Nhiệt huyết trình dược viên Thái Dương

Nhiệt huyết trình dược viên Thái Dương

Đợt teamwork sôi động diễn ra vào đầu tháng 4 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với mục tiêu tạo ra đội ngũ hơn 500 anh em trình dược viên có tâm, có tầm, và có tài, đưa những sản phẩm của Sao Thái Dương đến khắp mọi miền đất nước, đến với từng gia đình, từng làng xóm.

Những tri thức cơ bản về marketing, bán hàng, các tips thực chiến và linh hoạt được truyền thụ nhiệt tâm bởi hai giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực bán hàng và bán hàng online đã khiến cho lớp học hoạt động sôi nổi từ 8 giờ sáng tới 10 giờ tối mà vẫn còn nhiệt huyết. Không nhiệt huyết sao được, khi các kỹ năng teamwork, đặt mục tiêu, …  được cụ thể hóa bằng những trải nghiệm thực tiễn, bằng gameshow sôi động. Và trên hết, thông điệp Hạnh phúc cho mọi gia đình được nhấn mạnh như kim chỉ nam cho các hoạt động này.

 

Phản hồi của các trình dược viên là hết sức ấn tượng, thể hiện qua những con số tích cực
Phản hồi của các trình dược viên là hết sức ấn tượng, thể hiện qua những con số tích cực

Các trình dược viên Thái Dương đã nắm được các công cụ bán hàng (facebook, zalo, phần mềm bán hàng,…) các kỹ năng thuyết phục khách hàng, chốt sales, đăng bài quảng cáo, viết nội dung,… qua đó, tự tin hơn trong công việc và tăng trưởng doanh số.

“Bài học sinh động, kiến thức thực tế, các hoạt động team work rất vui và nhiệt”. “Được gặp những chuyên gia hàng đầu, tích lũy được những kinh nghiệm bán hàng và tự hào trở thành một trong những thành viên trong gia đinh trình dược viên online Sao Thái dương”. “Xác định được mục tiêu mà bản thân đang hướng tới. Tập trung vào mục tiêu đó để làm sao tăng số lượng bán hàng. Tạo dựng niềm tin vào công ty”…Đây là 3 trong số hơn 200 cảm nhận của trình dược viên sau khi tham gia khóa tập huấn đào tạo kỹ năng – teamwork của Thái Dương.

Và chắc chắn, những cảm xúc vẫn còn mãi dư âm ngay cả khi các team trở về địa phương hoạt động qua những hình ảnh áo đỏ sao vàng rực rỡ được đăng tải, chia sẻ trên trang nhà của các trình dược viên. Những hình ảnh với nụ cười lấp lánh ấy là biểu hiện không thể chối cãi của niềm tự hào được là một thành viên trong đội ngũ trình dược Thái Dương.

XEM THÊM:  SAO THÁI DƯƠNG MỞ GÓI ƯU ĐÃI HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP VIỆT VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH
Teamwork liên tục và sôi động với nhiều phần quà cũng khiến cho hội trường luôn giữ nhịp độ phấn khích - Ảnh 1
Teamwork liên tục và sôi động với nhiều phần quà cũng khiến cho hội trường luôn giữ nhịp độ phấn khích – Ảnh 1
Teamwork liên tục và sôi động với nhiều phần quà cũng khiến cho hội trường luôn giữ nhịp độ phấn khích - Ảnh 2
Teamwork liên tục và sôi động với nhiều phần quà cũng khiến cho hội trường luôn giữ nhịp độ phấn khích – Ảnh 2
Teamwork liên tục và sôi động với nhiều phần quà cũng khiến cho hội trường luôn giữ nhịp độ phấn khích - Ảnh 3
Teamwork liên tục và sôi động với nhiều phần quà cũng khiến cho hội trường luôn giữ nhịp độ phấn khích – Ảnh 3
Những hình ảnh teamwork “không thể nào quên”
Những hình ảnh teamwork “không thể nào quên”

Khóa huấn luyện 1.0 đã diễn ra tốt đẹp và nhận được nhiều đánh giá tốt từ các trình dược viên từ 64 tỉnh thành cả nước.

Kết thúc chương trình, TS. Nguyễn Thị Hương Liên – Phó tổng giám đốc CTCP Sao Thái Dương đã dành tặng lời cảm ơn đến hai giảng viên đã tham gia đào tạo, khẳng định khóa huấn luyện đã góp phần nâng cao hiểu biết chuyên môn cho các trình dược viên, cán bộ CTCP Sao Thái Dương. Qua đó, ban lãnh đạo công ty đã lên kế hoạch để đưa việc đào tạo trở thành một chiến lược lâu dài trong phát triên nhân sự

Kết thúc khóa học, chỉ là sự khởi đầu mới cho con đường phát triển của đội ngũ trẻ, khỏe, nhiệt huyết để chiếm lĩnh các đỉnh cao, các kỷ lục bằng sự sáng tạo và học hỏi không ngừng.

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại câu hỏi về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 1799