Phiên Chợ Công Nhân – Sao Thái Dương Thu Hút Hàng Ngàn Người Lao Động

phien cho cong nhan sao thai duong
5/5 - (1 bình chọn)

Nhân Tháng công nhân năm 2019, sáng 10.5, tại KCN Đồng Văn 1, tỉnh Hà Nam, Tổng LĐLĐVN phối hợp với Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức “Phiên chợ Công nhân – lần 1 năm 2019”
Đây là hoạt động cụ thể hóa thỏa thuận hợp tác về chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên CĐ và NLĐ” giữa Tổng LĐLĐVN và TCty Bưu điện Việt Nam, thiết thực chăm lo lợi ích cho đoàn viên CĐ, CNLĐ.

Lễ khai mạc tại phiên chợ công nhân 2019 - Khu công nghiệp I Hà Nam
Lễ khai mạc tại phiên chợ công nhân 2019 – Khu công nghiệp I Hà Nam

Tham dự có các đồng chí Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam; Hà Ngọc Anh, Phó Trưởng ban Dân vận Trung ương; Phùng Khánh Tài, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN..
Phiên chợ CN này có quy mô gần 70 gian hàng với các sản phẩm như: các loại hàng bình ổn thị trường (thực phẩm, thực phẩm chế biến, nông – thuỷ – hải sản…); sản phẩm may mặc, hàng gia dụng và nhóm ngành hàng dịch vụ: Viễn thông, y tế (khám – chữa bệnh), du lịch, dịch vụ gia đình, các mặt hàng truyền thống của địa phương,… Đặc biệt trong phiên chợ này gian hàng của Công Ty Cổ Phần Sao Thái Dương đã thu hút được rất nhiều anh chị em công nhân tới tham quan mua sắm.

Đến với gian hàng của công ty Sao Thái Dương khách hàng không chỉ mua tất cả các sản phẩm nổi tiếng của Công Ty như: Dầu gội dược liệu thái dương, sữa tắm tây thi, kem đánh răng dược liệu thái dương, rocket… với giá ưu đãi cho Công Nhân và Người Lao động mà còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với hàng trăm quà tặng miễn phí.

Chị Em công nhân nhiệt tình tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng và may mắn nhận được quà
Chị Em công nhân nhiệt tình tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng và may mắn nhận được quà

Tại Phiên chợ công nhân gian hàng Sao Thái Dương cũng may mắn được Bác Trần Thị Hương – phó chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam, Cùng đồng chí Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam đến giao lưu chia sẻ và ủng hộ gian hàng.

Bác Trần Thị Hương - phó chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam ủng hộ gian hàng Sao Thái Dương
Bác Trần Thị Hương – phó chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam ủng hộ gian hàng Sao Thái Dương
Đồng chí Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam đến giao lưu chia sẻ và ủng hộ gian hàng.
Đồng chí Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam đến giao lưu chia sẻ và ủng hộ gian hàng.

Thành lập năm 2000, Sao Thái Dương là một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường Việt Nam về sản xuất, kinh doanh Dược mỹ phẩm và thực phẩm chức năng nguồn gốc thảo dược với hàng triệu khách hàng. Đến với phiên chợ công nhân Sao Thái Dương luôn luôn tâm niệm là mang những sản phẩm có giá trị cao với giá ưu đãi cho những người công nhân lao động và thật hạnh phúc khi gian hàng của Sao Thái Dương lại được sự quan tâm của đông đảo các anh chị em công nhân. Đây cũng là động lực để cán bộ nhân viên Sao Thái Dương tiếp tục mang đến những sản phẩm có  giá trị sử dụng cao đến với các anh chị em công nhân 54 tỉnh thành Việt Nam.

Ngày viết:
Để lại câu hỏi về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 1799