Sao Thái Dương – Vinh dự đón nhận bằng khen “Doanh nghiệp xuất sắc năm 2017”

Đánh giá post

Chiều 13/10, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hà Nam đã tổ chức Chương trình “Doanh nhân hội tụ’’.Tới dự và chúc mừng doanh nhân trong tỉnh có các đồng chí: Nguyễn Đình Khang, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Trần Xuân Lộc, nguyên Bí thư Tỉnh ủy; Phạm Sỹ Lợi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Xuân Đông, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; cùng các đồng chí ủy viên BTV Tỉnh ủy; lãnh đạo các, sở, ban ngành của tỉnh và đại diện 300 doanh nghiệp tiêu biểu trong tỉnh Hà Nam.

 

Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh, toàn tỉnh hiện có 4.625  doanh nghiệp được thành lập và hoạt động theo Luật Doanh nghiệp với số vốn đăng ký hơn 62.631 tỷ đồng. Trong 9 tháng đầu năm 2017, toàn tỉnh có 2.551 doanh nghiệp làn ăn có lãi, nộp ngân sách Nhà nước hơn 3.668 tỷ đồng, tăng 44,7% so với cùng kỳ năm 2016 và giải quyết việc làm mới cho 12.191 lao động, với mức thu nhập bình quân 6,2 triệu đồng/người/tháng. Mục tiêu của tỉnh trong thời gian tới là phát triển doanh nghiệp cả về số lượng và chất lượng, phấn đấu số doanh nghiệp thành lập mới hằng năm tăng bình quân 10%/năm. Tỷ trọng đóng góp của doanh nghiệp vào  GRDP của tỉnh đạt trên 60% và mỗi năm các doanh nghiệp tạo việc làm mới cho 12.000 lao động.

 

Thay mặt Tỉnh ủy Hà Nam, UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Đông, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã nhấn mạnh: Chính quyền tỉnh luôn đồng hành cùng với các doanh nghiệp, thành công của nhà đầu tư cũng là thành công của tỉnh. Thể hiện rõ nét nhất là sự nỗ lực cải thiện môi trường kinh doanh, thu hút đầu tư, chuyển từ quản lý hành chính sang phục vụ. Tỉnh Hà Nam đã đưa Trung tâm hành chính công của tỉnh và trung tâm hành chính công các huyện vào hoạt động, góp phần quan trọng giảm được thủ tục hành chính cho doanh nghiệp. Trong thời gian tới, tỉnh tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, kịp thời tháo gỡ khó khăn vướng mắc cho doanh nghiệp, bảo đảm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp phát triển.

Công ty CP Sao Thái Dương chi nhánh Hà Nam có nhiều đóng góp xuất sắc trong  quá trình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Hà Nam

Tại chương trình Doanh nhân hội tụ, Công ty CP Sao Thái Dương chi nhánh Hà Nam đã vinh dự nhận được bằng khen “Doanh Nghiệp xuất sắc năm 2017”.

 

Trong suốt 10 năm qua, CP Sao Thái Dương chi nhánh Hà Nam đã nỗ lực không ngừng trong hoạt động kinh doanh cũng như các hoạt động vì xã hội – cộng đồng. Sau 10 năm, liên tục sáng tạo, cải tiến sản phẩm, tập trung đầu tư phát triển sản xuất, đến nay Công ty Cổ phần Sao Thái Dương chi nhánh tại Hà Nam đã  trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Mỹ phẩm, Dược phẩm và thực phẩm chăm sóc sức khoẻ, đóng góp một phần không nhỏ vào sự tăng trưởng kinh tế toàn tỉnh Hà Nam.

Để đạt được những thành công, đưa ra thị trường các sản phẩm uy tín chất lượng mang tính cạnh tranh cao, Công ty Cổ phần Sao Thái Dương là doanh nghiệp tiên phong đầu tư hệ thống nhà máy  đạt tiêu chuẩn GMP dược phẩm, nhà máy đạt GMP mỹ phẩm, tiêu chuẩn ISO 14000, chứng nhận HALAL, chứng nhận FDA xuất khẩu sang thị trường Mỹ.

 

Bằng khen “Doanh Nghiệp xuất sắc năm 2017” đã khẳng định những đóng góp của Công ty và vị thế, uy tín thương hiệu của Sao Thái Dương và cũng là động lực để Sao Thái Dương phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Ngày viết:
Để lại câu hỏi về bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1800 1799