảng thời gian dài như vậy.

XEM THÊM:  Sao Thái Dương lọt top 5 doanh nghiệp tiêu biểu tham gia hội nghị“Khoa học, Công nghệ và đổi mới sáng tạo Việt Nam”
Người tiêu dùng đã rất quen thuộc với các sản phẩm của Sao Thái Dương
Người tiêu dùng đã rất quen thuộc với các sản phẩm của Sao Thái Dương

Hy vọng việc tiếp tục nhận được giải thưởng này sẽ là động lực để Sao Thái Dương không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm mới để đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của người Việt nói riêng và người tiêu dùng nói chung.

5/5 - (2 bình chọn)
Để lại câu hỏi về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 1799