Sao Thái Dương tổ chức khóa đào tạo kỹ năng quản trị bán hàng dành cho cấp quản lý  

sao thái dương

Thị trường ngày càng phát triển, hàng hóa chất lượng đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Đồng nghĩa việc cạnh tranh trở nên mãnh liệt hơn giữa những nhà cung cấp, nhà phân phối trong việc tìm kiếm thị trường để nâng cao cho thương hiệu của mình.

Các doanh nghiệp nỗ lực thúc đẩy tính cạnh tranh bằng việc định hướng, phát triển những chiến lược kinh doanh dài hạn. Hiển nhiên con người chính là yếu tố then chốt tạo nên sự thành công. Vai trò của hoạt động quản trị bán hàng sẽ được đề cao hơn bao giờ hết.

Hoạt động quản trị bán hàng đóng vai trò quan trọng giúp cho doanh nghiệp tiếp cận thị trường nhằm thuyết phục khách hàng mua, sử dụng và trung thành với sản phẩm. Thấu hiểu điều đó, Công ty Cổ phần Sao Thái Dương đã tổ chức “Đào tạo kỹ năng quản trị bán hàng” dành cho cấp quản lý. Khóa học diễn ra từ ngày  21/10/2022 – 28/10/2022 với sự tham gia của tất cả Quản lý bán hàng trên cả nước và các Quản Lý Vùng. Trực tiếp giảng dạy khóa học là Giảng viên Lê Văn Nam – Giám đốc TT phát triển doanh nhân Việt, trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

sao thái dương

Giảng viên Lê Văn Nam cùng các cán bộ Sao Thái Dương 

 

Khóa học đã diễn ra vô cùng sôi động với sự hưởng ứng nhiệt tình của các học viên. Để tạo ra bầu không khí hào hứng như thế, thầy Lê Văn Nam đã tạo ra các hoạt động nhóm thú vị, các trò chơi có thưởng xen kẽ vào bài học để buổi học không khô khan, nhàm chán. 

Các bài giảng được hệ thống hóa với các mô hình, video clip giúp học viên dễ tiếp thu, ghi nhớ và ứng dụng. Các học viên được thảo luận, trao đổi trực tiếp, được giải đáp các thắc mắc, khó khăn trong thực tế. Từ đó vận dụng vào thực tại giúp cho các học viên làm quen với các tình huống thực tế có thể xảy ra và chủ động rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống.

sao thái dương

Lớp học được chia thành các nhóm nhỏ gồm 6 người

Kết thúc khóa học, Công ty tổ chức City Tour để cho các anh chị học viên sẽ được đi tham quan các điểm du lịch tại Hà Nội. Đây cũng là khoảng thời gian để anh chị nghỉ ngơi lấy lại năng lượng cho những ngày học hành vất vả.

Giảng viên Lê Văn Nam với kinh nghiệm lâu năm về giảng dạy các doanh nghiệp đã đưa ra những ví dụ sinh động giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách hào hứng, chủ động và áp dụng được ngay những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng vào trong thực tiễn.

Khóa đào tạo về kỹ năng quản trị bán hàng dành cho cấp quản lý của Sao Thái Dương đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Anh Trần Thanh Tuấn – một quản lý bán hàng khu vực Miền Đông chia sẻ “Tôi nhận thấy khóa học thực sự rất bổ ích, giúp tôi quản trị được công việc, quản trị được con người xác định rõ các mục tiêu và tạo ra giá trị cho doanh nghiệp.

Có thể nói, khóa đào tạo với kiến thức thực tế đã giúp các học viên nâng cao nhận thức về vai trò, tầm quan trọng của kỹ năng quản trị, kỹ năng bán hàng đối với sự thành công của doanh nghiệp.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi “đào tạo kỹ năng quản trị bán hàng dành cho cấp quản lý của Sao Thái Dương ”:

TAI 7690

TAI 7653

TAI 7641

TAI 7664

 

Đánh giá post
Bài viết mới nhất
Để lại câu hỏi về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 1799