Sao Thái Dương – Hợp Tác Đầu Tư Cùng Đoàn Doanh Nghiệp Bỉ

Sao Thái Dương - Hợp Tác Đầu Tư Cùng Đoàn Doanh Nghiệp Bỉ

Chiều ngày 11/11/2019 đại diện công ty Cổ Phần Sao Thái Dương PGĐ TH.S Nguyễn Thị Hương Liên cùng BTC đã tiếp đón  Bà Cathy Berx thống đốc bang Antwerp, Belgium và đoàn 37 doanh nhân phòng thương mại và công nghiệp Antwerp Bỉ và Ông Mr. Dirk Boydens CEO Boydens Engineering đến thăm và làm việc với Sao Thái Dương đặt nền móng ban đầu cho việc xuất khẩu các mặt hàng của Sao Thái Dương sang Belgium, Netherland và Luxembourg.

Quang cảnh buổi đón tiếp đoàn doanh nhân Bỉ tại phòng họp tòa nhà Sao Thái Dương
Quang cảnh buổi đón tiếp đoàn doanh nhân Bỉ tại phòng họp tòa nhà Sao Thái Dương

Phát biểu tại buổi tiếp và làm việc Phó tổng giám đốc TH.S Nguyễn Thị Hương Liên “gửi lời  cảm ơn sâu sắc đến với đoàn ngoại giao Bỉ đã không quản ngại đường xá đến thăm chúng tôi. Mặc dù chưa có cơ hội được đến thăm Bỉ, nhưng thông qua dự án được làm việc với ngài Boydens cùng các cộng sự và được gặp các quý vị hôm nay, chúng tôi cảm nhận được đất nước Bỉ cổ kính, xinh đẹp hiền hoà, Bang Antwerp nổi tiếng với trung tâm chế tác Kim cương xuất sắc của thế giới và nhiều ngành công nghiệp – Antwerp đã nuôi dưỡng những công dân ưu tú và tử tế nay đến đây kết bạn với chúng tôi. Chúng tôi rất trân trọng và yêu mến!, với nỗ lực ngoại giao của hai chính phủ Bỉ và Việt Nam, tôi nhận thấy, thời điểm này là thời điểm vàng để chúng ta trao đổi sản phẩm, dịch vụ và kinh nghiệm cho nhau để cùng nhau phát triển”

Phó tổng giám đốc Sao Thái Dương TH. S Nguyễn Hương Liên phát biểu chào mừng
Phó tổng giám đốc Sao Thái Dương TH. S Nguyễn Hương Liên phát biểu chào mừng

Bà Cathy Berx thống đốc bang Antwerp của đất nước Bỉ cho biết: “ Thay mặt cho phái đoàn kinh tế của  Bỉ, thay mặt cho thống đốc của bang của vùng Antwerp, thay mặt cho 37 doanh nghiệp Bỉ rất cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của chị Hương Liên.

Cảng Antwerp là cảng lớn thứ 2 của Bỉ là trung tâm lớn thứ 2 của Châu Âu. Ở đây nổi tiếng với nghề chế tác kim cương, với hơn 8% khối lượng kim cương thô, kim cương mài trên thế giới đều đã qua xử lý tại đây. Chúng tôi được biết sang năm 2020 Việt Nam cũng là chủ tịch ASEAN. Sự hợp tác của Việt Nam là sự hợp tác tiềm năng.
Qua dự án của ông Mr. Dirk Boydens đại diện công ty boydens engineering là một trong những công ty kỹ thuật hàng đầu của Bỉ trong lĩnh vực công nghệ và năng lượng phát biêu về công trìn đã từng làm việc với Sao Thái Dương để xây dựng tòa nhà tiết kiệm năng lượng, chúng tôi rất muốn được hợp tác kinh doanh với công ty”

