Sao Thái Dương Vinh Dự Đồng Hành Cùng Hoa Hậu Kinh Đô ASEAN 2020

Hoa hậu Kinh đô ASEAN 2020 là một sự kiện văn hóa nằm trong chuỗi hoạt động nhằm thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị giữa các nước trong khối ASEAN. CTCP Sao Thái Dương vinh dự được đồng hành cùng cuộc thi tại buổi lễ ra mắt.

Sáng 25/9/2019, tại Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Kinh đô ASEAN 2020 – Miss Capital ASEAN 2020.

Đại diện Sao Thái Dương TS.DS Nguyễn Thị Hương Liên ( Váy trắng) Phó tổng giám đốc công ty chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện
Đại diện Sao Thái Dương TS.DS Nguyễn Thị Hương Liên ( Váy trắng) Phó tổng giám đốc công ty chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện

Đây là một sự kiện văn hóa nhằm thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị giữa các nước trong khối ASEAN, để tuổi trẻ Việt Nam nói riêng, tuổi trẻ trong khu vực nói chung tìm hiểu về giá trị văn hóa, lịch sử của các di sản Việt Nam và các nước ASEAN, đặc biệt là các di sản văn hóa, di sản thiên nhiên đã được UNESCO vinh danh là di sản của nhân loại. Đây cũng là hoạtđộng tuyên truyền, quảng bá sâu rộng các giá trị của di sản văn hóa, tiềm năng du lịch, kinh tế, lịch sử đất nước, con người Việt Nam, khẳng định ASEAN là một mái nhà chung mà khu vực ASEAN muốn quảng bá đến bạn bè quốc tế.

Sự kiện lần này Sao Thái Dương là công ty Dược duy nhất được lựa chọn đồng hành cùng Hoa Hậu Di Sản được UNESCO công nhận: Miss Capital ASEAN 2020 và MISS CAPITAL WORLD 2022 và Nature Queen là dòng chăm sóc da tóc organic đã được xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, Mỹ là sản phẩm được dùng để giới thiệu đến bạn bè các nước trong khối ASEAN.

Một góc trưng bày Nature Queen của Sao Thái Dương
Một góc trưng bày Nature Queen của Sao Thái Dương

Việt Nam là quốc gia sở hữu nguồn dược liệu đa dạng với khoảng 12.000 loài thực vật, trong đó có tổng số 4.000 loài cây có công dụng làm thuốc. Đặc biệt, có nhiều dược liệu được xếp vào loài quý và hiếm trên thế giới ứng dụng kho ‘’Vàng Thảo Dược” này Công Ty Cổ Phần Sao Thái Dương đã áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào sản xuất các dòng Dược mỹ phẩm và thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo dược: Nature Queen, Rocket+, Rocket 1h, Dầu gội dược liệu thái dương…

TS.DS Nguyễn Thị Hương Liên  Phó Tổng giám đốc Sao Thái Dương cùng Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2005 Natalie Glebova
TS.DS Nguyễn Thị Hương Liên  Phó Tổng giám đốc Sao Thái Dương cùng Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2005 Natalie Glebova

Nhãn hàng Nature Queen thuộc công ty Cổ Phần Sao Thái Dương ra đời từ năm 2017, Nature Queen đã chọn cho mình sứ mệnh chăm sóc làn da mái tóc lưu giữ cho chị em phụ nữ một nét đẹp riêng giúp chị em tự tin hơn hấp dẫn hơn. Trong gần 3 năm ra mắt Nature Queen luôn đồng hành cùng hoạt dộng của phụ nữ: từ Chăm sóc sắc đẹp, vinh danh nữ doanh nhân, đến lĩnh vực y tế giáo dục… Thông qua chương trình Miss Capital ASEAN 2020, Nature Queen muốn thể hiện mong muốn đóng góp tích cực hơn nữa vào trách nhiệm chăm sóc sắc đẹp đối với cộng đồng nói chung và chị em phụ nữ Việt Nam nói riêng.

Trao quà tại buổi lễ

Đánh giá post
Bài viết mới nhất
Để lại câu hỏi về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 1799