Sao Thái Dương chung sức chống dịch tại 3 tỉnh nóng về dịch Sars-Cov-2

Hình ảnh: Sao Thái Dương ủng hộ mặt trận chống dịch Covid 19

Ngay khi Covid-19 bắt đầu lây lan trong nước, Sao Thái Dương  tài trợ hàng loạt sản phẩm chống dịch như: Sản phẩm tăng cường miễn dịch Kovir và Nobel Miễn dịch, Gel rửa tay khô Nano Bạc Thái Dương, Nước rửa tay thái dương hay bộ chuẩn đoán test nhanh covid Sars-Cov-2 ….Chỉ tính từ đầu năm 2021 tới nay, Sao Thái Dương đã ủng hộ gần 2 tỷ đồng cho công tác phòng chống Covid-19 và các hoạt động an sinh xã hội trên cả nước.

Trước tình hình dịch Covid-19 đã có nhiều diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương. Tinh thần “chống dịch như chống giặc” một lần nữa được Chính phủ nêu cao và kêu gọi sự chung tay của toàn dân. Song song với công tác phòng chống dịch, chính quyền các địa phương đã nỗ lực để chăm lo cho người dân tại các khu vực cách ly và động viên các y bác sĩ, nhân viên y tế, lực lượng tuyến đầu đang gồng mình chống dịch.

Tính đến nay cả nước đã có 26 tỉnh thành có ca mắc mới trong đợt bùng phát dịch lần thứ 4 trong đó Bắc Giang là 1 trong những tỉnh có nhiều ca nhất và có diễn biến phức tạp nhất tập trung tại các Khu công nghiệp có đông công nhân như KCN Vân Trung, Quang Châu, Song Khê, Lạng Giang, Lục Nam, Yên Dũng với tổng số công nhân lên tới 100.000 người mỗi ngày có tới gần 100 ca dương tính.

Tại huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên hiện có 1.178 người F1 đang phải cách ly, trong đó có 897 em nhỏ là học sinh tiểu học và THCS với tình trạng khu cách ly vô cùng thiếu thốn cả về trang thiết bị cho y bác sĩ cũng như lương thực thực phẩm đặc biệt tại hai xã Chà Nưa & xã Si Pa Phin là hai xã sát biên giới Việt Lào, cách TP Điện Biên 170km đang là tâm dịch, vô cùng khó khăn và thiếu thốn, thiếu lương thực, không điện, không nước.

XEM THÊM:  [CTCP Sao Thái Dương] Thông báo thay đổi chính sách giao hàng online

Bằng tinh thần sẻ chia, chung tay cùng Chính phủ và cộng đồng đẩy lùi dịch Sars – Cov-2, ngày 21 tháng 5 Sao Thái Dương đã kịp thời  tài trợ cho Quỹ bảo trợ trẻ em Việt nam tỉnh Điện Biên để hỗ trợ cho 700 trẻ em đang thực hiện cách ly y tế tập trung do ảnh hưởng của dịch Covid -19 tại huyện Nậm Pồ số quà tặng là 700 hộp Kovir (hộp 3 vỉ x15 viên) trị giá 180.000 VND/hộp quy ra Tổng trị giá VND: 126.000.000 VND. Sự hỗ trợ kịp thời này đã góp phần  bảo vệ trẻ em nâng cao sức khỏe, tăng cường đề kháng phòng chống dịch bệnh.

Sao Thái Dương trao tặng sản phẩm Kovir tăng cường sức đề kháng cho trẻ em cách ly tại  Điện Biên
Sao Thái Dương trao tặng sản phẩm Kovir tăng cường sức đề kháng cho trẻ em cách ly tại  Điện Biên

Tiếp nối hành trình đồng hành cùng cả nước chống dịch ngày 24/05/2021 Sao Thái Dương tiếp tục đồng hành cùng Hiệp hội Nữ Doanh nhân Thành phố Hà Nội ủng hộ 500 chai Gel nano bạc Thái Dương ( chai 625ml) trị giá 150.000 VNĐ/chai và 500 hộp Gel nano bạc Thái Dương (Hộp 06 lọ x 20ml) trị giá 72.000 VNĐ/hộp quy ra tổng giá trị 111.000.000 VNĐ để ủng hộ Tỉnh Bắc Giang và Huyện Nâm Pồ – Tỉnh Điện Biên chống dịch covid-19