Bà Cathy Berx thống đốc bang Antwer chia sẻ mong muốn về sự hợp tác kinh doanh giữa 2 bên
Bà Cathy Berx thống đốc bang Antwer chia sẻ mong muốn về sự hợp tác kinh doanh giữa 2 bên

Công ty Cổ Phần Sao Thái Dương là một công ty trong những doanh nghiệp dược mỹ phẩm nội địa lớn nhất Việt Nam xét về doanh thu và vốn hóa thị trường. Một số mặt hàng của công ty đã được xuất khẩu sang thị trường nước ngòai Châu Âu, Mỹ, Nga, Trung Quốc. Vì vậy chúng tôi cũng rất muốn hợp tác xuất khẩu một số mặt hàng của Sao Thái Dương sang thị trường Bỉ đặc biệt là Thủ đô kim cương của thế giới – Antwerp.

Phát biểu trong buổi tiếp đón đại diện cho 37 doanh nhân của Bỉ ông Mr. Dirk Boydens đại diện công ty boydens engineering là một trong những công ty kỹ thuật hàng đầu của Bỉ trong lĩnh vực công nghệ và năng lượng. Đã từng hợp tác với Sao Thái Dương trong dự án xây dựng tòa nhà Sao Thái Dương phát biểu:  Công ty cổ phần Sao Thái Dương là doanh nghiệp có bề dày lịch sử trong việc sản xuất các dòng sản phẩm mỹ phẩm. Với nhà máy đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn GMP ASEAN về sản xuất mỹ phẩm, các dòng sản phẩm mỹ phẩm của Sao Thái Dương không những đáp ứng nghiêm ngặt về độ an toàn mà còn tự hào sánh ngang về chất lượng với sản phẩm mỹ phẩm của các công ty đa quốc vì vậy chúng tôi đánh giá cao và các bạn doanh nghiệp Bỉ  cũng muốn hợp tác với Sao Thái Dương trong linh vực gia công dược mỹ phẩm.

Ông Mr. Dirk Boydens đại diện công ty boydens engineering phát biểu ý kiến
Ông Mr. Dirk Boydens đại diện công ty boydens engineering phát biểu ý kiến

Đan xen trong buổi trao đổi kinh doanh, Sao Thái Dương cũng đã chuẩn bị Teabreak để mọi người tham dự có thể trao đổi thông tin, làm quen với nhau, bàn bạc công việc bên ly trà nóng. Đây cũng là nơi rất nhiều kế hoạch, các mối quan hệ được hình thành sau những buổi tiệc trà ấm cúng ấy.

Các doanh nhân đang trao đổi hợp tác kinh doanh tại tiệc Teabreak
Các doanh nhân đang trao đổi hợp tác kinh doanh tại tiệc Teabreak

Kết thúc buổi làm việc Ban lãnh đạo Sao Thái Dương chia sẻ

“Cuộc hợp tác giữa đoàn doanh nghiệp Bỉ và Sao Thái Dương thành công ngoài kỳ vọng trên nhiều lĩnh vực. Chúng tôi quyết định hợp tác sâu hơn nữa để mang lại lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng, cho cán bộ nhân viên và cho chính doanh nghiệp”. Và cùng mời các doanh nhân nên trao quà và chụp ảnh lưu niệm.

Bà Nguyễn Thị Hương Liên phó giám đốc công ty Sao Thái Dương trao quà,chụp hình lưu niệm cùng đoàn doanh nghiệp Bỉ
Bà Nguyễn Thị Hương Liên phó giám đốc công ty Sao Thái Dương trao quà,chụp hình lưu niệm cùng đoàn doanh nghiệp Bỉ

THÔNG TIN HAY, QUAN TÂM NGAY:

Để đăng kí trở thành CTV kinh doanh của công ty Sao Thái Dương mà không cần bỏ vốn. Đăng ký ngay tại đường link để được hướng dẫn: http://quatang.saothaiduong.com.vn/ld/landing11

Đánh giá post
Bài viết mới nhất
Để lại câu hỏi về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 1799