Dược sĩ Nguyễn Hữu Thắng – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Sao Thái Dương

Dược sĩ Nguyễn Hữu Thắng – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Sao Thái Dương không chỉ là người sáng lập mà ông còn đưa Sao Thái Dương trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm tại Việt Nam.  

Giới thiệu về Dược sĩ Nguyễn Hữu Thắng – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Sao Thái Dương

Dược sĩ Nguyễn Hữu Thắng sinh năm 1971 – một dược sĩ, doanh nhân. Ông hiện là Tổng giám đốc và người đại diện pháp luật của Công ty cổ phần Sao Thái Dương.   

Ông tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội và có nhiều năm làm việc trong ngành dược phẩm. Năm 2000, ông cùng vợ là bà Nguyễn Thị Hương Liên thành lập Công ty cổ phần Sao Thái Dương. 

Dược sĩ Nguyễn Hữu Thắng 
Dược sĩ Nguyễn Hữu Thắng

Với niềm đam mê về dược liệu và mong muốn mang những sản phẩm từ thảo dược đến với người dân Việt Nam, dược si Nguyễn Hữu Thắng đã dẫn dắt công ty phát triển nhanh chóng và bền vững trong những năm qua. Sao Thái Dương đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật như: 

  • Là một trong những doanh nghiệp dược mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, với hệ thống nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP quốc tế, sản phẩm có nguồn gốc thảo dược đảm bảo an toàn hiệu quả đến tay người tiêu dùng.
  • Sản phẩm của Sao Thái Dương đã có mặt tại hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, như: Hoa Kỳ, Anh, Liên minh châu Âu, Nga, Trung Quốc,…
  • Doanh thu của Sao Thái Dương liên tục tăng trưởng qua các năm, đạt 2.300 tỷ đồng trong năm 2022.
  • Phát triển thành công nhiều sản phẩm dược phẩm và thực phẩm chức năng chất lượng cao, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Bên cạnh thành công trong kinh doanh, ông Thắng còn là một nhà hoạt động xã hội tích cực. Ông luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các hoạt động thiện nguyện, từ thiện. Ông đã thực hiện nhiều chương trình khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo, xây dựng tủ sách lớp học, ủng hộ người dân vùng lũ…

Nguyễn Hữu Thắng - người đưa Sao Thái Dương đến thành công 
Nguyễn Hữu Thắng – người đưa Sao Thái Dương đến thành công

Tổng Giám đốc Nguyễn Hữu Thắng chia sẻ về sự thành công của Sao Thái Dương trong ngành dược mỹ phẩm

Niềm đam mê là động lực lớn nhất

Niềm đam mê là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của một doanh nhân. Đam mê mãnh liệt với các bài thuốc dân gian đã giúp ông Nguyễn Hữu Thắng vượt qua mọi khó khăn và thử thách để thành công.

Sự nỗ lực không ngừng nghỉ

Để thành công, không chỉ cần có niềm đam mê mà còn cần có sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Ông Nguyễn Hữu Thắng đã phải làm việc rất chăm chỉ và miệt mài để đưa Sao Thái Dương trở thành một thương hiệu lớn mạnh.

Ông Nguyễn Hữu Thắng cùng vợ đã nỗ lực không ngừng nghỉ
Ông Nguyễn Hữu Thắng cùng vợ đã nỗ lực không ngừng nghỉ

Sự sáng tạo và đổi mới

Sự sáng tạo và đổi mới là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.  Ông Nguyễn Hữu Thắng luôn chú trọng đến việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên, đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Câu chuyện lập nghiệp của vợ chồng dược sĩ Nguyễn Hữu Thắng – Nguyễn Thị Hương Liên là một tấm gương sáng cho những ai đang có ý chí khởi nghiệp. Ông đã chứng minh rằng, chỉ cần có đam mê, quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ, thì bất cứ ai cũng có thể thành công.