Sao Thái Dương thăm hỏi và tặng quà các thương binh, gia đình chính sách

Ảnh lễ trao quà
Đánh giá post

Hướng tới kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27-7-1947-27-7-2018) vào ngày 20-7, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam phối hợp cùng Truyền hình Nhân Đạo, CTCP Sao Thái Dương, Hoa hậu Biển VN toàn cầu 2018 Nguyên Thị Kim Ngọc tổ chức thăm, tặng quà thương binh, bệnh binh tại xã Hải Đông, huyện Hải hậu tỉnh Nam Định. Ðoàn đã trao hơn 140 suất quà tặng các thương binh, bệnh binh.

Hoa hậu Nguyễn Thị Kim Ngọc và đại diện đoàn tặng quà cho các gia đình chính sách
Hoa hậu Nguyễn Thị Kim Ngọc và đại diện đoàn tặng quà cho các gia đình chính sách
Ảnh kỷ niệm lễ trao quà
Ảnh kỷ niệm lễ trao quà

Tới thăm các gia đình bày tỏ sự biết ơn đối với những hy sinh mất mát của các thế hệ thương binh, bệnh binh. Ðồng thời khẳng định, Ðảng, Nhà nước, chính quyền và các doanh nghiệp tư nhân như Sao Thái Dương luôn ghi nhớ những đóng góp của các thương binh, bệnh binh trong sự nghiệp giải phóng đất nước, bảo vệ Tổ quốc; chúc các thương binh, bệnh binh mạnh khỏe để vượt qua bệnh tật, tiếp tục đóng góp xây dựng địa phương và thành phố.

Tại những nơi đến thăm, tặng quà, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện Hải Hậu và các thành viên trong Ban Biên tập Truyền hình Nhân đạo, CTCP Sao Thái Dương đã thăm hỏi, động viên, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước những hy sinh, cống hiến to lớn vì độc lập, tự do cho Tổ quốc của các thương binh, bệnh binh nơi đây.

Ekip tổ chức chương trình chụp hình lưu niệm cùng các hộ gia đình chính sách được nhận quà
Ekip tổ chức chương trình chụp hình lưu niệm cùng các hộ gia đình chính sách được nhận quà

Thành lập năm 2002, với hơn 15 năm phát triển trong lĩnh vực, CTCP Sao Thái Dương được biết đến là một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường Việt Nam về sản xuất, kinh doanh Dược mỹ phẩm. Với khát khao chăm sóc sức khỏe toàn diện và đem hạnh phúc đến cho mọi người, Sao Thái Dương cam kết mang đến những sản phẩm an toàn, tự nhiên và chất lượng tốt nhất, góp phần đưa thương hiệu Việt Nam phát triển hơn nữa trên thị trường quốc tế. Cũng chính vì sứ mệnh đó, Công ty cổ phần Sao Thái Dương luôn có các hoạt động hướng tới cộng đồng, san sẻ lợi ích tới những mảnh đời kém may mắn như người khuyết tật, nạn nhân chiến tranh, nạn nhân lũ lụt, động đất, sóng thần, trẻ em nghèo hiếu học…

Ngày viết:
Để lại câu hỏi về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 1799