Công Ty Cổ Phần Sao Thái Dương Được Trao Tặng Giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia 2020

Thủ Tướng Chính Phủ Đã Ký Quyết Định Tặng Giải Thưởng Chất Lượng Quốc gia cho 55 doanh nghiệp, trong đó có 19 doanh nghiệp được trao tặng Giải Vàng Chất lượng quốc gia.

Giải thưởng Chất Lượng Quốc Gia lan tỏa giá trị và chất lượng Việt Nam ra thế giới

Ngày 25/4 tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia, Giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á – Thái Bình Dương 2019 – 2020.

7 1
Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt và Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Hồng Diên trao giải Vàng Chất lượng Quốc gia cho các doanh nghiệp.

Năm nay, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia cho 55 doanh nghiệp. Trong đó có 19 doanh nghiệp được trao tặng Giải Vàng Chất lượng quốc gia và 36 doanh nghiệp được trao tặng Giải thưởng Chất lượng quốc gia.

Phát biểu tại lễ trao giải, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt cho biết, Giải thưởng chất lượng quốc gia được thiết lập trên cơ sở 7 tiêu chí của hệ thống các giải thưởng chất lượng quốc gia tiên tiến, thuộc hệ thống Giải thưởng chất lượng Quốc tế châu Á – Thái Bình Dương. Do vậy, các doanh nghiệp được trao Giải thưởng đều là các doanh nghiệp tiêu biểu, là biểu tượng của tinh thần đổi mới sáng tạo đã kết tinh vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tiêu biểu cho trí tuệ Việt Nam, công nghệ Việt Nam và sản phẩm Việt Nam.

Sao Thái Dương vinh dự nhận Giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia

Sao Thái Dương là một trong số 19 doanh nghiệp đạt Giải Vàng Chất lượng quốc gia năm 2020. Bà Nguyễn Thị Hương Liên – Phó Tổng Giám đốc Công ty cho biết, đây là lần đầu tiên công ty Sao Thái Dương tham dự cuộc thi và rất vinh dự, tự hào đã nhận được Giải Vàng – Giải thưởng cao nhất của cuộc thi.

33
Bà Nguyễn Thị Hương Liên – Phó Tổng Giám đốc Công ty Công ty Cổ phần Sao Thái Dương nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia từ Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Khoa học & Công nghệ Huỳnh Thành Đạt và Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Hồng Diên.

Việc đạt được Giải thưởng Vàng Chất lượng quốc gia là thành quả của nỗ lực 20 năm xây dựng và trưởng thành của Sao Thái Dương. Công ty cổ phần Sao Thái Dương được thành lập năm 2000 bởi hai đồng sáng lập là Dược sĩ Nguyễn Hữu Thắng và Thạc sĩ dược học Nguyễn Thị Hương Liên. Sau 20 năm xây dựng và phát triển, Sao Thái Dương đã vươn lên trở thành doanh nghiệp khoa học công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, bao gồm: Mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thuốc cổ truyền và thuốc dược liệu. Với các sản phẩm nổi bật như: Serum Valentine, Dầu gội dược liệu thái dương, kem nghệ thái dương, Rocket+, Rocket 1h …..

Sao Thái Dương đã tạo dựng được cơ sở hạ tầng hiện đại, với tòa nhà trụ sở chính tại Hà Nội – đây cũng là nơi đặt Bảo tàng trưng bày các dược liệu quý của Việt Nam; chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh; ba nhà máy sản xuất tại Hà Nam được xây dựng với tổng quy mô gần 3ha, được trang bị đầy đủ các dây chuyền sản xuất thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm chứng năng, chế phẩm sinh học và trang thiết bị y tế. Sao Thái Dương là công ty có nhà máy đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn GMP ASEAN về sản xuất mỹ phẩm. Không ngừng đầu tư và cải tiến chất lượng để mang tới những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất tới tay người tiêu dùng, Sao Thái Dương đã tiên phong đầu tư hệ thống nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP dược phẩm, nhà máy đạt GMP mỹ phẩm, tiêu chuẩn ISO 14000, chứng nhận HALAL, chứng nhận FDA xuất khẩu sang thị trường Mỹ.

PHOI CANH2
Dự án nhà máy mới với quy mô lớn và dây chuyền sản xuất hiện đại của Sao Thái Dương tại Hà Nam

Với định hướng phát triển nguồn dược liệu Organic theo tiêu chuẩn USDA Mỹ và Châu Âu; sản xuất các sản phẩm từ thảo dược theo quy trình khép kín, Sao Thái Dương đã đầu tư vùng trồng dược liệu có quy mô 30ha tại Sơn La và dự kiến mở rộng lên 300 ha trong năm 2025. Với dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, đạt GMP kết hợp với nông trại trồng dược liệu Organic tiêu chuẩn quốc tế, Sao Thái Dương tiên phong trong đổi mới sáng tạo, tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ và châu Âu; tiên phong trong việc xuất khẩu các sản phẩm khoa học công nghệ của Việt Nam, “lội ngược dòng” và được đón nhận tại các thị trường khó tính như: Mỹ, Đức, Thuỵ Điển, Phần Lan, Na Uy, Đan Mạch, Vương quốc Anh…

742ba nguyen thi huong lien1

Bà Nguyễn Thị Hương Liên, Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Sao Thái Dương chia sẻ về định hướng chiến lược phát triển của Sao Thái Dương trong thời gian tới

Chia sẻ về định hướng chiến lược phát triển của Sao Thái Dương trong thời gian tới, bà Nguyễn Thị Hương Liên, Phó Tổng giám đốc Sao Thái Dương chia sẻ: “Ngay từ ngày mới thành lập, Sao Thái Dương đã xác định mục tiêu cốt lõi của doanh nghiệp là “Mang hạnh phúc đến mọi nhà”. Từ đó định hướng phát triển thương hiệu của công ty luôn tập trung liên tục đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng để tạo những sản phẩm tốt nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Với những sản phẩm từ dược liệu Made in Việt Nam, Sao Thái Dương không chỉ mong muốn cung cấp cho người dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng tốt hơn, mà luôn phấn đấu để mang tinh hoa thảo dược nước nhà vượt ra ngoài biên giới, đến với bạn bè quốc tế”.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết mới nhất
Để lại câu hỏi về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 1799