Sao Thái Dương đồng hành gây quỹ từ thiện cùng các Đại Sứ Quán nước ngoài tại Việt Nam

Sao Thái Dương đồng hành gây quỹ từ thiện cùng các Đại Sứ Quán nước ngoài tại Việt Nam

Ngày 9/12, Liên hoan Ẩm thực lần thứ VI năm 2018, do Cục phục vụ Ngoại giao đoàn, Bộ Ngoại giao chủ trì tổ chức dưới sự bảo trợ của Đại sứ Nguyễn Nguyệt Nga, Phu nhân Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh, đã diễn ra tại khu đoàn ngoại giao Vạn Phúc Hà Nội.

Sự kiện được bảo trợ bởi Đại sứ Nguyễn Nguyệt Nga, Phu nhân Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Bình Minh và có sự tham gia của các Đại sứ; đại diện các Trung tâm văn hóa nước ngoài tại Việt Nam; đại diện một số Bộ, ngành; các cơ quan báo chí, truyền thông; các đơn vị thuộc Bộ Ngoại giao; Sở Ngoại vụ các địa phương.

Liên hoan Ẩm thực lần thứ VI năm 2018 có 130 gian hàng của 90 đơn vị, đến từ các nước thành viên Cộng đồng ASEAN, đông đảo cơ quan đại diện quốc tế, văn phòng giao lưu văn hóa, các các đơn vị của Bộ Ngoại giao, các Sở Ngoại vụ, doanh nghiệp của các tỉnh, thành phía Bắc và các tỉnh, thành phía Nam.

Một số gian hàng của các nước thành viên cộng đồng ASEAN:

Một số hình ảnh về các gian hàng tại sự kiện - Ảnh 1
Một số hình ảnh về các gian hàng tại sự kiện – Ảnh 1
Một số hình ảnh về các gian hàng tại sự kiện - Ảnh 2
Một số hình ảnh về các gian hàng tại sự kiện – Ảnh 2
Một số hình ảnh về các gian hàng tại sự kiện - Ảnh 3
Một số hình ảnh về các gian hàng tại sự kiện – Ảnh 3

Đồng hành cùng chương trình lần này Công Ty cổ  phần Sao Thái Dương là doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực Dược & Mỹ phẩm Lọt top  5 thương  hiệu mạnh và  là một trong những công ty  dược mỹ  phẩm có lượng mặt hàng xuất khẩu ra thị trường nước ngòai: Mỹ, Châu Âu … cao nhất cũng đã  tham gia với thông điệp ” Đồng hành  thiện nguyện – Gắn  kết yêu thương”.

Tại lễ hội lần này Sao Thái Dương cũng mang đến những  sản phẩm có  uy tín trên thị trường Việt và  luôn được người tiêu dùng bình chọn: Dầu gội dược liệu thái dương, dầu gừng thái dương, sản phẩm Rocket, nhuộm tóc dược liệu thái dương, …. bên cạnh đó cũng mong muốn giới thiệu những sản phẩm mới của công ty đến tay người dùng trong và ngoài nước:  Kem đánh răng dược liệu thái dương, bộ chăm sóc da colagen tây thi, bộ dầu gội cao cấp Nature Queen…

XEM THÊM:  Sao Thái Dương - Hợp Tác Đầu Tư Cùng Đoàn Doanh Nghiệp Bỉ
Gian hàng của Sao Thái Dương - Ảnh 1
Gian hàng của Sao Thái Dương – Ảnh 1
Gian hàng của Sao Thái Dương - Ảnh 2
Gian hàng của Sao Thái Dương – Ảnh 2

Với  phương trâm bán hàng không lợi nhuận,  toàn bộ số  tiền bán được tại lễ  hội Công Ty Sao Thái Dương sẽ dùng để ủng hộ cho Quỹ từ thiện của Liên hoan Ẩm thực nhằm hỗ trợ cho người tàn tật, trẻ mồ côi, phụ nữ nghèo, những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn… của gần 10 tỉnh, thành ở cả ba miền Bắc-Trung-Nam trong cả nước.

Tại khu vực triển lãm  Gian hàng  Sao thái dương nhận được sự quan tâm của  rất nhiều du khách trong nước

Du khách tham quan gian hàng, mua hàng - Ảnh 1
Du khách tham quan gian hàng, mua hàng – Ảnh 1
Du khách tham quan gian hàng, mua hàng - Ảnh 2
Du khách tham quan gian hàng, mua hàng – Ảnh 2

Nhân dịp này  chúng tôi cũng đã có  cuộc phòng vấn  một số khách hàng tham quan lễ  hội và một số du khách tham quan và mua hàng tại gian hàng Sao Thái Dương.

Anh Saleem Hammad ( nhân viên đại sứ  quán  Pakistan) Cho biết: Mình hay ăn rất nhiều đồ cay nóng  nên hay bị nhiệt miệng, kèm theo hôi miệng khiến mình rất mất tự tin khi giao tiếp, từ khi được bạn bề giới thiệu sản phẩm Kem đánh răng dược liệu Thái Dương chỉ sau 1 vài lần sử dụng mình đã  khỏi hẳn nhiệt miệng, hôi miệng, sâu răng  và tư tin giao tiếp hơn hẳn.

Anh Saleem Hammad ( nhân viên đại sứ  quán  Pakistan)
Anh Saleem Hammad ( nhân viên đại sứ  quán  Pakistan)

Chị Phương ( khách tham quan): Việc làm sạch mà không làm khô da đầu của tôi là điều quan trọng đối với tôi và  gia đình tôi (và có lẽ là tất cả mọi người) đặc biệt là vì da đầu của tôi khá nhạy cảm. Tôi đã  biết đến sản phẩm Dầu gội dược liệu thái dương Và  thật sự là từ đó đến nay gia đình tôi luôn trung thành với sản phẩm.

Chị Phương ( khách tham quan)
Chị Phương ( khách tham quan)

Sản phẩm của Sao Thái Dương được lựa chọn làm quà tặng cho các đại sứ trong nước và nước ngoài.

Đại diện Sao Thái Dương tặng quà cho đại sứ
Đại diện Sao Thái Dương tặng quà cho đại sứ

Công Ty Sao Thái Dương hân hạnh được Đại sứ Nguyễn Nguyệt Nga, Phu nhân Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh trao tặng bằng chứng nhận “Nhà tài trợ cho Lễ hội Liên Hoan Ẩm Thực Quốc tế 2018”

5/5 - (2 bình chọn)
Để lại câu hỏi về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 1799