SAO THÁI DƯƠNG MỞ GÓI ƯU ĐÃI HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP VIỆT VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH

Ưu đã của Sao Thái Dương dành cho doanh nghiệp gặp khó khăn trong tình hình dịch covid 19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Sao Thái Dương đã quyết định thực hiện chính sách hỗ trợ phòng dịch dành riêng cho doanh nghiệp nhằm chung tay cùng doanh nghiệp Việt đẩy lùi dịch COVID-19

San sẻ gánh nặng cùng doanh nghiệp Việt vượt qua đại dịch

Sự bùng phát của đại dịch Covid-19 khiến các doanh nghiệp Việt đứng trước thách thức vô cùng lớn khi vừa phải duy trì hoạt động vừa phải đảm bảo an toàn cho các bộ công nhân viên tránh lây nhiễm COVID-19.

Các mặt hàng trang thiết bị y tế phòng dịch theo khuyến cáo của Bộ y tế như nước súc miệng, gel rửa tay khô, khẩu trang, thực phẩm tăng sức đề kháng càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết, đặc biệt là tại môi trường làm việc tập trung ở doanh nghiệp.

Tuy nhiên, trong thời kì kinh tế giảm sút nặng nề do dịch bệnh, việc trang bị các sản phẩm chống dịch cho nhân viên khi đi làm cũng trở thành gánh nặng với không ít doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Đứng trước thực tế đó, Sao Thái Dương đã quyết định mở gói ưu đãi chỉ dành cho doanh nghiệp nhằm san sẻ gánh nặng, chung tay cùng doanh nghiệp Việt Nam đẩy lùi dịch COVID – 19

Ưu đã của Sao Thái Dương dành cho doanh nghiệp gặp khó khăn trong tình hình dịch covid 19
Ưu đã của Sao Thái Dương dành cho doanh nghiệp gặp khó khăn trong tình hình dịch covid 19

GIẢM NGAY LÊN TỚI 20% GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG khi mua các sản phẩm phòng dịch bao gồm:

  • Gel nano bạc Thái Dương: Gel rửa tay khô
  • Nước súc miệng Valentine: Nước súc miệng có chứa Nano bạc, không cồn
  • Viên uống Kovir: Thực phẩm chức năng tăng cường sức đề kháng chiết xuất từ tỏi và sữa non

Link đăng ký: https://bit.ly/2WQuObM

Chính sách ưu đãi này của Sao Thái Dương chỉ áp dụng cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, không áp dụng cho các khách hàng là cá nhân.

XEM THÊM:  Collagen Tây Thi - Bộ sản phẩm chăm sóc da phát triển từ Bằng Sáng chế

Bộ sản phẩm chống dịch Sao Thái Dương – Phòng dịch toàn diện từ trong ra ngoài

Gel nano bạc Thái Dương là sản phẩm gel rửa tay khô với chiết xuất nano bạc tiêu chuẩn Châu Âu. Nano bạc có kích thước rất nhỏ, có khả năng bám dính và đâm xuyên, phá vỡ cấu trúc đến hơn 650 loại virus và vi khuẩn gây bệnh thường gặp, trong đó có cả các chủng corona. Ngoài ra, nano bạc có khả năng bám dính và lưu giữ trên bề mặt da lâu hơn bất cứ loại chất sát khuẩn nào. Nhờ vậy, nano bạc cho hiệu quả diệt virus và sát khuẩn kéo dài hàng giờ.

Nước súc miệng Valentine cũng chứa thành nano bạc giúp tiêu diệt vi khuẩn, virus hiệu quả trong khoang miệng và họng. Nước súc miệng Valentine không chứa cồn nên dùng được cả cho trẻ nhỏ. Súc miệng, súc họng với nước súc miệng chứa nano bạc là 1 trong những biện pháp giảm nguy cơ lây nhiễm COVID-19 được chuyên gia y tế khuyến cáo

Viên uống Kovir là viên uống tăng cường miễn dịch, tăng cường sức đề kháng với chiết xuất từ tỏi và sữa non. Thành phần alicin và thiosulfin trong tỏi có tác dụng tiêu diệt virus rất tốt đã được chứng minh trong nhiều nghiên cứu khoa học. Trong khi đó, sữa non giúp cung cấp 1 lượng lớn kháng thể IgG, IgA, IgE,…nhằm tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể chống lại sự xâm nhập của virus.

Sao Thái Dương đã nhận được những đơn đặt hàng lớn từ một số doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế. Đặc biệt, mới đây, Longdan – Chuỗi siêu thị hàng Việt lớn nhất tại Anh đã nhập khẩu số lượng lớn sản phẩm chống dịch của Sao Thái Dương để “cứu nguy” cho Châu Âu.

giấy chứng nhận

Các sản phẩm chống dịch của Sao Thái Dương cũng đã trở thành những tặng phẩm vô giá giúp cán bộ nhân viên đại sứ quán Việt tại Anh hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo hộ công dân trong đại dịch. Đích thân Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Trần Ngọc An cũng đã gửi công điện cảm ơn tới Sao Thái Dương.

XEM THÊM:  Nature Queen - Phát triển hệ thống đại lý toàn quốc

Thư cảm ơn của đại xứ quán Việt tại Anh

Chưa dừng lại ở đó, Sao Thái Dương cũng đã trao tặng hàng nghìn sản phẩm chống dịch tới BV Nhiệt đới TW, Sở ban ngành tỉnh Hà Nam, Bộ đội biên phòng tỉnh biên giới nhằm chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Công ty Sao Thái Dương tặng quà cho các anh bồ đội biên phòng
Công ty Sao Thái Dương tặng quà cho các anh bồ đội biên phòng

 

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại câu hỏi về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 1799