Công ty cổ phần Sao Thái Dương chung tay xây dựng Tủ sách lớp học: “Tặng sách – Trao tương lai”

Công ty cổ phần Sao Thái Dương chung tay xây dựng Tủ sách lớp học: “Tặng sách – Trao tương lai”

Ngày 16/11 vừa qua đã diễn ra chương trình tổng kết “Tủ sách lớp học” tại huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định. Tham dự chương trình có nhiều lãnh đạo ban ngành từ Trung ương tới địa phương. Về phía công ty cổ phần Sao Thái Dương có sự góp mặt của bà Nguyễn Thị Hương Liên – Thạc sĩ, Dược sĩ, Phó tổng giám đốc công ty.

Trong sáng ngày 16/11, tại Nhà văn hóa 3/2 thị trấn Liễu Đề đã diễn ra Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), Tổng kết phong trào thi đua “Hai tốt” năm học 2017 – 2018 và chương trình xây dựng “Tủ sách lớp học”. Tại buổi lễ, Sao Thái Dương vinh dự là một trong số ít những đơn vị tiêu biểu được nhận giấy khen của huyện Nghĩa Hưng về những đóng góp xây dựng cho sự phát triển của tỉnh Nam Định nói chung và huyện Nghĩa Hưng nói riêng

Đại diện công ty, bà Nguyễn Thị Hương Liên – Thạc sĩ, Dược sĩ, Phó tổng giám đốc lên nhận Giấy khen của huyện.
Đại diện công ty, bà Nguyễn Thị Hương Liên – Thạc sĩ, Dược sĩ, Phó tổng giám đốc lên nhận Giấy khen của huyện.

Chiều cùng ngày bà Nguyễn Thị Hương Liên đã có mặt tại trường Tiểu học C Nghĩa Sơn để trao tặng sách và tủ sách cho hai trường tiểu học B và tiểu học C Nghĩa Sơn. Tại buổi lễ, bà đã có bài phát biểu truyền cảm hứng để phát triển phong trào đọc sách và những lợi ích mà sách mang lại cho con người: “Sách là nguồn tài nguyên quý giá của nhân loại, sách không chỉ mang lại tri thức mà còn mang lại giá trị cho bản thân người đọc nó. Với mong muốn mang lại cho các em học sinh những cuốn sách bổ ích, giúp các em có thêm tri thức để vững bước vào đời, công ty cổ phần Sao Thái Dương cùng các nhà hảo tâm khác đã chung tay xây dựng Tủ sách lớp học với phương châm “Tặng sách – Trao tương lai.” Tất cả những cuốn sách trong chương trình Tủ sách lớp học đều được lựa chọn kỹ càng và được phân loại một cách khoa học nhằm giúp các em dễ đọc, dễ hiểu và khơi gợi sự ham học hỏi trong các em. Cô rất mong với những cuốn sách này, các em sẽ có thêm nhiều tri thức bổ ích, học được thêm nhiều kỹ năng, kinh nghiệm để mai này xây dựng đất nước.” Cũng trong buổi lễ, 9 em học sinh xuất sắc của hai trường cũng được bà Liên trao tặng những cuốn sách do đích thân bà tìm mua và ký tặng.

Bà Liên trao tặng những cuốn sách do đích thân bà tìm mua và ký tặng
Bà Liên trao tặng những cuốn sách do đích thân bà tìm mua và ký tặng

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng trường Tiểu học C Nghĩa Sơn có lời cám ơn bà Nguyễn Thị Hương Liên vì những đóng góp của bà cho địa phương: “Thay mặt Ban giám hiệu và học sinh của hai trường Tiểu học B và Tiểu học C Nghĩa Sơn, tôi xin cám ơn tình cảm và sự đóng góp quý báu cả về vật chất lẫn tinh thần mà bà Nguyễn Thị Hương Liên – Thạc sĩ, Dược sĩ, Phó tổng giám đốc công ty cổ phần Sao Thái Dương đã dành cho sự nghiệp giáo dục tại quê nhà. Những đóng góp của bà đã giúp chúng tôi rất nhiều, không chỉ giảm tải gánh nặng kinh tế cho các trường mà còn khơi dậy tinh thần ham học hỏi và mong muốn làm giàu cho quê hương của các em học sinh. Với những cuốn sách bổ ích này, từ nay các em học sinh của 2 trường sẽ được tiếp cận gần hơn với những tri thức mới, các em sẽ không còn lo bị lạc hậu do khoảng cách địa lý với các em học sinh ở thành phố. Chúng tôi mong muốn những năm tiếp theo vẫn sẽ nhận được sự quan tâm của quý công ty để tiếp tục phát triển phong trào học tập tại quê nhà.”

Bà Nguyễn Thị Hương Liên nhận hoa tri ân từ đại diện nhà trường.
Bà Nguyễn Thị Hương Liên nhận hoa tri ân từ đại diện nhà trường.

Tổng kết chương trình, công ty cổ phần Sao Thái Dương tài trợ tổng chương trình sách cả huyện trị giá khoảng 1,5 tỷ đổng trong 3 năm.

Một số hình ảnh nổi bật tại chương trình:

Một số hình ảnh nổi bật tại chương trình - Ảnh 1
Một số hình ảnh nổi bật tại chương trình – Ảnh 1
Một số hình ảnh nổi bật tại chương trình - Ảnh 2
Một số hình ảnh nổi bật tại chương trình – Ảnh 2
Một số hình ảnh nổi bật tại chương trình - Ảnh 3
Một số hình ảnh nổi bật tại chương trình – Ảnh 3
5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết mới nhất
Để lại câu hỏi về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 1799