Về chúng tôi

Lịch sử hình thành, phát triển - Sứ mệnh - Con người Sao Thái Dương

Sao Thái Dương
18 năm đồng hành cùng sức khỏe người Việt

Sao Thái Dương và sứ mệnh
đem hạnh phúc đến cho mọi người

Hạnh phúc cho khách hàng

Hạnh phúc cho khách hàng

Tại Sao Thái Dương chúng tôi sẵn sàng cam kết đem đến những sản phẩm an toàn,tự nhiên và chất lượng nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí, hết lòng phục vụ khách hàng với sự trân trọng như với cha mẹ của mình. Nhân viên Sao Thái Dương sẵn sàng gặp gỡ trực tiếp khách hàng nếu khách hàng không hài lòng về tác dụng không mong muốn của sản phẩm hay về chất lượng dịch vụ.
Còn đối với các khách hàng đại lý, chúng tôi sẵn sàng san sẻ lợi ích, luôn bảo đảm các quyền lợi hấp dẫn, chính sách ưu đãi đặc biệt.
Hạnh phúc cho cộng đồng

Hạnh phúc cho cộng đồng

Công ty cổ phần Sao Thái Dương luôn có các hoạt động hướng tới cộng đồng, san sẻ lợi ích tới những mảnh đời kém may mắn như người khuyết tật, nạn nhân chiến tranh, nạn nhân lũ lụt, động đất, sóng thần, trẻ em nghèo hiếu học…
Một số hoạt động tiêu biểu có thể kể đến là: Xuân Quê Hương, sự kiện AmCham...

Sao Thái Dương
Môi trường nuôi dưỡng và phát triển nhân tài

Chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Với phương châm Chia sẻ lợi ích trong quản lý nhân sự, Ban lãnh đạo công ty cổ phẩn Sao Thái Dương sẵn sàng chia sẻ lợi ích vật chất, lợi nhuận bằng các chế độ đãi hấp dẫn như: lương, thưởng, phương tiện đi lại, nhà ở không phân biệt thân sơ, cùng làm cùng hưởng.

Môi trường thân thiện, minh bạch

Môi trường thân thiện, minh bạch

Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của Sao Thái Dương luôn nỗ lực cùng nhau tạo ra một không khí làm việc thân thiện với các quy định rõ ràng về giới hạn quyền lợi, trách nhiệm của từng người, chế độ thưởng phạt rõ ràng. Cùng với đó là các hoạt động gắn kết tập thể luôn được đề cao và tổ chức thường xuyên như du lịch hè, team building...

Cơ hội học tập không ngừng

Cơ hội học tập không ngừng

Tại Sao Thái Dương, cán bộ công nhân viên được tạo điều kiện để phát huy tối đa năng lực cá nhân. Đồng thời được thường xuyên được cập nhật các kiến thứ mới nhất từ các chương trình đào tạo liên kết của công ty với các đối tác nước ngoài,các viện nghiên cứu uy tín.

1800 1799