Sao Thái Dương tự hào nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017 – 2018”

ThS. DS Bùi Thị Song Sơn đại diện Sao Thái Dương nhận giải thưởng Rồng vàng 2017

Ngày 14/04/2018 vừa qua, Sao Thái Dương vinh dự và tự hào trong 5 năm liên tiếp được nhận Giải thưởng Rồng Vàng  – giải thưởng uy tín do do Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Thời báo kinh tế Việt Nam tổ chức. Đây là  kết quả minh chứng cho những nỗ lực không ngừng về cam kết phát triển bền vững của Sao Thái Dương không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh dược mỹ phẩm mà còn cả trong các hoạt động xã hội cộng đồng tại Việt Nam.

ThS. DS Bùi Thị Song Sơn đại diện Sao Thái Dương nhận giải thưởng Rồng vàng 2017
ThS. DS Bùi Thị Song Sơn đại diện Sao Thái Dương nhận giải thưởng Rồng vàng 2017

Từ năm 2001, Giải thưởng Rồng Vàng là sự kiện hàng năm do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức nhằm tôn vinh những thành tựu và đóng góp tích cực của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài vì sự phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Qua nhiều năm, giải thưởng Rồng Vàng đã trở thành niềm vinh dự của nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài hoạt động tại Việt Nam, trong đó có cả những  thành tựu xứng đáng của Sao Thái Dương.

Phát triển bền vững là giá trị cốt lõi trong mọi chiên lược kinh doanh của Sao Thái Dương. Với tiêu chí tập trung vào chăm sóc sức khỏe người dân Việt Nam, Sao Thái Dương đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới về dịch vụ, hướng đến sự phát triển về một phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, Sao Thái Dương cũng đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng thông qua việc cung cấp các danh mục sản phẩm cao cấp, hướng tới lợi ích về sức khỏe và an toàn cho khách hàng bởi các thành phần từ thảo dược thiên nhiên và điều kiện sản xuất thân thiện với môi trường. Các sản phẩm của Sao Thái Dương đều có xuất xứ từ những nhà máy đạt chuẩn GMP và được Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y Tế chứng nhận nguồn gốc.

Song song với việc phát triển hoạt động kinh doanh dược mỹ phẩm, Sao Thái Dương còn tích cực tham gia vào các chương trình cộng đồng đầy ý nghĩa, thể hiện mạnh mẽ slogan của Sao Thái Dương: “hạnh phúc đến cho mọi người”. Một trong số các sự kiện nổi bật trong năm nay là sự đồng hành cùng danh ca Khánh Ly trong chuỗi liveshow kết hợp thiện nguyện “Vòng tay nhân ái” – chương trình nhằm tài trợ cho các trẻ em nghèo hoặc có hoàn cảnh khó khăn.

Hơn 3 năm qua, Sao Thái Dương luôn cũng là một trong những đơn vị tham gia tích cực nhất trong chương trình “Tủ sách lớp học” nhằm tặng sách đến các trường học ở vùng sâu, vùng xa. Theo ThS.DS Nguyễn Thị Hương Liên – Phó tổng giám đốc công ty cổ phần Sao Thái Dương, để chương trình đạt được thành công như hiện nay thì trước tiên bản thân người thực hiện phải yêu thích đọc sách, bởi nếu yêu sách thì sẽ hiểu được rằng điều gì hấp dẫn trẻ em đọc sách.Các anh chị doanh nhân đầu tư rất nhiều tiền để làm các chương trình từ thiện như xây nhà tình nghĩa, hay làm đường, làm trường…Nhưng chương trình sách thì không phải nhiều ,chỉ cần các anh chị doanh nhân quan tâm đến sách sẽ tạo được hiệu ứng rất lớn.

Thư viện được đầu tư hơn 150 triệu được Công ty CP Sao Thái Dương tặng trường THCS chất lượng cao Hải Hậu.
Thư viện được đầu tư hơn 150 triệu được Công ty CP Sao Thái Dương tặng trường THCS chất lượng cao Hải Hậu.

Chương trình “Tủ sách lớp học”  đã giúp cho học sinh xây dựng thói quen đọc sách, duy trì văn hóa đọc trong học sinh. Thông qua các hoạt động thúc đẩy phong trào đọc sách, giúp các em học sinh rèn tính tự giác, tự tin, mạnh dạn trình bày ý kiến cá nhân trước mọi người…

Việc liên tiếp 5 năm nằm trong Thương hiệu mạnh Việt Nam đã khẳng định nỗ lực không ngừng trong hoạt động đầu tư xây dựng và phát triển thương hiệu của Sao Thái Dương, để tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp dược ở trong và ngoài nước.

Nguồn: Báo Giaoduc.net.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết mới nhất

One thought on “Sao Thái Dương tự hào nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017 – 2018”

Để lại câu hỏi về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 1799