Sao Thái Dương đạt Top 5 những sản phẩm được “Tin và dùng” năm 2017

Ông Vũ Hoàng Tú – Đại diện CTCP Sao Thái Dương lên nhận cup Top 5 sản phẩm Tin & Dùng 2017.

Tin & Dùng Việt Nam 2017 do ấn phẩm Tư vấn Tiêu & Dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam) tổ chức là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh các đơn vị, công ty, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng do người tiêu dùng đánh giá. CTCP Sao Thái Dương cũng đã giành giải thưởng này vào năm 2016.

Sao Thái Dương – Thương hiệu dược mỹ phẩm thuộc Top 5 sản phẩm – dịch vụ Tin & Dùng Việt Nam 2017.

Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, đến nay Sao Thái Dương đã trở thành công ty có danh mục sản phẩm lớn và đầy đủ với gần 100 chủng loại mặt hàng được phân phối tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Ông Vũ Hoàng Tú – Đại diện CTCP Sao Thái Dương lên nhận cup Top 5 sản phẩm Tin & Dùng 2017.
Ông Vũ Hoàng Tú – Đại diện CTCP Sao Thái Dương lên nhận cup Top 5 sản phẩm Tin & Dùng 2017.

Chất lượng trong sản xuất là chìa khóa thành công của Sao Thái Dương

Tính đến tháng 11/2017, Sao Thái Dương đã ký kết hợp tác thành công với đối tác ở các nước như: Romania, Thụy Điển, Mỹ, Nga, Ả Rập… Theo đó, Sao Thái Dương sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng cho các thị trường này, đạt các tiêu chuẩn như FDA, HALAL, ISO… với chi phí hợp lý.

Các sản phẩm của Sao Thái Dương được sản xuất tại nhà máy đều đạt chuẩn GMP tại khu công nghiệp Đồng Văn, có quy chuẩn khắt khe cùng nhiều trang thiết bị hiện đại nhất. Công ty cũng đồng thời chủ động trong việc quản lý, sản xuất và tối ưu hiệu quả chi phí cho khách hàng, quyết tâm xây dựng thị trường vững mạnh và hướng tới cộng đồng. Chính vì thế, sản phẩm của Sao Thái Dương luôn chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng ở cả trong và ngoài nước.

Sự tín nhiệm của báo chí và cơ quan ban nghành dành cho Sao Thái Dương.

Trước đó, Sao Thái Dương đạt các giải thưởng, bằng khen uy tín như: Top 5 Thương hiệu mạnh 2016 do Thời báo Kinh tế và Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp tổ chức; Doanh nghiệp xuất sắc năm 2017 do Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hà Nam thực hiện. Sao Thái Dương cũng đồng thời là nhà tài trợ chính cho chương trình Top 50 Quyền năng phái đẹp 2017 (The power of women 2017).

4.5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết mới nhất
Để lại câu hỏi về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 1799