Nữ doanh nhân của Sao Thái Dương lọt top 50 nữ lãnh đạo tiêu biểu toàn cầu

Top 50 doanh nhân tiêu biểu
Đánh giá post

Bà Nguyễn Thị Hương Liên,Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Sao Thái Dương được vinh danh top 50 nữ lãnh đạo tiêu biểu toàn cầu năm 2016 -2017.

Từ ngày 7 – 10/3, tại hà Nội đã diễn ra diễn đàn nữ lãnh đạo quốc tế 2017 do WLIN (Women leaders internatinal Network) với chủ đề “Lãnh đạo không biên giới” do Bộ Công Thương phối hợp với Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức.

Đây là một hội nghị thường niên được tổ chức hàng năm nhằm vinh danh những gương mặt nữ xuất sắc trong nhiều lĩnh vực.

Chương trình năm nay có đại diện tham gia từ nhiều nước như Mỹ, Thụy Điển, Malaysia, Trung Quốc… đăng ký tham gia.

Nội dung chính của các hội nghị xoay quanh các chia sẻ của các nữ lãnh đạo. Ngoài ra, chương trình còn có nhiều hoạt động bên lề thú vị như: Business Talkshow, Business Tour, City Tour, Charity, Lễ Vinh Danh 50 Nữ lãnh đạo quốc tế tiêu biểu 2016-2017 của Việt Nam… cùng với những nữ lãnh đạo trí tuệ, tài năng và xinh đẹp trên thế giới.

Đặc biệt vào ngày 8/3/2017, tọa đàm “Lãnh đạo không biên giới” với sự tham gia của các diễn giả, doanh nhân hàng đầu: Bà Jocelyn Tran – Tổng giám đốc tập đoàn Walmart khu vực Đông Nam Á; bà Nguyễn Thị Hương Liên – Phó tổng giám đốc công ty cổ phần Sao Thái Dương; Á hậu Quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương; Họa sĩ quốc tế – Nhà giáo dục Văn Dương Thành… và lễ vinh danh top 50 nữ lãnh đạo tiêu biểu toàn cầu 2016 -2017

danh sách doanh nhân nữ tiêu biểu
danh sách doanh nhân nữ tiêu biểu

Tại buổi tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm của các nhà lãnh đạo đến từ các quốc gia khác nhau trong đó đặc biệt có sự chia sẻ kinh nghiệm của bà Jocelyn Tran – Tổng giám đốc tập đoàn Walmart khu vực Đông Nam Á.

Bên cạnh việc chia sẻ kinh nghiệm lãnh đạo của một tập đoàn đa quốc gia, bà Jocelyn Trần cũng có một số hoạt động tìm kiếm các đối tác là các nhà sản xuất cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm, dược phẩm thiên nhiên hàng đầu của Việt Nam.

Theo chiến lược gia phát triển của tập đoàn nhận định Sao Thái Dương có thể trở thành đối tác rất tiềm năng để cung cấp các sản phẩ chất lượng để bán trong chuỗi siêu thị khổng lồ của Walmart tại Mỹ và trên toàn thế giới.

Đại diện của công ty cổ phần Sao Thái Dương cũng có các buổi gặp riêng cùng Walmart trong chiến lược phát triển chiến lược xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.

Bà Jocelyn Trần – Tổng giám đốc tập đoàn Walmart khu vực Đông Nam Á.
Bà Jocelyn Trần – Tổng giám đốc tập đoàn Walmart khu vực Đông Nam Á.

Bà Jocelyn Trần – Tổng giám đốc tập đoàn Walmart khu vực Đông Nam Á.

Các khách mời tham gia chương trình Top 50 nữ lãnh đạo tiêu biểu toàn cầu năm nay cũng đồng ý với những chia sẻ về việc thế giới đang thay đổi quá nhanh bởi sự biến động của thế giới, sự phát triển nhanh chóng của công nghệ… và các nữ lãnh đạo cũng phải thay đổi để đối mặt và thích nghi với những vấn đề đó.

Sự phát triển nào cũng đem lại nhiều cơ hội nhưng cũng đầy thách thức, buộc các nữ lãnh đạo phải điều chỉnh chiến lược phát triển và tồn tại trong môi trường mới.

Buổi chia sẻ với chủ đề “Lãnh đạo không biên giới” chắc chắn sẽ thú vị, đặt ra thách thức lớn và mở ra những cơ hội mới kích thích sự sáng tạo, bản lĩnh và tinh thần doanh nhân của con người.

Theo Giadinh.net.vn

Ngày viết:
Để lại câu hỏi về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 1799