Sao Thái Dương đóng góp quỹ học bổng cho học sinh Việt Nam du học tại Mỹ

Sao Thái Dương đóng góp quỹ học bổng cho học sinh tại Mỹ

Sao Thái Dương đã tham gia đóng góp quỹ học bổng cho các học sinh Việt Nam du học tại Mỹ thông qua hình thức hợp tác thương mại và bán đấu giá sản phẩm.

Ngày 25/3, tại khách sạn JW Marriott (Hà Nội) đã diễn ra sự kiện The Movers & Shakers Gala.

Công ty Cổ phần Sao Thái Dương đã tham gia đóng góp quỹ học bổng cho các học sinh Việt Nam tài năng du học tại Mỹ thông qua hình thức hợp tác thương mại và bán đấu giá sản phẩm.

Đây là hội nghị thường niên do Hiệp hội thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham Việt Nam) tổ chức.

Phó Thủ Tướng Vương Đình Huệ & Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Ted Osius tham dự Amcham Gala 2017 - ảnh nguồn Sao Thái Dương.
Phó Thủ Tướng Vương Đình Huệ & Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Ted Osius tham dự Amcham Gala 2017 – ảnh nguồn Sao Thái Dương.

Chương trình Học bổng thường niên Amcham là một trong những nỗ lực góp phần hỗ trợ xúc tiến thương mại và đầu tư của Amcham Vietnam bằng việc xác định nguồn nhân lực chất lượng cao cho các công ty hội viên, đồng thời trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trước khi bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp

Đến tham dự buổi Gala năm nay có sự tham dự của Phó Thủ Tướng Vương Đình Huệ, Đại sự Hoa Kỳ tại Việt Nam Ted Osius cùng hàng chục doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước đã tham dự buổi Gala như: CitiBank, , Idochina Captital, BIDV, Sao Thái Dương…

Sao Thái Dương đóng góp quỹ học bổng cho học sinh tại Mỹ
Sao Thái Dương đóng góp quỹ học bổng cho học sinh tại Mỹ

Đặc biệt, trong sự kiện này, đã diễn ra chương trình gây quỹ cho Chương trình Học bổng AmCham.

Chương trình nhằm phát hiện và khen tặng những sinh viên tài năng, năng động, có ý chí, có tinh thần vì cộng đồng tại các trường đại học hàng đầu ở Hà Nội.

Lợi ích sinh viên khi nhận học bổng

– 50 suất học bổng xuất sắc trị giá lên đến 100.000.000 đồng/suất.

– Được công nhận bởi gần 500 công ty thành viên AmCham Vietnam.

– Cơ hội thực tập / làm việc tại AmCham Vietnam và các công ty hội viên.

– Được tham gia, đóng góp cho các hoạt động và sự kiện do AmCham Vietnam tổ chức.

– Gia nhập nhóm AmCham Scholar Alumni/ae (ASA), tham gia các buổi hội thảo, sinh hoạt ngoại khóa dành cho sinh viên sắp tốt nghiệp hay mới ra trường, tham quan nhà máy và công ty hội viên.

– Có cơ hội tham gia vào Ban Điều hành ASA và Ban Tổ chức các chương trình, sự kiện của nhóm, bao gồm Chương trình Học bổng AmCham thường niên.

Theo Giaoduc.net.vn

Đánh giá post
Bài viết mới nhất
Để lại câu hỏi về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 1799