Sao Thái Dương nhận 6 giải thưởng tin và dùng số 1

Tại lễ trao giải thưởng Tin & Dùng 2019 do thời báo kinh tế Việt Nam tổ chức ngày 15/11/2019 Sao Thái Dương vinh dự nhận 6 giải thưởng số 1 cho 6 sản phẩm của công ty.
Vượt qua hơn 7.600  sản phẩm – dịch vụ được đề cử: Bộ dầu gội, dầu xả dược liệu  Thái dương, Bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe nam giới Rocket, Rocket 1h, Rocket +, Bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe nam giới và nữ giới Manup và  Love & Passion,  Serum chống nhăn Valentine, Bộ sản phẩm chống nhăn, làm đẹp da Kem Collagen Tây THi New, Nước dưỡng Collagen Tây Thi new, serum chống nhăn Collagen Tây Thi, Viên xương khớp Cây Đa  vinh dự được nhận giải thưởng số 1 trong danh sách 100 thương hiệu sản phẩm – dịch vụ năm 2019 được khách hàng tin dùng bình chọn.

Đây không chỉ là 6 sản phẩm tiêu biểu trong những dòng sản phẩm của Sao Thái Dương mà còn được người tiêu dùng trong và ngoài nước tin và dùng suốt 20 năm qua.

Trong suốt 10 tháng từ tháng 1/2019 đến 11/2019, chương trình đã diễn ra bình chọn trên 7.600 sản phẩm – dịch vụ được đề cử, Ban tổ chức chương trình Tin & Dùng đã nhận lại được 35.000 phiếu bình chọn, 82.300 ý kiến đánh giá trực tuyến.

Đại diện các doanh nghiệp trao đổi trong buổi tọa đàm
Đại diện các doanh nghiệp trao đổi trong buổi tọa đàm

Trong khuôn khổ của lễ công bố và vinh danh Top 100 sản phẩm, dịch vụ được Tin & Dùng năm 2019, đã diễn ra Tọa đàm truyền thông với chủ đề “Trải nghiệm khách hàng – khác biệt để cạnh tranh”, với sự tham gia của các khách mời giao lưu gồm: Ông Nguyễn Dương, chuyên gia phát triển chiến lược quản trị trải nghiệm khách hàng, bà Linh Tống, CEO The Yen Concept, ông Nguyễn Quốc Huy, Giám đốc Phát triển Kinh doanh và Đối tác, Grab Việt Nam, ông Nguyễn Hải Đức, Tổng giám đốc Công ty Thang máy GamaLift, ông Nguyễn Duy Như, Tổng giám đốc Dược Tuệ Linh và đại diện Tập đoàn TH.

Đại diện Sao Thái Dương nhận bằng và cup tại giải thưởng tin và dùng
Đại diện Sao Thái Dương nhận bằng và cup tại giải thưởng tin và dùng

Đối với Sao Thái Dương, đây là năm thứ 5 liên tiếp được vinh danh tại Diễn đàn. Đây là một vinh dự và là nguồn động lực lớn để công ty tiếp tục nghiên cứu và đổi mới các sản phẩm của mình nhằm phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Các sản phẩm được vinh danh của Sao Thái Dương năm nay bao gồm: Bộ dầu gội, dầu xả dược liệu Thái dương; Bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe nam giới Rocket, Rocket 1h, Rocket; Bộ sản phẩm chống nhăn, làm đẹp da Kem Collagen Tây Thi New, Nước dưỡng Collagen Tây Thi new, serum chống nhăn Collagen Tây Thi, Viên xương khớp Cây Đa. Ngoài ra còn có các sản phẩm mới ra thị trường: Bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe nam giới và nữ giới Manup và Love & Passion; Serum chống nhăn Valentine. Chính sự đa dạng và chất lượng đã đem lại thành công cho các sản phẩm của Sao Thái Dương, dù đó là sản phẩm đã có mặt từ lâu hay mới ra mắt.

Khách hàng tìm hiểu về sản phẩm của doanh nghiệp được bình chọn
Khách hàng tìm hiểu về sản phẩm của doanh nghiệp được bình chọn

Người tiêu dùng cần những giây phút hạnh phúc và đặc biệt họ muốn có sự kết nối. Để theo kịp xu hướng như vậy, thì doanh nghiệp như Sao Thái Dương cũng cung cấp thêm những trải nghiệm cho khách hàng thay vì chỉ cung cấp mỗi sản phẩm.

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết mới nhất
Để lại câu hỏi về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 1799