Sao Thái Dương tham gia triển lãm 60 năm thành lập Bộ Khoa Học Công Nghệ

Sao Thái Dương tham gia triển lãm 60 năm thành lập Bộ Khoa Học Công Nghệ

Với vị thế là công ty nghiên cứu đa sản phẩm: Dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, chế phẩm vệ sinh … có nguồn gốc từ thảo dược. Sao Thái Dương vinh dự được tham dự triển lãm 60 năm thành lập của bộ Khoa Học Công Nghệ Việt Nam.

2019 là năm đánh dấu 60 năm xây dựng và phát triển của Bộ KHCN (1959-2019). Bộ Khoa học và Công nghệ, tiền thân là Ủy ban Khoa học Nhà nước, được thành lập vào ngày 4/3/1959.

Lễ kỷ niệm đã được diễn ra thành công tốt đẹp trong 2 ngày 29 và 30 tháng 11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam. Cũng trong dịp này, Bộ Khoa học và Công nghệ đã được đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Một trong những hoạt động quan trọng bên lề lễ kỷ niệm là triển lãm thành tựu 60 năm của ngành KHCN. Triển lãm được chia thành 2 khu vực.

Khu vực thứ nhất gồm 55 gian hàng của các doanh nghiệp, tổ chức khoa học và công nghệ tiêu biểu có nhiều thành tích trong hoạt động khoa học và công nghệ, có sản phẩm, dịch vụ đã được ứng dụng thành công.

Khu vực thứ hai là khu trưng bày lịch sử, truyền thống phát triển của ngành khoa học và công nghệ, Hội thảo “Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo vì mục tiêu phát triển bền vững”.

Sao Thái Dương là một trong những doanh nghiệp được vinh dự lựa chọn để trưng bày những thành tựu của mình tại sự kiện. Ngoài ra, Phó Tổng giám đốc của công ty – thạc sĩ dược học Nguyễn Thị Hương Liên còn được mời làm diễn giả trình bày tham luận tại hội thảo.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chụp hình tại gian hàng Sao Thái Dương
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chụp hình tại gian hàng Sao Thái Dương

HẠNH PHÚC để phát triển BỀN VỮNG là chủ đề được Sao Thái Dương chia sẻ tại hội thảo “Khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo vì mục tiêu phát triển bền vững” trong chuỗi sự kiện chào mừng này.

XEM THÊM:  Sao Thái Dương tổ chức khóa đào tạo kỹ năng quản trị bán hàng dành cho cấp quản lý  
Gian hàng Sao Thái Dương tại hội chợ bộ Khoa Học Công Nghệ
Gian hàng Sao Thái Dương tại hội chợ bộ Khoa Học Công Nghệ

Mỗi sản phẩm của Sao Thái Dương đều luôn được cân nhắc từ R&D về tính ưu việt khi sử dụng, cần nhắc nguồn nguyên liệu xanh, organic, hạn chế sử dụng hoá chất, hạn chế thải loại rác thải ra môi trường. Các sản phẩm sử dụng công nghệ tân tiến hiện nay trong sản xuất có thể kể đến Serum chống nhăn Valentine, Bộ sản phẩm chăm sóc da Collagen Tây Thi. Công ty đã xây dựng Hệ sinh thái các nhà cung cấp và khách hàng đại lý hạnh phúc: Tôn trọng lẫn nhau giúp đỡ cùng nhau phát triển chuỗi giá trị.

Gian hàng Sao Thái Dương tại hội chợ bộ Khoa Học Công Nghệ
Gian hàng Sao Thái Dương tại hội chợ bộ Khoa Học Công Nghệ

Gian hàng Sao Thái Dương tại hội chợ bộ Khoa Học Công Nghệ

Chúng tôi luôn chia sẻ khi thành công cũng như khi thất bại, chân thành và tôn trọng, vì thế luôn muốn làm việc cùng nhau để cùng tạo ra các giá trị chung hướng tới khách hàng cuối cùng.

Sao Thái Dương được đoàn đại biểu lãnh đạo nhà nước Thủ tướng chính phủ, Phó chủ tịch nước, Bộ trưởng bộ Khoa học công nghệ, Bộ trưởng bộ Tài nguyên môi trường, đại biểu Quốc hội, Hiệp hội doanh nghiệp Khoa học công nghệ, Hội nữ trí thức Việt Nam,… ưu ái dừng lại chụp hình cổ vũ, truyền cảm hứng, năng lượng nguyên khí quốc gia cho tập thể cán bộ công nhân viên và hệ sinh thái nhà cung cấp, đối tác, khách hàng của Sao Thái Dương vì những nỗ lực sáng tạo, tình yêu lao động, yêu thiên nhiên, yêu con người , yêu cuộc sống, bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, xây dựng xã hội và cộng đồng hạnh phúc.

Đánh giá post
Để lại câu hỏi về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 1799