Các giải thưởng, thành tựu và vinh danh Sao Thái Dương đạt được

Sao Thái Dương, thương hiệu Dược phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam, tự hào ghi dấu ấn trên thị trường với hàng loạt giải thưởng danh giá, khẳng định vị thế và tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Cùng điểm qua những thành tựu và vinh danh nổi bật của Sao Thái Dương trong những năm gần đây, minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ nhân viên công ty trong sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng.

Các giải thưởng của Sao Thái Dương trong năm 2023 

Năm 2023 là một năm thành công rực rỡ của Sao Thái Dương với nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước. Dưới đây là danh sách các giải thưởng mà Sao Thái Dương đã đạt được trong năm 2023: 

Đại diện Việt Nam đầu tiên tham dự Hội nghị quốc tế Pharma R&D

Công ty Cổ phần Sao Thái Dương đã vinh dự trở thành đại diện đầu tiên của Việt Nam tham dự Hội nghị quốc tế về nghiên cứu dược phẩm Pharma R&D 2023 được tổ chức tại Boston, Hoa Kỳ. Đây là sự kiện khoa học uy tín với hơn 35 quốc gia và các chuyên gia hàng đầu tham dự, nhằm công bố các thành tựu nổi bật trong lĩnh vực nghiên cứu dược phẩm.

Công ty Sao Thái Dương tham dự hội nghị dược quốc tế tại Mỹ 
Công ty Sao Thái Dương tham dự hội nghị dược quốc tế tại Mỹ

Nghiên cứu về thuốc điều trị bệnh do virus lây lan qua đường hô hấp (COVID-19, cúm) mang tên SUNKOVIR của Sao Thái Dương đã được lựa chọn báo cáo tại hội nghị. Đây là thành tựu khoa học đáng khích lệ, khẳng định vị thế của Sao Thái Dương trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển thuốc, đồng thời góp phần đưa ngành dược Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Giải thưởng Kova hạng mục Kiến tạo năm 2023 

Thạc sĩ Dược học Nguyễn Thị Hương Liên, Phó Chủ tịch Công ty Cổ phần Sao Thái Dương, đã xuất sắc nhận được Giải thưởng Kova lần thứ 21 ở hạng mục Kiến tạo cho công trình nghiên cứu và sản xuất bộ sản phẩm chăm sóc, bảo vệ và phục hồi tóc hư tổn có nguồn gốc tự nhiên. Bộ sản phẩm bao gồm: dầu gội, dầu xả, serum, dầu bảo vệ tóc và viên uống giúp tóc mọc dày, khỏe.

 Phó chủ tịch Sao Thái Dương nhận giải thưởng Kova hạng mục Kiến tạo
Phó chủ tịch Sao Thái Dương nhận giải thưởng Kova hạng mục Kiến tạo

Công trình được khởi động từ năm 2003, trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm cẩn thận, sản phẩm đã cho thấy hiệu quả khả quan trong việc hỗ trợ điều trị rụng tóc, giúp tóc mọc lại ở những vùng trước đây rụng nhẵn trắng.

Các giải thưởng, thành tựu và vinh danh năm 2022

Năm 2022, Sao Thái Dương đánh dấu một năm đầy nỗ lực và thành công với nhiều danh hiệu, giải thưởng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Dưới đây là một số giải thưởng, thành tựu và vinh danh nổi bật trong năm 2022:

Danh hiệu Thương hiệu quốc gia Việt Nam 

Năm 2022, Sao Thái Dương đã được vinh danh với giải “Thương hiệu quốc gia Việt Nam” cho ba dòng sản phẩm chất lượng cao của mình, khẳng định uy tín và đóng góp to lớn cho nền kinh tế Việt Nam. Được phê duyệt bởi Thủ tướng Chính phủ và triển khai bởi Bộ Công Thương, chương trình này nhằm nâng cao sức cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt trên thị trường quốc tế. Với nỗ lực không ngừng, Sao Thái Dương đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe của Hội đồng “Thương hiệu quốc gia”, khẳng định vị thế của mình trong ngành Dược – Mỹ phẩm Việt Nam.

Sao Thái Dương vinh dự với 3 dòng sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc Gia Việt Nam 2022
Sao Thái Dương vinh dự với 3 dòng sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc Gia Việt Nam 2022
Sao Thái Dương vinh dự nhận danh hiệu Thương hiệu quốc gia Việt Nam 
Sao Thái Dương vinh dự nhận danh hiệu Thương hiệu quốc gia Việt Nam

Giải thưởng Ngôi sao sáng chế 2022

Cũng trong năm 2022, Công ty Cổ phần Sao Thái Dương đã đạt được thành tựu đáng tự hào khi nhận “cú đúp” giải thưởng Ngôi sao sáng chế IPSTAR, khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo và ứng dụng khoa học công nghệ. Phó Tổng giám đốc, bà Nguyễn Thị Hương Liên, đã được vinh danh trong Top 10 “Tác giả sáng tạo ra nhiều sáng chế được cấp bằng”, với 13 sáng chế và giải pháp hữu ích. Trong số đó, có sáng chế điều trị COVID-19 từ thảo dược. Đặc biệt, Rocket của Sao Thái Dương còn lọt top 5 ở hạng mục “ Sản phẩm công nghệ tiêu biểu từ sáng chế” .

