Nhờ tác dụng tuyệt vời trong việc giúp tăng cường sinh lực phái mạnh, sản phẩm này đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đàn ông tại Dubai và các nước Arab giàu có – một trong những thị trường dược phẩm nổi tiếng là “khó tính”với hàng rào dược phẩm, thực phẩm chức năng khắt khe.

 Hành trình “vươn ra biển lớn”

 Lấy nền tảng và phát triển từ nguyên lý bồi bổ ngũ tạng của Hải Thượng Lãn Ông, bằng sự đầu tư bài bản và dày công nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu, Rocket 1h đã được các chuyên gia hàng đầu tiến hành các nghiên cứu đánh giá tính an toàn, tác dụng dược lý thực nghiệm tại Đại học Y Hà Nội, nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Nam học & Hiếm muộn Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Hà Nam.

Từ cơ sở lý thuyết: “Dương sự khỏe hay yếu là do chân hỏa thịnh hay suy, vì hỏa tác dụng nhưng căn bản là do tinh sự”, sau đó đưa ra phương pháp điều trị bằng cách bổ đều 5 tạng, khiến tinh huyết của 5 tạng ngày một nhiều và chuyển về thận, từ đó không cần làm cho cường dương mà dương vẫn tự cường, đội ngũ chuyên gia của Công ty Cổ phần Sao Thái Dương đã cho ra đời sản phẩm Rocket 1h. Sản phẩm này được đầu tư bài bản từ khâu nghiên cứu đến sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế với nhà xưởng đạt tiêu chuẩn GMP, hệ thống lọc không khí, lọc bụi, lọc vi khuẩn hiện đại. Hệ thống máy móc thiết bị đóng viên, ép vỉ Alu/Alu tự động, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống phòng thì nghiệm, hệ thống kho đều đạt các tiêu chuẩn cao nhất mà thế giới đang công nhận.

Có lẽ đó cũng chính là lý do khiến cho sản phẩm “Made in Viet Nam” chuyên biệt cho tình trạng suy giảm sinh lý và rối loạn cương dương ở nam giới này “vươn ra biển lớn”, trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho phái mạnh tại 14 quốc gia trong khối Arab. Thậm chí, một số đối tác từ Mỹ, Nga, Ba Lan và các nước châu Âu khác cũng đang liên hệ để tiến hành đăng kí lưu hành sản tại các quốc gia này.

“Thần dược” bỏ túi cho đàn ông đích thực

 Rocket 1h được nghiên cứu và sản xuất khi trên thị trường đã có nhiều sản phẩm thuốc sắc, thuốc ngâm rượu, thuốc viên... sử dụng nguyên lý bổ thận tráng dương. Tuy nhiên, theo các chuyên gia nghiên cứu về Đông Y, phần lớn khi người ta đến tuổi ngoài 60 thì Dương thường hữu dư, mà âm thường bất túc, muốn bổ dương để cho khỏe lại hóa ra làm người càng hao đi. Do vậy, tác dụng của chúng thường chậm và không rõ ràng. Còn các loại thuốc tân dược dành cho nam giới, tác dụng nhanh hơn nhưng lại có quá nhiều tác dụng phụ. Không ít người đã bị tổn hại sức khỏe nghiêm trọng hoặc suýt mất mạng vì các sản phẩm có chứa các thành phần hóa dược nguy hại.

D.S Vũ Văn Ân – Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển Công ty cổ phần Sao Thái Dương cho rằng: “Muốn tạo ra sản phẩm tốt, cần phải khắc phục được những nhược điểm đồng thời tạo ra những ưu điểm có hiệu quả cao và phải an toàn để đáp ứng được những mong muốn của phái mày râu”.

Đúng trên lập trường đó, Rocket 1h được ra đời bằng sự kết tinh của lý luận Y học cổ truyền kết hợp với công thức chiết tách, sản xuất hiện đại độc đáo của nhiều thảo dược thiên nhiên, tạo hiệu quả nhanh đối với các trường hợp suy giảm sinh lý nam giới (rối loạn cương dương và xuất tinh sớm), đồng thời lại rất an toàn.

Ths - Bs Hoàng Khánh Toàn - Trưởng khoa Đông Y, bệnh viện TW Quân đội 108, người có nhiều năm kinh nghiệm về y học cổ truyền cũng đã đánh giá rằng, Rocket 1h có thể nói là một sản phẩm đột phá và độc đáo của Y học cổ truyền. Không giống như đặc tính chung của thuốc Y học cổ truyền là thường tác dụng đến chậm sau 1 thời gian dài sử dụng mới nhận thấy được tác dụng rõ ràng. “Đối với Rocket 1h thì chỉ cần uống 1 viên trước khi quan hệ tình dục từ 2 – 5 giờ đã làm hài lòng 98% người sử dụng. Cộng thêm ưu điểm thành phần hoàn toàn từ thảo dược nên Rocket 1h rất an toàn. So với nhiều sản phẩm tác dụng tương đương của nước ngoài thì nó ưu việt hơn hẳn”,Ths - Bs Hoàng Khánh Toàn tiết lộ.

Năm 2015, sản phẩm Rocket1h này đã vượt qua những kiểm định khắt khe của thị trường Dubai để chiếm lĩnh thị trường các nước Arab giàu có như Abu Dhabi, Kuwait, Quatar,... Đáng chú ý, với những ưu điểm vượt trội, sản phẩm này đã được bình chọn là sản phẩm danh cho nam giới được ưu thích nhất do tạp chí Tin & Dùng của thời báo kinh tế Việt Nam bình chọn.

Ưu điểm vượt trội của Rocket 1h 

 Rocket 1h 100% từ thảo dược thiên nhiên giúp bổ huyết tăng cường lưu thông máu, giúp bổ thận chuyên dụng đau lưng mỏi gối, di tinh. Giúp thân thể tăng sản sinh hormon nam giới testosteron một cách tự nhiên, đặc biệt trong các đơn thuốc dùng cho nam giới trong giai đoạn mãn dục. Tác dụng sau sau khi uống 2 – 5 giờ, tạo cảm giác sẵn sàng kéo dài 48 tiếng.

Giá Rocket 1h tại Việt Nam rẻ gấp 4 lần tại Dubai

Được biết, tại Việt Nam, mỗi hộp Rocket 1h có giá khoảng 350.000 đồng, nhưng tại thị trường Dubai giá của dòng sản phẩm này lên tới là 80USD (khoảng hơn 1,6 triệu đồng) - tương đương với giá trị của các sản phẩm hàng đầu các nước.