Sao Thái Dương vinh dự được hợp tác cùng Hiệp hội Doanh Nghiệp mỹ phẩm đảo JeJu Hàn Quốc

Đại diện VOCA với đối tác Hàn Quốc ngày 25/1/2019 tại GFS.

Ngày 25/01/2019 Đại diện của Hiệp hội Tinh dầu – Hương liệu – Mỹ phẩm Viêt Nam (VOCA) đã có buổi làm việc với đại diện phòng xúc tiến thương mại và hiệp hội doanh nghiệp mỹ phẩm đảo Jeju Hàn Quốc. Giám đốc xúc tiến thương mại đảo Jeju, Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp đảo đã giới thiệu nguồn nguyên liệu và mỹ phẩm sạch của đảo Jeju và mong muốn được hợp tác với VOCA trong việc trao đổi công nghệ, nguyên liệu để sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm.

Đại diện VOCA với đối tác Hàn Quốc ngày 25/1/2019 tại GFS.
Đại diện VOCA với đối tác Hàn Quốc ngày 25/1/2019 tại GFS.

Ông Phạm Thành Công Chủ tich kiêm Tổng giám đốc tập đoàn GFS, Phó chủ tịch VOCA đã giới thiệu các thế mạnh của Việt Nam về nguồn nguyên liệu, dược liệu, tinh dầu… và mong muốn việc hợp tác của các doanh nghiệp Viêt Nam với các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh mỹ phẩm của đảo Jeju Hàn Quốc được phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Theo ông Phạm Thành Công Mỹ phẩm Việt hiện chỉ chiếm 10% thị phần trong ngành dù xét về chất lượng không hề thua kém các thương hiệu ngoại. Thực tế, các doanh nghiệp Việt đang quá chú trọng vào chất lượng sản phầm, mà bỏ qua việc đầu tư đẩy mạnh phát triển nhận diện thương hiệu cộng thêm bao bì thiếu chuyên nghiệp, chưa bắt mắt người tiêu dùng.

Hơn nữa người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là nhóm thượng lưu, ưa thích sản phẩm cao cấp, chất lượng với mẫu mã bao bì đẹp, chuyên nghiệp. Công nghệ lạc hậu và thiếu vốn cũng là một trong những nguyên nhân chủ yếu làm giảm khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp. Rất nhiều doanh nghiệp trong số đó đang cố gắng đầu tư cải tiến công nghệ, nhưng với quy mô doanh nghiệp vừa các doanh nghiệp này thật sự khó bắt kịp những tập đoàn lớn từ nước ngoài.“

Công Ty CP Sao Thái Dương Hân hạnh được Đại diện của Hiệp hội Tinh dầu – Hương liệu – Mỹ phẩm Viêt Nam (VOCA) lựa chọn là doanh nghiệp hợp tác với Hiệp hội Doanh Nghiệp mỹ phẩm đảo JeJu Hàn Quốc. Theo đánh giá thì CT CP Sao Thái Dương với dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, đạt GMP kết hợp với nông trại trồng dược liệu sạch và cũng là một trong số ít Công Ty có mặt hàng mỹ phẩm được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài: Mỹ, Anh, và một số nước Châu Âu.

XEM THÊM:  Hướng dẫn đổi Voucher sản phẩm Sao Thái Dương.
Ông Phạm Thành Công, bà Nguyễn Thị Hương Liên ( đại diện CT Sao Thái Dương), ông Trần Đức An tiếp đoàn Hiệp hội Mỹ phẩm Jeju Hàn Quốc.
Ông Phạm Thành Công, bà Nguyễn Thị Hương Liên ( đại diện CT Sao Thái Dương), ông Trần Đức An tiếp đoàn Hiệp hội Mỹ phẩm Jeju Hàn Quốc.

Ông Phạm Thành Công, bà Nguyễn Thị Hương Liên ( đại diện CT Sao Thái Dương), ông Trần Đức An tiếp đoàn Hiệp hội Mỹ phẩm Jeju Hàn Quốc.

Đặc biệt là Bộ sản phẩm Nature Queen xuất khẩu Mỹ của Công Ty CP  Sao Thái Dương đã vinh dự được đánh giá là sản phẩm cao cấp với thành phần toàn là tinh dầu quý: Hương nhu, sả chanh, bồ kết, cỏ mần trầu… và bộ sản phẩm cũng là lựa chọn là quà tặng quý cho đoàn tham dự.

Tại buổi làm việc - bộ sản phẩm Nature Queen đang đươc hiệp hội đánh giá
Tại buổi làm việc – bộ sản phẩm Nature Queen đang đươc hiệp hội đánh giá

Ngoài bộ sản phẩm Nature Queen thì cũng có rất nhiều mặt hàng của Công Ty Sao Thái Dương được hiệp hội Tinh dầu – Hương liệu – Mỹ phẩm Viêt Nam (VOCA) đánh giá cao về chất lượng tinh dầu trong sản phẩm như: Dầu gội dược liệu thái dương, Kem đánh răng dược liệu thái dương, thuốc nhuộm tóc thảo dược, dầu gừng, Serum dưỡng tóc Nature Queen,…

Sau buổi làm việc tại văn phòng hiệp hội, đoàn đến thăm nhà thuốc Thái Dương ở 84 Trung Hoà và mua một số sản phẩm mỹ phẩm như: Dầu gội, Kem đánh răng, thuốc nhuộm tóc thảo dược, dầu gừng, Serum dưỡng tóc Nature Queen,…

Đánh giá post
Để lại câu hỏi về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 1799