Sao Thái Dương vinh dự nhận thư cám ơn của Hội nữ trí thức Việt Nam

Trong 3 ngày từ 18 – 20/10/2018, Hội nghị mạng lưới các nhà nữ khoa học và công nghệ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APNN) 2018 lần thứ 8 đã diễn ra với sự tham dự của trên 300 đại biểu đến từ Việt Nam và quốc tế. ThS.DS. Nguyễn Thị Hương Liên – Phó TGĐ công ty cổ phần Sao Thái Dương vinh dự được mời tham dự và phát biểu tại sự kiện.

Hội nghị bao gồm 1 phiên họp toàn thể và 3 hội nghị chuyên đề với các chủ đề: “Giới và bình đẳng Giới trong KHCN trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp lần thứ tư”; “Dinh dưỡng & An toàn thực phẩm”; “Quản lý rủi ro thiên tai & Thích ứng với biến đổi khí hậu”. Tại phiên họp chuyên đề “Dinh dưỡng & An toàn thực phẩm”, ThS.DS. Nguyễn Thị Hương Liên đã có bài phát biểu tâm huyết về tầm quan trọng của thực phẩm, dinh dưỡng, thực phẩm chức năng trong cuộc sống của con người và cách sử dụng chúng sao cho hiệu quả và an toàn. Bài phát biểu của bà Nguyễn Thị Hương Liên được hội đồng cùng các diễn giả đánh giá cao bởi tính thực tiễn và tính ứng dụng cao trong đời sống.

ThS.DS Nguyễn Thị Hương Liên (ngoài cùng bên phải) chụp ảnh cùng các nữ trí thức và nữ doanh nhân trong sự kiện.
ThS.DS Nguyễn Thị Hương Liên (ngoài cùng bên phải) chụp ảnh cùng các nữ trí thức và nữ doanh nhân trong sự kiện.

Sau 3 ngày làm việc và hoạt động tích cực, Hội Nghị đã thành công tốt đẹp. Thành công của hội nghị đã thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa các nhà khoa học nữ của Việt Nam với các nhà khoa học nữ trong khu vực và trên thế giới; nâng cao vị thế của nữ trí thức Việt Nam trên trường quốc tế; đồng thời, qua việc tổ chức hội nghị đã góp phần quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Với những đóng góp quan trọng và tâm huyết của mình tại sự kiện, ThS.DS. Nguyễn Thị Hương Liên – Phó TGĐ CTCP Sao Thái Dương đã nhận được thư cám ơn và lời tri ân từ GS.TSKH. Phạm Thị Trân Châu. Theo bà Châu, sự tham gia, quan tâm, đồng hành của ThS.DS. Nguyễn Thị Hương Liên nói riêng và của CTCP Sao Thái Dương nói chung được ghi nhận như một nghĩa cử cao đẹp để ủng hộ và tôn vinh các nhà khoa học nữ của Việt Nam, góp phần nâng cao vị thế của nữ trí thức Việt Nam trên trường quốc tế. Hội nữ trí thức Việt Nam cũng rất mong muốn có được sự quan tâm ủng hộ và đồng hành của công ty trong các hoạt động tiếp theo của hội.

Thư cám ơn của Hội nữ trí thức Việt Nam gửi tới ThS.DS. Nguyễn Thị Hương Liên
Thư cám ơn của Hội nữ trí thức Việt Nam gửi tới ThS.DS. Nguyễn Thị Hương Liên
5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết mới nhất
Để lại câu hỏi về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 1799