Sao Thái Dương – thương hiệu đồng hành cùng Hội Hữu nghị Việt – Ý

Ảnh lưu niệm tại hội nghị

Sao Thái Dương –  thương hiệu dược mỹ phẩm thuộc top đầu tại Việt Nam mới đây đã được Hội hữu nghị Việt Nam – Italia lựa chọn để trưng bày giới thiệu tới bạn bè quốc tế tại Đại hội đại biểu lần thứ V của Hội.

Ảnh lưu niệm tại đại hội
Ảnh lưu niệm tại đại hội

Đại hội đã tiến hành báo cáo Tổng kết hoạt động Hội nhiệm kỳ 2013 – 2019 và phương hướng hoạt động Hội nhiệm kỳ 2019 – 2024. Báo cáo cho thấy mối quan hệ giữa Việt Nam – Italia những năm qua ngày càng thêm sâu sắc thông qua các hoạt động trao đổi đoàn cấp cao và quyết tâm của hai nước trong tăng cường quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực. Chủ tịch Liên hiệp Hữu nghị Việt Nam Nguyễn Phương Nga đã đề nghị tại Đại hội trong thời gian tới Hội cần chú trọng củng cố quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam – Italia, đa dạng hoá hình thức hợp tác hai nước trên nhiều lĩnh vực: kinh tế – xã hội, thương mại, y tế, giáo dục, văn hoá – nghệ thuật; kiện toàn tổ chức Hội, mở rộng mạng lưới chi hội, tổ chức thành viên, thắt chặt quan hệ với đối tác truyền thống và đối tác mới. Những doanh nghiệp uy tín, có nền tảng mạnh như Sao Thái Dương được khuyến khích là đầu tàu trong việc hợp tác kinh tế giữa hai nước.

Bà Nguyễn Phương Nga phát biểu tại Hội nghị
Bà Nguyễn Phương Nga phát biểu tại Hội nghị

Sở dĩ Sao Thái Dương được Hội Hữu nghi Việt Nam – Italia tin tưởng như vậy bởi những sự hợp tác trong quá khứ của công ty với VCCI, Bộ Ngoại giao, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam,…  và sự đóng góp tích cực cho những hoạt động từ thiện, xã hội hàng năm của công ty. Để có thể tiến vào thị trường ý nói riêng và toàn bộ châu Âu nói chung, Sao Thái Dương đang không ngừng nghiên cứu và cải tiến công nghệ sản xuất cũng như đảm bảo nguồn nguyên liệu đạt chuẩn quốc tế. Nhiều sản phẩm cả mới lẫn cũ của công ty đạt tiêu chuẩn sản xuất FDA Hoa Kỳ có thể kể đến như: nước súc miệng Valentine, thực phẩm hỗ trợ sinh lý nam Manup, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nobel miễn dịch…

Các đại biểu rất quan tâm đến các sản phẩm của Sao Thái Dương
Các đại biểu rất quan tâm đến các sản phẩm của Sao Thái Dương

Sao Thái Dương rất vinh dự khi được các cơ quan, tổ chức lựa chọn tham gia vào những sự kiện lớn có tầm cỡ quốc tế như Hội nghị lần này.

Các sản phẩm tiêu biểu đượụ lựa chọn giới thiệu tại Hội nghị lần này:

Tăng cường sinh lý nam Manup
Tăng cường sinh lý nam Manup
Nước súc miệng Valentine
Nước súc miệng Valentine
Một số dòng sản phẩm khác
Một số dòng sản phẩm khác
5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết mới nhất
Để lại câu hỏi về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 1799