Dầu gội “made in” Việt Nam được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới

Dầu gội Thái Dương xuất khẩu NatureQueen

Các sản phẩm dầu gội Thái Dương xuất khẩu thành công sang Châu Âu. Đây là một bước ngoặt quan trọng trong chiến lược phát triển của Sao Thái Dương, khẳng định vị thế thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế. 

Giới thiệu về Sao Thái Dương

Sao Thái Dương là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam, chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Thành lập năm 2000, Sao Thái Dương đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Sau nhiều năm nỗ lực, Sao Thái Dương đã cho ra đời hơn 150 sản phẩm có nguồn gốc thảo dược. Ngoài nghiên cứu phát triển sản phẩm, Sao Thái Dương còn hợp tác viện nghiên cứu, tổ chức khoa học, tài trợ các chương trình nghiên cứu sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Công ty có 13 bằng sáng chế và giải pháp hữu ích, trong đó có 2 sáng chế giành huy chương đồng tại triển lãm sáng chế quốc tế Đài Loan năm 2019 và 1 sáng chế được giải tại cuộc thi do Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Quốc tế và Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức. Công ty là đơn vị tiên phong đầu tư hệ thống nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP dược phẩm, GMP mỹ phẩm, ISO 14000, HALAL và FDA.

Sao Thái Dương đã định hướng phát triển nguồn dược liệu Organic theo tiêu chuẩn USDA Mỹ và Châu Âu. Công ty đã đầu tư vùng trồng dược liệu có quy mô 30ha tại Sơn La và dự kiến mở rộng lên 300ha trong năm 2025. 

Trong những năm qua, Sao Thái Dương đã không ngừng nỗ lực phát triển, mở rộng thị trường ra nhiều quốc gia trên thế giới. Đến nay, các sản phẩm của Sao Thái Dương đã có mặt ở nhiều thị trường khó tính như Mỹ, EU, Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia… 

XEM THÊM:  Sao Thái Dương tham gia vào lễ trao học bổng cho sinh viên ĐH Dược
Dầu gội Thái Dương xuất khẩu NatureQueen
Bộ dầu gội xả NatureQueen

Hành trình đưa dầu gội Thái Dương xuất khẩu tại trời Âu

Để đưa sản phẩm dầu gội Thái Dương xuất khẩu sang thị trường châu Âu, Sao Thái Dương đã phải trải qua một một quá trình dài nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm. Sản phẩm đã đặt được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Châu Âu, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Dầu gội Thái Dương là dòng sản phẩm được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên như bồ kết, hương nhu, tang bạch bì, núc nác… Sản phẩm có tác dụng làm sạch da đầu và tóc hiệu quả, giúp tóc chắc khỏe, mềm mại và ngăn ngừa gàu. 

Với những ưu điểm vượt trội, dầu gội Thái Dương đã được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng trong nhiều năm qua. Sản phẩm cũng được các chuyên gia và bác sĩ da liễu đánh giá cao về chất lượng. 

Để xuất khẩu sang Châu Âu, Sao Thái Dương đã lựa chọn dòng dầu gội NatureQueen, sản phẩm đã được điều chỉnh, cải tiến sao cho phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Châu Âu. 

Dầu gội NatureQueen
Dầu gội NatureQueen

Vào năm 2015, lần đầu tiên sản phẩm được giới thiệu tại hội chợ ở Tây Ban Nha, Dubai, Nga và nhận được phản hồi tích cực của người tiêu dùng. Đây là bước đầu tiên trên hành trình đưa dầu gội Thái Dương xuất khẩu tại trời Âu. Năm 2017, Sao Thái Dương đã mở cửa hàng đại diện tại Mỹ và đạt doanh thu ổn định. Năm 2019, các sản phẩm NatureQueen đã được xuất khẩu sang EU, Ba Lan, CH Séc, Romani, Vương quốc Anh và Thụy Điển. Trong năm 2019, Sao Thái Dương đã xuất khẩu lô hàng đầu tiên vào 6 siêu thị ở Anh.

Việc xuất khẩu dầu gội Thái Dương 7 sang thị trường Châu Âu là một dấu mốc quan trọng trong chiến lược liệu phát triển của Sao Thái Dương. Đây là cơ hội để thương hiệu Việt Nam tiếp cận với thị trường tiềm năng và khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế. 

XEM THÊM:  Sao Thái Dương Lọt Top 10 Doanh Nghiệp KH&CN Xuất Sắc Hàng Đầu Năm 2022

Trong thời gian tới, Sao Thái Dương sẽ đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu, mở rộng thị phần ra các thị trường mới. Thương hiệu Việt Nam kỳ vọng sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu. 

Hành trình đưa dầu gội Thái Dương xuất khẩu tại trời Âu là một niềm tự hào của thương hiệu Việt. Đây là minh chứng cho thấy chất lượng và uy tín của sản phẩm Việt Nam trên thị trường quốc tế. 

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại câu hỏi về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 1799