Sao Thái Dương luôn có nhiều hoạt động hỗ trợ kịp thời cho ngành y tế và cộng đồng chống dịch
Sao Thái Dương luôn có nhiều hoạt động hỗ trợ kịp thời cho ngành y tế và cộng đồng chống dịch

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cùng lãnh đạo Bộ Y tế dành sự ủng hộ người dân, người lao động, đội ngũ cán bộ, y bác sỹ đang ngày đêm quên mình chống dịch ở Bắc Ninh, Bắc Giang trên tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”

Ngày 28/5/2021 Sao Thái Dương đã đồng hành cùng Báo Sức khỏe đời sống trao tặng đến 8 bệnh viện Bắc Ninh Bắc Giang sản phẩm chăm sóc cá nhân tới các bác sĩ, nhân viên y tế và bệnh nhân cách ly.

Sao Thái Dương ủng hộ mặt trận chống dịch quà tặng giá trị 360 triệu đồng

Số quà ủng hộ của công ty Sao Thái Dương bao gồm : 4.000 chai dầu gội Thái Dương 7 Plus và 4.000 kem đánh răng nano Bạc Thái Dương, tổng trị giá 360 triệu đồng. Trong dịp này, Công ty cổ phần Sao Thái Dương cũng tặng Bắc Ninh, Bắc Giang cùng Cục y dược cổ truyền (Bộ Y tế) sản phẩm tăng cường miễn dịch Kovir và Nobel Miễn dịch.

XEM THÊM:  Tri ân khách hàng - nhận quà miễn phí!

Bà Nguyễn Thị Hương Liên, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Sao Thái Dương đã chia sẻ: Trong lúc cả nước đang hướng về Bắc Ninh Bắc Giang, thật xót xa khi đọc những dòng tin, những con số mà phía sau đó là mồ hôi và sức lực phi thường của ngành y tế và các lực lượng chống dịch đang vì người dân. Đại dịch COVID khiến nhiều doanh nghiệp lao đao, Sao Thái Dương cũng không ngoài dòng chảy đó, doanh số sụt giảm .. thê thảm. Nhưng chúng tôi vẫn rút hết ruột ra để ủng hộ, mong sao dịch qua nhanh. Chỉ tính từ đầu năm 2021 tới nay, Sao Thái Dương đã ủng hộ gần 2 tỷ đồng cho công tác phòng chống Covid-19 và các hoạt động an sinh xã hội trên cả nước.

Bà Nguyễn Thị Hương Liên, Phó Tổng giám đốc công ty cổ phần Sao Thái Dương
Bà Nguyễn Thị Hương Liên, Phó Tổng giám đốc công ty cổ phần Sao Thái Dương

Thời gian qua, Sao Thái Dương liên tục có nhiều hoạt động đồng hành cùng công tác chống dịch tại nhiều địa phương. Ngay khi Covid-19 bắt đầu lây lan trong nước, Sao Thái Dương  tài trợ hàng loạt sản phẩm chống dịch như: Sản phẩm tăng cường miễn dịch Kovir và Nobel Miễn dịch, Gel rửa tay khô Nano Bạc Thái Dương, Nước rửa tay thái dương hay bộ chuẩn đoán test nhanh covid Sars-Cov-2 ….

Đây là những món quà từ cán bộ công nhân viên, người lao động  Công ty Sao Thái Dương, với mong muốn được góp một phần nhỏ bé để chia sẻ với cộng đồng, chung tay đẩy lùi dịch bệnh.  Sao Thái Dương mong rằng những món quà này sẽ lan tỏa tình yêu thương,  tiếp thêm năng lượng và động lực cho các cán bộ y tế tuyến đầu, người dân và trẻ em trong giai đoạn khó khăn này.

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại câu hỏi về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 1799