Đại sứ quán Palestine gửi thư cảm ơn Sao Thái Dương hỗ trợ phòng dịch COVID-19

Đại sứ quán Palestine gửi thư cảm ơn Sao Thái Dương

Dịch COVID-19 đã được kiểm soát tốt tại Việt Nam chúng ta, tuy nhiên ở các quốc gia khác trên thế giới, dịch đang có diễn biến ngày càng phực tạp hơn. Vì vậy, việc phòng ngừa dịch bệnh lây lan tại các quốc gia này là hết sức quan trong.

Sao Thái Dương luôn luôn gắn mình với trách nhiệm cộng đồng.

Là một trong các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh dược mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tin rằng sự thành công, giá trị thương hiệu được ghi nhận không chỉ bởi kết quả kinh doanh mà còn cần thêm trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội.
Đặc biệt, khi dịch bệnh xảy ra, Sao Thái Dương càng nâng cao tinh thần chia sẻ, hỗ trợ cùng cộng đồng trong công tác chống dịch COVID-19. Tại Việt Nam, trong thời điểm đại dịch, công ty đã ủng hộ, trao tặng tới các bệnh viện tuyến đầu như Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương, Bệnh viện quân đội 108, Sở y tế tỉnh Hà Nam, các đơn vị biên phòng tại biên giới…những sản phẩm phòng dịch hiệu quả như Gel Nano bạc Thái Dương, Nước súc miệng Valentine, Viên uống Kovir, Kit test nhanh COVID-19 Thái Dương…

Thật may mắn khi Việt Nam chúng ta là một trong những quốc gia ngăn ngừa dịch COVID-19 hiệu quả nhất và gần như chúng ta đã hoàn toàn chiến thắng dịch COVID-19 lần này.

Sao Thái Dương đồng hành cùng công tác chống dịch tại Hà Nam
Sao Thái Dương đồng hành cùng công tác chống dịch tại Hà Nam

Đồng hành chung tay cùng các quốc gia để ngăn ngừa COVID-19

Không chỉ tại Việt Nam, Sao Thái Dương với truyền thống tương thân tương ái, đã ủng hộ, hỗ trợ hết sức mình cùng các quốc gia khác chống dịch. Chúng tôi đã dành tặng hàng nghìn chai rửa tay khô Gel Nano bạc Thái Dương đến đại sứ quán Italia, Palestine…tại Việt Nam, để gửi về chung tay phòng dịch tại quốc gia.

XEM THÊM:  Sao Thái Dương Lọt Top 10 Doanh Nghiệp KH&CN Xuất Sắc Hàng Đầu Năm 2022

Mới đây, Sao Thái Dương đã vinh hạnh nhận được thư cảm ơn từ đại sứ Palestine tại Việt Nam.

Đại sứ quán Palestine tại Việt Nam gửi thư cảm ơn
Đại sứ quán Palestine tại Việt Nam gửi thư cảm ơn
5/5 - (2 bình chọn)

2 thoughts on “Đại sứ quán Palestine gửi thư cảm ơn Sao Thái Dương hỗ trợ phòng dịch COVID-19

Để lại câu hỏi về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 1799