Sao Thái Dương Ra Mắt Dòng Sản Phẩm Sữa Rửa Tay Thái Dương

Sản Phẩm Sữa Rửa Tay Thái Dương

Nhằm bảo vệ người dân khỏi vi khuẩn, virus gây bệnh, đặc biệt chung tay vì một Việt Nam khỏe mạnh. Sao Thái Dương chính thức ra mắt sữa rửa tay Thái Dương không chỉ giúp làm sạch khử mùi hôi mà vẫn mềm mịn với đôi tay nhạy cảm, sản phẩm còn an toàn cho người bị vảy nến, á sừng, eczema.

Sữa rửa tay thái dương an toàn cho cả người á sừng, vảy nến, eczemar
Sữa rửa tay thái dương an toàn cho cả người á sừng, vảy nến, eczemar

Rửa tay – khuyến cáo từ tổ chức y tế WHO

Trước tình hình dịch Covid – 19 đang được cả thế giới quan tâm với diễn biến ngày càng phức tạp một trong những biện pháp bảo vệ sức khoẻ bản thân và gia đình hiệu quả được khuyến cáo từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) là rửa tay đúng cách và thường xuyên sẽ giúp phòng ngừa cho chính mình tránh bị lây nhiễm cũng như truyền bệnh cho người khác. Bởi bàn tay vốn là nơi trú ẩn ưa thích của hàng triệu virus và vi khuẩn, là con đường lây lan nhanh chóng của rất nhiều mầm bệnh, bao gồm cả virus Corona. Nếu không có thói quen vệ sinh cá nhân tốt, khả năng lây nhiễm virus Corona hoặc ảnh hưởng bởi những loại vi khuẩn gây bệnh khác là rất cao. Bộ Y tế đã khuyến cáo việc rửa tay bằng xà phòng dưới vòi nước chảy trong vòng 20-30 giây là một thói quen cần được thực hiện thường xuyên để phòng chống sự lây lan của virus Corona.

Các nhà khoa học cho biết: Xà phòng có thể vô hiệu hóa SARS-COV-2 và các loại virus khác có lớp phủ ngoài gọi là “phong bì” vốn giúp cho mầm bệnh có thể bám và xâm nhập các tế bào mới. Các “phong bì” virus và những phân tử xà phòng đều chứa các chất béo mà có khuynh hướng tương tác lẫn nhau khi chúng đặt gần nhau, xà phòng sẽ phá vỡ các “phong bì” và “chặt cụt” mầm bệnh của virus.

XEM THÊM:  Sao Thái Dương Lọt Top 10 Doanh Nghiệp KH&CN Xuất Sắc Hàng Đầu Năm 2022

Sữa rửa tay Thái Dương – Làm sạch mọi loại vi khuẩn

Với mục tiêu đẩy lùi dịch bệnh vì một Việt Nam luôn mạnh khỏe, bên cạnh gel sát khuẩn rửa tay khô. Sao Thái Dương chính thức cho ra dòng Sữa rửa tay Thái Dương giúp bảo vệ sức khỏe người dùng.

Sữa rửa tay thái dương giúp diệt sạch mọi loại vi khuẩn, virus, vi nấm an toàn cho cho đôi tay nhạy cảm
Sữa rửa tay thái dương giúp diệt sạch mọi loại vi khuẩn, virus, vi nấm an toàn cho cho đôi tay nhạy cảm

Với thành phần là Benzalkonium Choloride giúp diệt các loại vi khuẩn, virus, vi nấm trên da tay. Hệ phức hợp tinh dầu bạc hà, tinh dầu sả chanh cùng dưỡng chất lô hội giúp tăng cường độ ẩm, tăng khả năng đàn hồi, giúp cho làn da khô ráp bởi chất tẩy rửa trở lên mềm mượt và khử mùi hôi trên tay.

Đặc biệt hệ công thức sản phẩm dùng an toàn cho cả người Á sừng, Vẩy nến, Eczema.

Với những đặc điểm vượt trội, Sữa rửa tay thái dương có thể sử dụng cho mọi thành viên, giúp bảo vệ sức khỏe cả gia đình trong mùa dịch bệnh. Đặc biệt sản phẩm còn là lựa chọn hoàn hảo cho chị em nội chợ hay phải tiếp xúc nhiều với chất tẩy rửa mà không hại da tay. Rửa tay thường xuyên với Sữa rửa tay thái dương không chỉ giúp phòng ngừa sự lây lan của dịch Covid-19 mà còn giúp  hạn chế lây lan các bệnh lây qua đường hô hấp và đường tiêu hóa.

Sữa rửa tay Thái Dương giúp diệt mọi loại vi khuẩn vi nấm virux – An toàn cho người bị á sừng, vẩy nến, eczemar hiện đã có mặt tại tất cả hệ thống nhà thuốc, siêu thị trên cả nước.

Hotline tư vấn miễn phí: 18001799

Thông tin sản phẩm: https://saothaiduong.com.vn/san-pham/sua-rua-tay-thai-duong-rua-tay-uot/

5/5 - (2 bình chọn)
Để lại câu hỏi về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 1799