Phó chủ tịch tỉnh Hà Nam lựa chọn sản phẩm của Sao Thái Dương là quà tặng các đại biểu

Phó chủ tịch tỉnh Hà Nam lựa chọn sản phẩm của Sao Thái Dương là quà tặng các đại biểu

Ngày 20/3/2019, tại tỉnh Hà Nam, Cụm thi đua các tỉnh Đồng bằng sông Hồng tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tại hội nghị có sự có mặt của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tới dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Tại hội nghị này Sao Thái Dương mang đến là bộ sản phẩm chăm sóc tóc xuất khẩu châu âu Nature queen và  kem đánh răng dược liệu thái dương là lựa chọn hàng đầu của Phó chủ tịch nước để  làm quà tăng  cho các đại biểu,  Phó chủ tịch nước và các đơn vị cụm trưởng tỉnh và các đồng chí tham dự khác tại Hà Nam. Và được phó chủ tịch nước tỉnh Hà Nam đánh giá cao bộ đôi sản phẩm Nature Queen và kem đánh răng dược liệu thái dương.
Phó chủ tịch chia sẻ ” Kem đánh răng dược liệu thái dương có mùi thơm của dược liệu, và rất hiệu quả cực cao trong điều trị nhiệt miêng”

Chắc hẳn  rất nhiều  khách hàng đã quen thuộc với bộ đôi chăm sóc răng: Kem đánh răng dược liệu thái dương và nước súc miệng valentine. Kem đánh răng dược liệu Thái Dương với chiết xuất Lược vàng cùng tinh chất Nano bạc nhập khẩu từ châu Âu giúp ngăn ngừa nhiệt miệng, chảy máu chân răng và hơi thở thơm mát suốt cả ngày.

Nature Queen Được nằm trong danh mục Amazon choice 2018, được bán lẻ tại khắp nước mỹ
Nature Queen Được nằm trong danh mục Amazon choice 2018, được bán lẻ tại khắp nước mỹ

Bên cạnh đó Bác chia sẻ rất thích bộ Nature Queen mùi thơm từ thảo dược: Bồ kết, hương nhu, xả chanh …. hơn nữa giúp giảm gãy rụng và kích thích mọc tóc rất tốt

Chắc hẳn rất nhiều chị em phụ nữ đã quen thuộc với  thương hiệu Dầu gội dược liệu Thái Dương 3, Thái Dương 7. Tuy nhiên hôm nay Sao Thái Dương xin giới thiệu với bạn đọc 1 dòng dầu gội cao cấp dòng sản phẩm chăm sóc tóc từ thảo dược được sản xuất theo đơn đặt hàng của Mỹ. Hiện tại đã có mặt tại những thị trường khó tính như Mỹ và châu Âu hay trang web bán lẻ lớn nhất thế giới là Amazon, nằm trong danh mục Amazon choice 2018, được bán lẻ tại khắp nước Mỹ trong chuỗi bán lẻ Macy’s, được bán tại toàn bộ hệ thống cảng hàng không lớn tại Việt Nam bởi tập đoàn bán lẻ Imex Pan Pacific.

Đánh giá post
XEM THÊM:  Sự kiện tổng kết cuối năm 2018 – khoảnh khắc nhìn lại chặng đường “ Sao Thái Dương – Hạnh phúc đến mọi nhà “
Để lại câu hỏi về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 1799