Cảnh báo xuất hiện Công ty tương tự gây nhầm lẫn với Sao Thái Dương

Công ty cổ phần Sao Thái Dương thông báo xuất hiện công ty tương tự gây nhầm lẫn

Gần đây, Công ty Cổ phẩn Sao Thái Dương nhận được trình báo từ một số đại lý về việc trên thị trường xuất hiện một Công ty tương tự gây nhầm lẫn với Sao Thái Dương. Do dó, trong bài viết này, Sao Thái Dương xin khuyến cáo đến Quý Khách hàng về một số vấn đề liên quan đến sự việc này.

Xuất hiện Công ty tương tự gây nhầm lẫn với Sao Thái Dương

Gần đây, Sao Thái Dương nhận được trình báo từ một số kênh đại lý về việc trên thị trường đang xuất hiện một Công ty tương tự gây nhầm lẫn (dưới đây gọi là “Công ty xâm phạm quyền”) với Sao Thái Dương. Cụ thể:

1. Logo của Công ty xâm phạm quyền tương tự gây nhầm lẫn với logo của Sao Thái Dương, khiến cho Người tiêu dùng lầm tưởng đây là thương hiệu của Sao Thái Dương

Logo của Công ty xâm phạm quyềnLogo của Sao Thái Dương
Logo của công ty xâm phạm bản quyềnLogo của Sao Thái Dương

2. Công ty xâm phạm quyền đặt tên tương tự gây nhầm lẫn với tên của Sao Thái Dương khiến Người tiêu dùng lầm tưởng đây là một Công ty con/chi nhánh của Sao Thái Dương hoặc đây là một đơn vị trực thuộc/có liên quan đến Sao Thái Dương hoặc có sự nhầm lẫn trong hoạt động kinh doanh/xuất xứ sản phẩm/dịch vụ (Người tiêu dùng có thể cho rằng đây là những sản phẩm/dịch vụ do Sao Thái Dương sản xuất và kinh doanh):

Thông tin Công ty xâm phạm quyềnThông tin của Sao Thái Dương
Tên Công ty:

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM SAO THÁI DƯƠNG GROUP

 

Tên Công ty:

CÔNG TY CỔ PHẨN SAO THÁI DƯƠNG

 

Địa chỉ:

Tầng 9 Sky City Tower A, số 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội, Việt Nam.

 

Địa chỉ:

Địa chỉ trụ sở cũ: số 92, phố Vĩnh Hưng, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

 

Địa chỉ trụ sở mới: Lô CC1-III.13.4 thuộc Dự án khu đô thị mới Pháp Vân – Tứ Hiệp, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội, Việt Nam

Mã số thuế: 0109450945Mã số thuế: 0101252356

 

Ngày thành lập: 10/12/2020Ngày thành lập: 17/04/2000

(tiền thân là Cơ sở Thái Dương)

Người đại diện pháp luật:

Nguyễn Thị Ngọc, Giám đốc

 

Người đại diện pháp luật:

Ông Nguyễn Hữu Thắng, Tổng Giám đốc

Bà Nguyễn Hương Liên, Phó Tổng Giám đốc

Số điện thoai: 082 331 6666Số điện thoại: 18001799(Hotline)

 

 

E-mail: saothaiduonggroup@gmail.com

 

E-mail CSKH: hotro@demo.saothaiduong.com.vn

3. Công ty xâm phạm quyền đang sử dụng website tương tự gây nhầm lẫn với website của Sao Thái Dương, khiến Người tiêu dùng lầm tưởng đây là website chính thức của Sao Thái Dương:

Wesbite của Công ty xâm phạm quyềnWebsite của Sao Thái Dương
http://saothaiduonggroup.com.vn/https://saothaiduong.com.vn/
Cảnh báo CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM SAO THÁI DƯƠNG GROUP không phải CÔNG TY CỔ PHẦN SAO THÁI DƯƠNG
Cảnh báo CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM SAO THÁI DƯƠNG GROUP không phải CÔNG TY CỔ PHẦN SAO THÁI DƯƠNG

Công ty xâm phạm quyền đã mượn danh mượn danh tổ chức hội nghị, hội thảo giới thiệu sản phẩm để bán sữa tiểu đường cho người dân

Không chỉ dừng lại ở hành vi đặt tên thương hiệu gây ra sự nhầm lẫn cho quý khách hàng mà Công ty xâm phạm quyền đã có hành vi mượn danh tổ chức hội nghị, hội thảo giới thiệu sản phẩm để bán sữa tiểu đường cho người dân đến dự hội nghị, hội thảo