Năm 2022 Sao Thái Dương còn dành giải thưởng Ngôi sao sáng chế 
Năm 2022 Sao Thái Dương còn dành giải thưởng Ngôi sao sáng chế

Top 10 Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ xuất sắc hàng đầu năm 2022

Năm 2022, Sao Thái Dương đã được vinh danh trong Top 10 Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ xuất sắc bởi Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam, ghi nhận đóng góp tích cực trong lĩnh vực sức khỏe, đặc biệt trong công tác phòng chống COVID-19. Từ khi dịch bùng phát, Sao Thái Dương đã tài trợ hơn 150 tỷ đồng, trong đó có sản phẩm TPBVSK Mạch Vành Win Win, hỗ trợ sức khỏe cộng đồng.

Sao Thái Dương - Top 10 Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ xuất sắc hàng đầu 
Sao Thái Dương – Top 10 Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ xuất sắc hàng đầu

Các giải thưởng, thành tựu và vinh danh năm 2021

Năm 2021 cũng được coi là một năm đánh dấu một năm bứt phá mạnh mẽ của Sao Thái Dương với hàng loạt giải thưởng danh giá, khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành Dược phẩm và Mỹ phẩm Việt Nam.

Vinh danh trong Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Năm 2021, Sao Thái Dương đã được vinh danh trong Top 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam, ghi nhận 21 năm nỗ lực không ngừng trong việc tạo ra giá trị cho sức khỏe và sắc đẹp người Việt. Với chiến lược phát triển bền vững, Sao Thái Dương đã không ngừng đổi mới, sáng tạo, ứng dụng khoa học tiên tiến vào sản xuất, mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả.

Sao Thái Dương nằm trong Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2021
Sao Thái Dương nằm trong Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2021

Giải thưởng WeEmpowerAsia do Liên minh Châu Âu (EU) bình chọn

Năm 2021, Sao Thái Dương đã vinh dự nhận giải thưởng WeEmpowerAsia do EU bình chọn, thuộc chương trình do UN Women và EU tổ chức, nhằm thúc đẩy bình đẳng giới và trao quyền kinh tế cho phụ nữ tại Châu Á. Sao Thái Dương là một trong 5 doanh nghiệp xuất sắc nhất, sẽ đại diện Việt Nam tham dự giải thưởng cấp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương tại Bangkok vào tháng 12 năm 2021.

Bà Nguyễn Thị Hương Liên - Đại diện công ty Sao Thái Dương lên nhận giải
Bà Nguyễn Thị Hương Liên – Đại diện công ty Sao Thái Dương lên nhận giải

Các giải thưởng, thành tựu và vinh danh năm 2020

Bên cạnh các giải thưởng danh giá, Sao Thái Dương còn được vinh danh bởi các tổ chức uy tín trong và ngoài nước. Một số vinh danh tiêu biểu trong năm 2020:

Vinh danh là Doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương

Năm 2021, Sao Thái Dương đã được vinh danh là Doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương, giải thưởng thường niên do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức. Đây là minh chứng cho uy tín và vị thế của Sao Thái Dương trên thị trường quốc tế, ghi nhận nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, khẳng định cam kết của công ty trong việc mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Sao Thái Dương được vinh danh là Doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương
Sao Thái Dương được vinh danh là Doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương

Đạt Giải Vàng Chất lượng quốc gia năm 2020

Sao Thái Dương, lần đầu tham gia, đã vinh dự nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia 2020, khẳng định vị thế uy tín trong sản xuất thực phẩm chức năng. Giải thưởng này ghi nhận nỗ lực của họ trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, đồng thời đầu tư vào nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ tiên tiến và xây dựng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, góp phần hội nhập với nền kinh tế khu vực và thế giới.

Sao Thái Dương đạt Giải Vàng Chất lượng quốc gia năm 2020
Sao Thái Dương đạt Giải Vàng Chất lượng quốc gia năm 2020

Các giải thưởng, thành tựu và vinh danh năm 2019

Với nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Sao Thái Dương đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong năm 2019, bao gồm:

Vinh danh là Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu

Công ty Cổ phần Sao Thái Dương vinh dự nhận danh hiệu “Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu” năm 2019. Giải thưởng danh giá này do Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam trao tặng nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh và đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Sao Thái Dương là Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu năm 2019 
Sao Thái Dương là Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu năm 2019

Một số giải thưởng, thành tựu khác của Sao Thái Dương

Sao Thái Dương là công ty Dược phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Bên cạnh những thành tựu nổi bật đã được đề cập, Sao Thái Dương còn sở hữu nhiều giải thưởng và thành tựu khác minh chứng cho chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu:

 • Sản phẩm của Sao Thái Dương được xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia trên thế giới, khẳng định vị thế thương hiệu quốc tế.
 • Công ty sở hữu hệ thống nhà máy hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP của WHO và ISO 9001:2015.
 • Sao Thái Dương là nhà tài trợ cho nhiều chương trình y tế, giáo dục và an sinh xã hội, góp phần vào sự phát triển cộng đồng.
 • Top 50 Doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2022
 • Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021
 • Giải thưởng Rồng Vàng – Doanh nghiệp xuất sắc nhất ngành Dược phẩm năm 2022.
 • Giải thưởng Sao vàng Đất Việt – Top 100 thương hiệu uy tín Việt Nam năm 2023.
 • Biểu tượng vàng vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng năm 2018 
 • Đạt danh hiệu Tin và Dùng của năm 2018
 • 5 năm liên tiếp nằm trong Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 218 
 • Top 5 Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2015
 • Vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ và bộ năm 2015
Hàng loạt giải thưởng Sao Thái Dương đạt được trong quá trình phát triển
Hàng loạt giải thưởng Sao Thái Dương đạt được trong quá trình phát triển

Với những thành tựu nổi bật trên, Sao Thái Dương đã và đang khẳng định vị thế là một trong những công ty dược phẩm và mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.