3523623f5b74882ad165

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Sao Thái Dương

Sao Thái Dương – 23 năm đồng hành cùng sức khỏe người Việt

Công ty cổ phần Sao Thái Dương, tiền thân là cơ sở Thái Dương, được thành lập ngày 17/4/2000 dưới sự dẫn dắt của DS. Nguyễn Hữu Thắng và ThS.DS Nguyễn Thị Hương Liên. Đến nay, Sao Thái Dương đã và đang là thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam về sản xuất, kinh doanh Dược mỹ phẩm và thực phẩm chức năng nguồn gốc thảo dược.

Sau 23 năm ra mắt thị trường, với hơn 130 sản phẩm, thương hiệu Sao Thái Dương đã vững chắc tạo dựng được uy tín với khách hàng trong và ngoài nước.

Trong suốt 23 năm qua, ngoài sự ghi nhận, ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước, Sao Thái Dương còn nhiều lần được vinh danh tại các giải thưởng tầm cỡ quốc gia như:

  • Giấy chứng nhận tập thể sáng kiến khi xây dựng phương pháp chiết xuất làm giàu Curcumin từ củ nghệ vàng bào chế dịch uống Suncurmin điều trị bệnh viêm loét dạ dày và tá tràng.
  • Huy chương vàng và danh hiệu hàng hóa được người tiêu dùng ưu thích năm 2003 cho sản phẩm dầu gừng…

Theo đuổi phương châm “Chất lượng tạo thịnh vượng” trong sản xuất, kinh doanh. Tất cả hơn 130 sản phẩm của Sao Thái Dương đều được nghiên cứu và phát triển nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty đều đặt khách hàng ở vị trí trung tâm.

TAI 7664 scaled
TAI 7641 scaled
TAI 7653 scaled

23+

23 năm thành lập và không ngừng phát triển lớn mạnh

140+

Sản phẩm nghiên cứu & sáng chế đáp ứng nhu cầu khách hàng

500+

Hệ thống phân phối, đại lý trên cả nước

30+

Giải thưởng vinh danh trong nước và quốc tế

Tầm nhìn – sứ mệnh Sao Thái Dương

Công ty cổ phần Sao Thái Dương luôn sẵn sàng cam kết đem đến những sản phẩm an toàn, tự nhiên và chất lượng nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí, hết lòng phục vụ khách hàng với sự trân trọng như với cha mẹ của mình. Nhân viên Sao Thái Dương sẵn sàng gặp gỡ trực tiếp khách hàng nếu khách hàng không hài lòng về tác dụng không mong muốn của sản phẩm hay về chất lượng dịch vụ.
Công ty cổ phần Sao Thái Dương luôn có các hoạt động hướng tới cộng đồng, san sẻ lợi ích tới những mảnh đời kém may mắn như người khuyết tật, nạn nhân chiến tranh, nạn nhân lũ lụt, động đất, sóng thần, trẻ em nghèo hiếu học…Một số hoạt động tiêu biểu có thể kể đến là: Xuân Quê Hương, sự kiện AmCham…

Trải nghiệm hơn 140 thương hiệu mỹ phẩm, dược phẩm và thực phẩm chăm sóc sức khoẻ của Sao Thái Dương

Hãy chọn cách hàng triệu gia đình Việt Namđang lựa chọn để bảo vệ sức khỏe và vẻ đẹp trong suốt 15 năm qua!

VÀO GIAN HÀNG ONLINE