Cùng một phương thức, ban đầu là xin cấp phép tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm, Công ty TNHH Dược phẩm Sao Thái Dương Group đã mời nhiều người lớn tuổi đến dự kèm tư vấn, khám bệnh miễn phí. Tin tưởng hội thảo được ngành y tế thông qua, đồng thời nhầm tưởng rằng đây là hội nghị/hội thảo được tổ chức bởi Sao Thái Dương – là Công ty có lịch sử uy tín hơn 20 năm, nên nhiều khách hàng đến dự đã mua sản phẩm (sữa tiểu đường) với giá 2 triệu đồng/hộp. Sau khi mua, nhiều người lo ngại về chất lượng của sản phẩm và thấy hội thảo thực hiện không đúng cam kết nên có ý kiến trực tiếp với Công ty TNHH Dược phẩm Sao Thái Dương Group.

Theo thông tin từ một số đại lý của Sao Thái Dương trên địa bàn Hải Dương, Nam Định và Quảng Trị, sau khi phát hiện ra hành vi man trá của Công ty TNHH Dược phẩm Sao Thái Dương Group, một số Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã ra văn bản yêu cầu dừng tổ chức hội thảo/hội nghị này.

Các sự việc trên đã xảy ra liên tiếp tại nhiều địa bàn khác nhau trên cả nước. Gần đây, truyền thông bắt đầu có nhiều bài báo nói về việc Công ty TNHH Dược phẩm Sao Thái Dương Group mượn danh tổ chức hội thảo để bán sữa cho người già và đã bị “tuýt còi” bởi các cơ quan quản lý Nhà nước. Một số báo chí, nhân cơ hội này, cũng đã nhập nhèm, định hướng dư luận, gọi tên tắt của Công ty TNHH Dược phẩm Sao Thái Dương Group thành “Công ty Sao Thái Dương” càng khiến uy tín của Sao Thái Dương bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Khuyến cáo của Sao Thái Dương

Thông qua Khuyến cáo này, Sao Thái Dương khẳng định:

1). Sao Thái Dương không có bất kỳ mối liên hệ nào đối với Công ty TNHH Dược phẩm Sao Thái Dương Group.

2). Uy tín của thương hiệu Sao Thái Dương đã được xây dựng vững bền suốt 20 năm qua. Hệ thống quy định pháp luật hiện tại đã và đang ghi nhận chúng tôi mới chính là chủ sở hữu đích thực thương hiệu Sao Thái Dương. Tất cả những hành vi nêu trên của Công ty TNHH Dược phẩm Sao Thái Dương Group, bao gồm: đặt tên công ty tương tự, tạo website tương tự, sử dụng logo thương hiệu tương tự,…. là những hành vi không được sự đồng ý của Sao Thái Dương – chủ sở hữu đích thực đối với các quyền sở hữu trí tuệ nêu trên.

3). Tất cả những hành vi nêu trên của Công ty TNHH Dược phẩm Sao Thái Dương Group bị coi là hành vi cạnh tranh không lành mạnh, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ và là hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam.

Để đảm bảo quyền lợi của Sao Thái Dương – quyền lợi của một doanh nghiệp chân chính và bảo vệ quyền lợi của những Khách hàng đã tin dùng các sản phẩm của Sao Thái Dương, Sao Thái Dương kính mong Quý Khách hàng lưu tâm tránh bị nhầm lẫn trong việc phân biệt giữa Sao Thái Dương và Công ty xâm phạm quyền, dẫn đến gây thiệt hại về mặt kinh tế cho Quý Khách hàng.

Trong trường hợp Quý Khách hàng phát hiện được bất kỳ thông tin nào liên quan đến việc Công ty xâm phạm quyền tiếp tục tổ chức hội nghị/hội thảo tại các địa bàn khác, kính mong Quý Khách hàng ngay lập tức thông báo cho Sao Thái Dương.

Mọi thông tin cần trao đổi, làm rõ, kính đề nghị Quý Khách hàng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty Cổ phần Sao Thái Dương

Trụ sở chính: Tòa nhà Sao Thái Dương, Lô CC1-III.13.4 thuộc dự án khu đô thị mới Pháp Vân – Tứ Hiệp, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Nhân sự phụ trách: Ông Phạm Minh Hoàng, [chức vụ: nhân viên Marketing]

Điện thoại: 0975350889

Email: hoangpm@thaiduong.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)
XEM THÊM:  Thuốc Thymomodulin là gì? Tác dụng, Cách dùng, Lưu ý
Để lại câu hỏi về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 1799